Tiêm cằm v line có hại không? Tiêm filler bao lâu thì cằm tự nhiên?

Tiêm filler cằm v line có hại không –  đây là một trong những câu hỏi được đặt ra cho dịch vụ thẩm mỹ cằm bằng chất làm đầy. Filler hiện nay đã có chỗ đứng trong ngành thẩm mỹ nhưng cũng có rất nhiều khách hàng còn e dè và chưa an tâm với chất làm đầy. Những ai đang có dáng cằm lẹm/ ngắn/ lệch thì phương pháp tiêm filler cằm chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. 

Trước khi đưa ra quyết định về vấn đề thẩm mỹ cằm bạn nên đọc qua bài viết này của LiA Beauty. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn, đồng thời chia sẻ những bí quyết về cách giữ dáng cằm được lâu nhất sau khi tiêm filler.

Tiêm Cằm Vline Có Hại Không?

Với công dụng tạo hình giúp trẻ hóa gương mặt mà filler đã có chỗ đứng trong ngành thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên, hiện tại còn rất nhiều bạn vẫn đang e dè với độ an toàn của filler, không biết có gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay không. Không thể phủ nhận rằng cũng có rất nhiều ca xảy ra biến chứng sau khi tiêm filler cằm. Tuy nhiên, những tác hại của tiêm filler cằm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể xử lý được.

Độ an toàn của filler trong dịch vụ tiêm chỉnh cằm được phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

 • Cơ địa của khách làm dịch vụ tiêm filler cằm

Thành phần chính của filler là hoạt chất HA có độ tương thích khá cao với cơ thể nên hoàn toàn có thể tồn tại với thời gian lâu dài. Tuy nhiên, nếu muốn tồn tại lâu dài thì cơ địa của khách hàng phải thích nghi được với filler. Chỉ cần cơ thể bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong filler thì bạn sẽ không thể sử dụng chất làm đầy để thẩm mỹ được.

 • Chất lượng của chất làm đầy

Filler mà bạn dùng để thẩm mỹ cằm phải có thành phần chính là HA và không được lẫn tạp chất. Nếu bạn tiêm nhầm silicon dạng lỏng thì sẽ gây ra những tác hại nghiêm trọng cho cơ thể. Vì vậy, trước khi tiêm filler bạn cần kiểm tra rõ nguồn gốc và chất lượng của chất làm đầy mà bạn định tiêm.

 • Kỹ thuật của người tiêm filler 

Quy trình tiêm filler cằm diễn ra nhanh chóng nhưng không có nghĩa là nó đơn giản. Bạn đừng nên chủ quan về vấn đề chọn người tiêm filler cho mình. Người tiêm filler phải là bác sĩ đã được đào tạo bài bản và có chứng nhận hành nghề của Bộ Y Tế. Nếu kỹ thuật tiêm filler kém thì nguy cơ cao là sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người sử dụng dịch vụ.

Việc căn chỉnh liều lượng khi tiêm là điều rất quan trọng, quyết định kết quả sau khi thẩm mỹ có xảy ra biến chứng hay không. Nên thông thường chi phí dịch vụ tại các cơ sở thẩm mỹ giá luôn cao hơn so với các spa và salon.

Tiêm cằm v line có hại không? Tiêm filler bao lâu thì cằm tự nhiên?

Tiêm Cằm Vline Cần Bao Nhiêu Cc? Những Dịch Vụ Tiêm Filler Ở LiA Beauty

Để có vẻ ngoài lung linh như các diễn viên Hàn Quốc, khách hàng luôn phải bỏ chi phí đắt đỏ. Nhưng với dịch vụ tiêm filler cằm bạn có thể sở hữu ngay một khuôn mặt thanh thoát, lung linh nhưng chi phí chỉ bằng ⅓ các dịch vụ phẫu thuật. Chi phí tiêm filler được quyết định dựa trên các yếu tố sau:

 • Dáng cằm hiện tại của khách hàng

Nếu dáng cằm hiện tại của bạn đã có độ thon và ít khuyết điểm thì lượng cc cần từ 1 – 1.5. Còn nếu bạn cần khắc phục những khuyết điểm như lẹm, ngắn, hô thì cần khoảng 1.7 – 2.2.

 • Độ tuổi của khách hàng

Tùy độ tuổi thực hiện dịch vụ tiêm filler cằm mà liều lượng cc sẽ khác nhau. Độ tuổi càng lớn thì lượng filler mỗi lần tiêm sẽ giảm đi, vì cơ thể của khách hàng lúc này rất mẫn cảm, nếu tiêm liều lượng lớn thì dễ gây dị ứng và thời gian sưng bầm sẽ bị kéo dài lâu hơn.

Những dịch vụ tiêm filler ở LiA Beauty

Tiêm cằm v line có hại không? Tiêm filler bao lâu thì cằm tự nhiên?

Sau Khi Tiêm Filler Cần Bao Lâu Để Cằm Ổn Định Và Tự Nhiên?

Khi tiêm filler cằm khoảng từ 3 – 4 tiếng sau thì khách hàng đã trở về trạng thái bình thường. Tuy nhiên để cằm có thể ổn định và tự nhiên thì cần đợi từ 1 – 2 ngày, tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian ổn định sẽ cần bao lâu. Giai đoạn này là lúc cơ thể đang thích nghi và filler bắt đầu ổn định nên bạn cần chăm sóc cằm một cách cẩn thận.

Chăm sóc tại nhà đúng cách, cẩn thận sẽ giúp cằm phục hồi và ổn định nhanh hơn. Ngoài ra còn giúp thời gian duy trì dáng cằm được kéo dài từ 12 – 24 tháng.

Tiêm cằm v line có hại không? Tiêm filler bao lâu thì cằm tự nhiên?

Cách Chăm Sóc Cằm Sau Khi Tiêm Filler Cằm

Sau khi tiêm filler, lúc này chất làm đầy chưa được ổn định và có thể bị xô lệch nếu bạn gây áp lực lên cằm. Để giữ cho kết quả sau thẩm mỹ được ổn định và tự nhiên nhanh hơn bạn cần nhớ những lưu ý dưới đây:

 • Không tiếp xúc với nhiệt độ cao như: tắm hơi, rửa mặt bằng nước nóng, xông mặt,…
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, gió, khói bụi,…
 • Không sờ, nắn, massage cằm vì có thể khiến filler bị xô lệch
 • Không nằm sấp, nghiêng người khi ngủ
 • Tuân thủ đúng theo những gì mà bác sĩ đã hưỡng dẫn
 • Vệ sinh vết tiêm filler ở cằm bằng nước muối và bông tăm.Tiêm cằm v line có hại không? Tiêm filler bao lâu thì cằm tự nhiên?

Từ khóa liên quan tiêm filler cằm v line có hại không:

 • Tiêm cằm V line có hại không

 • Tác hại của tiêm filler cằm

 • Tiêm filler cằm bao lâu thì ổn định

 • Giá tiêm filler cằm

 • Sau khi tiêm filler cằm có bị sưng không

 • Review tiêm filler cằm

 • Tiêm filler cằm có nặn mụn được không

 • Tiêm filler cằm để làm gì

Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi