Thu nhỏ âm đạo có gây mê? Cách chăm sóc sau khi thu hẹp vùng kín

img-0

Thu nhỏ âm đạo có gây mê – câu hỏi cho chúng tôi thấy rằng, bạn có thể đang quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ vùng kín nhưng chưa nắm rõ quy trình thực hiện, nên còn phân vân và lo lắng. “Cô bé” là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ, đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình. Dịch vụ thu hẹp âm đạo giúp chị em phụ nữ chúng ta tự tin và hạnh phúc hơn trong đời sống hôn nhân.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thu hẹp âm đạo bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của LiA Beauty. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho vấn đề của câu hỏi trên, đồng thời chia sẻ bí quyết để bạn biết cách chăm sóc sau khi phẫu thuật thu hẹp âm đạo.

Thu Nhỏ Âm Đạo Có Gây Mê?

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là một kỹ thuật đòi hỏi ở bác sĩ phải có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong khoa vùng kín. Để đạt được kết quả tốt nhất người thực hiện nên là bác sĩ sản khoa hoặc bác sĩ thẩm mỹ khoa vùng kín. Nếu bạn muốn “cô bé” của bạn được trông vừa mắt hơn thì nên tìm đến bác sĩ thẩm mỹ để được tạo hình.

Mặc dù, “cô bé” là nơi nhạy cảm nên dễ đau nhưng khi thực hiện phương pháp này bạn chị cần gây tê. Bạn sẽ chỉ đau một chút khi bác sĩ chích thuốc tê, sau đó thì hoàn toàn cảm thấy êm ái không chút đau đớn. Nên chúng ta có thể đưa ra kết luận rằng thu nhỏ âm đạo không cần gây mê.

Thu nhỏ âm đạo có gây mê? Cách chăm sóc sau khi thu hẹp vùng kín

Thu Nhỏ Âm Đạo Kiêng Quan Hệ Bao Lâu?

Tạo hình vùng kín được sử dụng bằng chỉ tự tiêu nên vết thương sẽ nhanh liền hơn. Sau phẫu thuật bạn cần chăm sóc vết thương một cách cẩn thận tránh để bị nhiễm trùng. Đồng thời bác sĩ có chỉ định rằng không nên hoạt động mạnh từ 1 – 2 tuần đầu tiên sau khi thu hẹp âm đạo

Qua đó, ta thấy được việc kiêng “yêu” sau khi thu hẹp âm đạo là vô cùng cần thiết. Bác sĩ cho biết bạn cần tránh làm “chuyện ấy” từ 1.5 – 2 tháng để vết thương được lành hẳn. Nếu bạn và chồng “quấn quýt” nhau trước thời gian mà bác sĩ chỉ định, thì sẽ khiến kết quả thẩm mỹ không đạt được như ý muốn.

Đặc biệt, nếu làm “chuyện ấy” quá sớm không chỉ khiến “cô bé” kém săn chắc, mà còn có thể làm tăng nguy cơ rách mô và cơ trước khi chúng kịp lành. Thời gian lành vết thương ở mỗi người sẽ khác nhau do yếu tố về cơ địa, vì vậy nếu bạn là người có cơ địa yếu thì thời gian kiêng “yêu” sẽ kéo dài lâu hơn.

Thu nhỏ âm đạo có gây mê? Cách chăm sóc sau khi thu hẹp vùng kín

Phẫu Thuật Thu Nhỏ Âm Đạo Bao Nhiêu Tiền?

Đây là phương pháp giúp nâng cấp cho cô bé, giải quyết các tình trạng như giãn rộng, các cơ bị mất độ đàn hồi khiến cuộc “yêu” không còn nồng nàn như trước. Chi phí cho dịch vụ thu hẹp âm đạo dao động từ 12 – 22 triệu đồng tùy theo các yếu tố sau:

Tình trạng âm đạo của khách hàng

Nếu “cô bé” của bạn đang gặp phải nhiều vấn đề, thì chi phí để khắc phục tình trạng sẽ càng cao. Đặc biệt, phụ nữ đã trải qua sinh đẻ khi trong giai đoạn cơ thể đang lão hóa thì chi phí thu hẹp vùng kín sẽ cao hơn các chị em chưa sinh nở.

Để chị em hình dung được dễ hơn chúng tôi sẽ chia ra 3 cấp độ sau:

 • Cấp độ 1: Độ giãn âm đạo dưới 2,4cm, độ săn chắc vừa phải, lỗ niệu bị thâm và không mắc các bệnh phụ khoa
 • Cấp độ 2: Độ giãn âm đạo từ 2,5 – 4cm, tỷ lệ săn chắc của mô dưới 80%, cô bé kém sắc không được hồng hào
 • Cấp độ 3: Âm đạo giãn từ 4.1 cm trở lên, tỷ lệ săn chắc còn 50% và mắc các bệnh phụ khoa như xuất dịch vàng, nấm, mụn cóc,….

Phí xét nghiệm trước khi thu hẹp âm đạo

Trước khi làm dịch vụ bạn cần đi xét nghiệm lâm sàng, đây là bước quan trọng không thể bỏ qua. Bạn cần xét nghiệm để biết tình trạng của bản thân, nguyên nhân cũng như hướng điều trị phù hợp. Ngoài ra, có 3 bài test cơ bản mà bạn cần phải thực hiện là thăm khám sơ bộ, nội soi vùng kín và kiểm tra chỉ số hóa sinh.

Phương pháp điều trị

Công nghệ mà bạn lựa chọn để thu hẹp âm đạo sẽ tác động lên chi phí dịch vụ. Giá dịch vụ sẽ phân loại bằng 2 hình thức:

 • Phẫu thuật âm đạo: có xâm lấn nên mô mềm sẽ bị tổn thương và cần thời gian để phục hồi. Phương pháp này phù hợp với các chị em có tình trạng âm đạo giãn ít, chỉ cẩn tạo hình lại bên ngoài.
 • Laser: Không gây tổn thương cho mô mềm nên thời gian phục hồi nhanh chóng, không đau. Phù hợp với những ai đang có tình trạng âm đạo bị giãn rộng mắc bệnh phụ khoa và cần chỉnh sửa sâu.

Thu nhỏ âm đạo có gây mê? Cách chăm sóc sau khi thu hẹp vùng kín

Cách Chăm Sóc Sau Khi Phẫu Thuật Thu Hẹp Âm Đạo

Để kết quả được như ý bạn cần tuân thủ những điều sau:

 • Sau khi thu hẹp âm đạo vết thương chưa lành, lúc này là cơ hội thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập nên chúng ta cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho cơ thể đặc biệt là vùng kín.
 • Không mặc những quần bó sát gây bí hơi sẽ khiến “cô bé” dễ bị viêm nhiễm
 • Tránh làm “chuyện ấy” ít nhất 1 tháng sau khi thu nhỏ âm đạo
 • Nên ăn nhiều rau và uống nước ép hoa quả để vết thương mau nhanh lành.

Thu nhỏ âm đạo có gây mê? Cách chăm sóc sau khi thu hẹp vùng kín

Từ Khóa Liên Quan Thu Nhỏ Âm Đạo Có Gây Mê:

 • Hình ảnh trước và sau phẫu thuật cô bé

 • Review thu nhỏ vùng kín

 • Thu hẹp vùng kín tại bệnh viện Từ Dũ

 • Thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Laser CO2 ở phương Châu

 • Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền

 • Thu hẹp vùng kín bằng laser giá bao nhiêu

 • Kinh nghiệm thu nhỏ vùng kín

 • Review tân trang cô bé

Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi