Xóa Thâm

Đôi mắt là một trong những yếu tố quyết định tuổi tác của bạn và quầng thâm là thứ luôn khiến bạn trông lớn hơn độ tuổi thực tế. Nếu bạn muốn sở hữu một đôi mắt trẻ trung đầy sức sống thì dịch vụ xóa thâm chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Lia Beauty là một lựa chọn khôn ngoan để bạn trải nghiệm dịch vụ này. Cùng với các trang thiết bị công nghệ hiện đại và sự tận tâm của bác sĩ đảm bảo trả lại cho bạn một vẻ ngoài tươi trẻ và đầy sức sống.
icon-surgery-1
Thời Gian
icon-surgery-2
Gây Tê

Cục bộ

icon-surgery-3
Nhập Viện

Không

icon-surgery-4
Thời Gian Cắt Chỉ

7 ngày

icon-surgery-5
Thời Gian Hồi Phục
Thẩm Mỹ Viện LiA-Beauty
ƯU ĐÃI THÁNG 8
Xóa Thâm

Liên Hệ

Liên Hệ

img-7 15 người đang xem
Chi Tiết Dịch Vụ

Xóa Thâm

Mô Tả

Ưu Điểm
Nhược Điểm

Đối Tượng

Phù Hợp
Cấm Kị
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chi Tiết Dịch Vụ

Hình Ảnh Xóa Thâm

Những Điều Bạn Cần Biết

Xóa Thâm

Trước Phẫu Thuật

Sau Phẫu Thuật

LIA BEAUTY
CUSTOMER
'' Trải nghiệm tổng thể của tôi khi đến sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại LiA Beauty là rất hài lòng, mọi thứ về cơ sở vật chất và bác sĩ đều rất chuyên nghiệp. Sau phẫu thuật các nhân viên, bác sĩ phản hồi nhanh và rất tận tâm, họ có thể trả lời các câu hỏi và thắc mắc của tôi. ''
KH LiA Beauty (1)
KH. LiA Beauty
'' Lúc đầu, tôi đã do dự vì chi phí dịch vụ nhấn mí mắt khá rẻ so với thị trường (ưu đãi) và tôi quyết định đến LiA Beauty xem cơ sở thẩm mỹ. Tôi đã bất ngờ, mọi thứ từ cơ sở vật chất đến nhân viên rất thân thiện như trải nghiệm dịch vụ 5*. Việc tư vấn hỗ trợ sau phẫu thuật cũng rất nhanh chóng không cần phải đến tận LiA. ''
KH LiA Beauty
KH. LiA Beauty
'' Tôi luôn muốn có được đôi mắt hai mí. Tôi đã gặp vấn đề về sự tự tin và cảm thấy phẫu thuật sẽ giúp tôi tự tin hơn. Tôi đã sử dụng băng keo dán mí trong nhiều năm và do đó, mí mắt của tôi bắt đầu chảy xệ. Tôi trông già hơn tuổi thật và tôi đến LiA Beauty phẫu thuật mắt để trông tự tin hơn. ''
KH LiA Beauty (2)
KH. LiA Beauty
'' Các nhân viên & bác sĩ LiA Beauty đều rất tuyệt vời và thân thiện. Họ đều rất chuyên nghiệp. Tôi rất thoải mái với toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí và họ đã trả lời tất cả các câu hỏi, những lo lắng của tôi. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình về những dịch vụ LiA Beuaty. ''
KH LiA (2)
KH. LiA Beauty
'' Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với thẩm mỹ làm đẹp LiA Beauty. Hiện tại mắt mí mắt và chân mày của tôi rất cân đối với khuôn mặt sau khi tôi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ toàn diện tại LiA. ''
KH LiA Beauty (4)
KH. LiA Beauty
'' Tôi sẽ đăng bài đánh giá này cho trải nghiệm của tôi với các cơ sở tại LiA Beauty tại Quận 10. Nhân viên thân thiện, họ khiến tôi cảm thấy rất thoải mái bằng cách giải thích từng bước về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện. Tôi rất hài lòng với toàn bộ trải nghiệm tại LiA Beauty. ''
KH LiA (5)
KH. LiA Beauty
KH LiA Beauty (1)
KH LiA Beauty
KH LiA Beauty (2)
KH LiA (2)
KH LiA Beauty (4)
KH LiA (4)
Nhiều Tùy Chọn

Xóa Thâm

Tiêu Chí Cắt Mí L1 Cắt Mí L2
Giá 7.000.000 đ 8.000.000 đ
Vật liệu Chỉ nilon Carelon Chỉ sinh học Premilene
Xử lý mỡ thừa
Xử lý da dư Không Không
Thời gian giữ nếp 6 - 12 tháng 12 tháng - 24 tháng
May giấu chỉ 80% 95%
Thời gian bảo hành 6 tháng 12 tháng

(*) Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng thực tế của mỗi người.

Phẫu Thuật Xóa Thâm Quầng Mắt Là Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Đôi Mắt Tươi Trẻ Tự Nhiên

Xóa thâm mắt hay còn được gọi xóa thâm quầng mắt là giải pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất được tạo ra nhằm loại bỏ hoàn toàn quầng thâm xuất hiện ở vùng da quanh mắt do thiếu ngủ, dấu hiệu lão hóa, do bẩm sinh hoặc di truyền… Tình trạng thâm quầng mắt nghiêm trọng rất khó để khắc phục triệt để bằng những liệu pháp xóa thâm phổ biến, và khi bị thâm quầng mắt nặng nó có thể gây mất thẩm mỹ khuôn mặt trầm trọng cũng như dễ thu hút sự chú ý của mọi người. Vì thế, LiA Beauty tự hào cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ xóa thâm mắt chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu và giải quyết vấn đề khó chịu này một cách hiệu quả nhất.

Phẫu Thuật Xóa Thâm Quầng Mắt Là Gì?

Xóa thâm vùng da xung quanh đôi mắt là giải pháp thẩm mỹ mắt tối ưu nhằm xóa bỏ quầng thâm dưới mắt bạn. Đó là một lựa chọn tuyệt vời đối với những ai muốn thoát khỏi quầng thâm, mong muốn một đôi mắt tươi mới hơn, khỏe mạnh hơn và đầy sức sống.

Phẫu thuật xóa thâm quầng dưới mắt là một kỹ thuật giúp nâng mô dưới mắt để xóa tan quầng thâm khu vực này. Quy trình này có thể được thực hiện trong một thời gian ngắn, ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả rất tích cực.

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ xóa thâm phổ biến thông thường sẽ hữu ích cho phần lớn trường hợp quầng thâm. Một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến sự xuất hiện của thâm quầng ở mắt hoặc khu vực da xong quanh mắt bao gồm:

 • Thiếu ngủ hoặc ngủ không đủ giấc
 • Chế độ dinh dưỡng kém
 • Quầng thâm tự nhiên bẩm sinh
 • Có thể là vấn đề di truyền
 • Có thể là một tình trạng y tế như u mạch máu, dị tật mạch máu, u Lymphangiomas.
 • Có thể là kết quả của việc giảm cân, mệt mỏi, và thay đổi nội tiết tố.
 • Quầng thâm dưới mắt cũng có thể là hậu quả của nhiễm trùng da.

Bất kể nguyên nhân của vùng thâm quầng mắt là gì thì nó cũng cần phải được loại xóa bỏ hoàn toàn, bởi nó sẽ làm mất thẩm mỹ tổng thể gương mặt bạn rõ rệt. Đây là lý do tại sao phẫu thuật xóa thâm mắt là một dịch vụ thẩm mỹ tuyệt vời đáng tin cậy giúp khôi phục lại cho đôi mắt của bạn sự tươi trẻ và đẹp rạng rỡ một cách tự nhiên.

Những Lợi Ích Và Ưu Điểm Của Việc Xóa Thâm Vùng Mắt

Một trong những cách hiệu quả nhất để làm giảm hoặc xóa thâm vùng da quanh mắt đó là sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ xóa thâm chuyên nghiệp tại những thẩm mỹ viện nổi tiếng, có thương hiệu uy tín hàng đầu thị trường hiện nay như LiA Beauty.

Dịch vụ phẫu thuật xóa thâm quầng đôi mắt cao cấp có thể được bác sĩ thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện bằng cách nâng mô da và loại bỏ da dư thừa để xóa thâm quầng quanh đôi mắt cực kỳ hiệu quả.

Phẫu thuật xóa thâm ứng dụng công nghệ hiện đại tại LiA Beauty mang những ưu điểm vượt trội, bao gồm:

 • Xóa thâm hiệu quả, loại bỏ thâm quầng quanh mắt tối ưu
 • Đôi mắt đẹp và trẻ trung hơn so với tuổi thật
 • Phẫu thuật xóa thâm ít xâm lấn, không đau đớn, không để lại sẹo
 • Quá trình phục hồi sau phẫu thuật ngắn
 • Quy trình xóa thâm thành công diễn ra nhanh chóng
 • Kết quả xóa thâm quầng mắt có thể duy trì lâu dài.

Quầng thâm cần xóa quanh mắt có thể là một vấn đề rất lớn và tạo áp lực thường trực đối với một số trường hợp thâm quầng bởi những nguyên nhân khách quan chẳng hạn như di truyền. Nếu bạn thuộc một trong số những trường hợp đó, thì nên cân nhắc sử dụng dịch vụ phẫu thuật xóa thâm để loại bỏ chúng vĩnh viễn khỏi đôi mắt của bạn.

Những Rủi Ro Và Tác Hại Của Dịch Vụ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Xóa Thâm Mắt

Điều quan trọng là phải nhận thức được rõ ràng những tác dụng phụ thường gặp trước khi phẫu thuật xóa thâm cơ bản. Có một số nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật xóa thâm quanh mắt, bao gồm:

 • Nhiễm trùng
 • Chảy máu trong mắt
 • Giảm thị lực và tăng mức độ nhạy cảm với ánh sáng
 • Có thể gây sẹo, sưng và bầm tím
 • Đau trong một vài tuần sau khi phẫu thuật xóa thâm quầng mắt.

Những rủi ro của phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ thâm quầng dưới mắt không chỉ là vấn đề thẩm mỹ, nó hoàn toàn có thể đe dọa tính mạng nếu không được thực hiện đúng tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh và an toàn khi phẫu thuật.

Xóa Thâm Quầng Mắt Ở LiA Beauty Để Sở Hữu Đôi Mắt Trẻ Trung Và Khỏe Đẹp Tự Nhiên

Quầng thâm tự nhiên đôi khi cũng xuất hiện ngẫu nhiên và thường phổ biến đối với hầu hết mọi người. Nhưng nếu bạn không hài lòng với điều này, muốn loại bỏ quầng thâm ở mắt ngay lập tức thì bạn nên cân nhắc việc xóa thâm bằng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Phẫu thuật cắt bỏ thâm quầng là một giải pháp tuyệt vời để giữ cho đôi mắt của bạn tươi mới, khỏe mạnh và đầy sức sống. Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất để sở hữu đôi mắt trẻ trung và đẹp tự nhiên.

Quầng thâm có thể làm giảm thẩm mỹ vẻ ngoài đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Hiện tượng thâm quầng ở dưới mắt xuất hiện là do mạch máu yếu và các sắc tố gây nên, xóa thâm là điều cần làm để lấy lại sự tự tin trên đôi mắt của bạn.

Quầng thâm nhìn chung vô hại, nhưng chúng có thể gây căng thẳng và ức chế tâm lý đối với những người gặp phải, nhưng thường có thể xóa thâm thành công dễ dàng nếu biết cách xử lý phù hợp.

Thực tế, có những phương pháp xóa thâm dưới mắt đơn giản cũng như những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ xóa thâm phức tạp. Bất kỳ giải pháp xóa bỏ thâm quầng mắt nào nói chung đều là an toàn và không đau.

Một trong những cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật thẩm mỹ xóa thâm cao cấp được cung cấp bởi những thẩm mỹ viện có uy tín và thương hiệu hàng đầu Việt Nam như LiA Beauty. Bằng cách ứng dụng công nghệ phẫu thuật xóa thâm hiện đại bậc nhất hiện nay, bạn sẽ được những trải nghiệm làm đẹp mới mẻ, thú vị. Và biết đâu, có thể bạn sẽ nhận được kết quả xóa thâm hoàn hảo hơn cả mong đợi của mình!

Từ khóa liên quan xóa thâm mắt:

 • Xóa quầng thâm mắt vĩnh viễn

 • Trị thâm mắt bằng laser

 • Xóa thâm quầng mắt giá bao nhiêu

 • Review xóa quầng thâm mắt

 • Sản phẩm trị thâm quầng mắt

 • Xóa quầng thâm mắt thẩm mỹ viện

 • Thuốc trị thâm mắt lâu năm

 • Xoá thâm mắt App

LIA BEAUTY
APP

Thông Tin

Bảo Mật

banner-moc-1-1
Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi