Vá Màng Trinh

Ở một vài gia đình thì chuyện trinh tiết ở người phụ nữ là quan trọng nhất, khiến các chị em cảm thấy mặc cảm và tự ti trước gia đình chồng vì đánh mất đi cái ngàn vàng. Dịch vụ vá màng trinh ra đời cũng là một phương pháp giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình. Kỹ thuật này cần có bác sĩ trình độ chuyên môn cao thực hiện, Lia Beauty có thể đáp ứng các tiêu chí đó. Giúp quy trình thẩm mỹ diễn ra thuận lợi mà không gây đau đớn, mang lại trải nghiệm an toàn và cảm giác chân thật nhất.
icon-surgery-1
Thời Gian

40 phút

icon-surgery-2
Gây Tê

Cục bộ

icon-surgery-3
Nhập Viện

Không

icon-surgery-4
Thời Gian Cắt Chỉ

7 ngày

icon-surgery-5
Thời Gian Hồi Phục

Sau 7 ngày

Thẩm Mỹ Viện LiA-Beauty
ƯU ĐÃI THÁNG 8
Vá Màng Trinh

Giá Gốc 10.000.000 VNĐ

Chỉ Còn 9.000.000 VNĐ

15 người đang xem
Chi Tiết Dịch Vụ

Vá Màng Trinh

Mô Tả

Vá màng trinh là dịch vụ tiểu phẫu, nhằm tái tạo lại lớp màng gần cửa âm đạo đã rách thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Với kỹ thuật vá màng trinh sẽ giúp tại tạo lại màng trinh một cách tự nhiên như thật, chảy máu ngay lần đầu tiên quan hệ tình dục

Ưu Điểm
Nhược Điểm

- Ít tổn thương, hồi phục nhanh.
- Thời gian thực hiện ngắn, không đau đớn
- Cải thiện được tính thẩm mỹ, cải thiện chất lượng đời sống tình dục.

Đối Tượng

Phù Hợp
Cấm Kị

- Đối tượng nữ có phần màng trinh bị rách do tai nạn, sinh hoạt hoặc quan hệ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chi Tiết Dịch Vụ

Hình Ảnh Vá Màng Trinh

Những Điều Bạn Cần Biết

Vá Màng Trinh

Trước Phẫu Thuật

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ trước khi phẫu thuật, nên quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu ở vùng kín.

Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ hạn chế tối đa sự tổn thương trên bề mặt, với đường cắt siêu mảnh, cùng đường may giấy chỉ độc quyền. Từ đó vùng kín ít sưng, bầm sau thực hiện.

Nhờ phác đồ điều trị cá nhân hóa, giúp bạn rút ngắn thời gian hồi phục. Vùng kín hồi phục sau 7 ngày, sau 1 tháng bạn có thể quạn hệ bình thường.

Thẩm mỹ vùng kín tại LiA giúp hạn chế sưng, bầm nên bạn có thể tiếp tục công việc của mình. Tuy nhiên hạn chế đi nhanh, vận động mạnh.

Trong 1-2 tháng đầu vết thương sẽ hơi đỏ và gồ một tí, nhưng sẽ ổn định, phẳng và mờ dần sau 3-6 tháng. Sau 6 tháng hầu như không nhìn thấy.

Sau Phẫu Thuật

Sau phẫu thuật vùng kín vá màng trinh ,2-3 tiếng bạn cần vệ sinh 1 lần. Đảm bảo vết thương thật sạch, không để bụi bẩn, máu khô và dịch bám trên về mặt vết thương, vì dễ hình thành sẹo.

Sau khi phẫu thuật vùng kín vá màng trinh ,bạn không nên chườm lạnh quá 15 phút/lần, không hơn 3 lần/ngày. Đặc biệt không chườm lạnh trực tiếp vào vết thương, cần sử dụng gạc y tế vô khuẩn để ngăn cách.

Bạn sẽ có chế độ kiêng cử riêng theo tình trạng bệnh lý và cơ địa, được hướng dẫn chi tiết tại ứng dụng LiA beauty trên điện thoại.

2 ngày sau khi cắt chỉ vùng kín là thời gian tốt nhất kem trị sẹo, vì vết thương đã lành hoàn toàn. Bôi kem trị sẹo 2 lần mỗi ngày, vào buổi sáng và tối, duy trì sử dụng từ 2-3 tháng.

Kết quả thẩm mỹ vùng kín vá màng trinh duy trì mãi mãi. Tuy nhiên, nếu bạn sinh con (sinh thường) sau phẫu thuật, kết quả thẩm mỹ không thể như lúc đầu.

LIA BEAUTY
CUSTOMER
'' Trải nghiệm tổng thể của tôi khi đến sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại LiA Beauty là rất hài lòng, mọi thứ về cơ sở vật chất và bác sĩ đều rất chuyên nghiệp. Sau phẫu thuật các nhân viên, bác sĩ phản hồi nhanh và rất tận tâm, họ có thể trả lời các câu hỏi và thắc mắc của tôi. ''
KH LiA Beauty (1)
KH. LiA Beauty
'' Lúc đầu, tôi đã do dự vì chi phí dịch vụ nhấn mí mắt khá rẻ so với thị trường (ưu đãi) và tôi quyết định đến LiA Beauty xem cơ sở thẩm mỹ. Tôi đã bất ngờ, mọi thứ từ cơ sở vật chất đến nhân viên rất thân thiện như trải nghiệm dịch vụ 5*. Việc tư vấn hỗ trợ sau phẫu thuật cũng rất nhanh chóng không cần phải đến tận LiA. ''
KH LiA Beauty
KH. LiA Beauty
'' Tôi luôn muốn có được đôi mắt hai mí. Tôi đã gặp vấn đề về sự tự tin và cảm thấy phẫu thuật sẽ giúp tôi tự tin hơn. Tôi đã sử dụng băng keo dán mí trong nhiều năm và do đó, mí mắt của tôi bắt đầu chảy xệ. Tôi trông già hơn tuổi thật và tôi đến LiA Beauty phẫu thuật mắt để trông tự tin hơn. ''
KH LiA Beauty (2)
KH. LiA Beauty
'' Các nhân viên & bác sĩ LiA Beauty đều rất tuyệt vời và thân thiện. Họ đều rất chuyên nghiệp. Tôi rất thoải mái với toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí và họ đã trả lời tất cả các câu hỏi, những lo lắng của tôi. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình về những dịch vụ LiA Beuaty. ''
KH LiA (2)
KH. LiA Beauty
'' Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với thẩm mỹ làm đẹp LiA Beauty. Hiện tại mắt mí mắt và chân mày của tôi rất cân đối với khuôn mặt sau khi tôi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ toàn diện tại LiA. ''
KH LiA Beauty (4)
KH. LiA Beauty
'' Tôi sẽ đăng bài đánh giá này cho trải nghiệm của tôi với các cơ sở tại LiA Beauty tại Quận 10. Nhân viên thân thiện, họ khiến tôi cảm thấy rất thoải mái bằng cách giải thích từng bước về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện. Tôi rất hài lòng với toàn bộ trải nghiệm tại LiA Beauty. ''
KH LiA (5)
KH. LiA Beauty
KH LiA Beauty (1)
KH LiA Beauty
KH LiA Beauty (2)
KH LiA (2)
KH LiA Beauty (4)
KH LiA (4)
Nhiều Tùy Chọn

Vá Màng Trinh

Tiêu Chí Cắt Mí L1 Cắt Mí L2
Giá 7.000.000 đ 8.000.000 đ
Vật liệu Chỉ nilon Carelon Chỉ sinh học Premilene
Xử lý mỡ thừa
Xử lý da dư Không Không
Thời gian giữ nếp 6 - 12 tháng 12 tháng - 24 tháng
May giấu chỉ 80% 95%
Thời gian bảo hành 6 tháng 12 tháng

(*) Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng thực tế của mỗi người.

Vá Màng Trinh Giúp Xua Tan Mọi Lo Lắng & Giữ Gìn Hạnh Phúc Cho Chị Em Phụ Nữ

Vá màng trinh hay còn gọi vá trinh tiết là một phương pháp thẩm mỹ vùng kín đặc biệt, có thể khôi phục lại lớp màng mỏng bao bọc lấy cửa âm đạo. Và tất nhiên, sau khi vá màng trinh tiết thành công sẽ gần như giống hệt màng trinh tự nhiên của chị em phụ nữ, nghĩa là nó vẫn dễ dàng bị rách khi quan hệ nam nữ, sử dụng đồ chơi tình dục (sextoy) hoặc bị tổn thương do tai nạn.

Dịch vụ vá màng trinh chuyên nghiệpLiA Beauty là giải pháp hoàn hảo với những chị em đang cảm thấy mặc cảm và tự ti trước gia đình chồng vì lỡ đánh mất đi cái ngàn vàng của phụ nữ. Với sự hỗ trợ từ các bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giàu kinh nghiệm sẽ giúp quy trình vá màng trinh diễn ra thuận lợi, an toàn và nhanh chóng cùng chi phí dịch vụ vô cùng hợp lý. Từ đó xóa tan nỗi lo lắng, mặc cảm tự ti và góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn nhất cho tất cả chị em phụ nữ.

Vá Màng Trinh Là Gì? Dịch Vụ Vá Màng Trinh Có Nguy Hiểm Không?

Vá màng trinh hay còn gọi vá trinh tiết là một giải pháp thẩm mỹ tạo hình vùng kín phức tạp giúp mang lại một màng trinh nhân tạo theo nhu cầu của chị em phụ nữ, khi màng trinh vốn có đã bị phá hủy, hư hỏng hoặc tự nhiên mất đi.

Trên thực tế, màng trinh mỏng manh của phụ nữ thường được xem như một lá chắn tự nhiên, bảo vệ cho cơ quan tình dục của một người phụ nữ. Nó cho phép máu kinh nguyệt đi qua nhưng ngăn chặn sự xâm nhập của các vật lạ bên ngoài cũng như những chấn động vừa phải có thể gây tổn hại cho khu vực vô cùng nhạy cảm này.

Rất nhiều người (hầu hết là phụ nữ) đang thắc mắc không biết dịch vụ vá trinh tiết thông thường có nguy hiểm không. Có khá nhiều lợi ích cũng như rủi ro liên quan đến dịch vụ này, nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu kỹ và nhận thức rõ ràng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu điều này thực sự mang ý nghĩa quan trọng đối với bạn cũng như nhiều người thân trong gia đình, thì bạn cần cân nhắc lựa chọn dịch vụ vá màng trinh chuyên nghiệp do LiA Beauty cung cấp. Đây là một trong những thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam hiện tại, có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Vá Trinh Hết Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Vá Màng Trinh Ở LiA Beauty

Ở thời điểm hiện tại, chi phí cho việc vá màng trinh tiết cơ bản trên thị trường sẽ rơi vào khoảng từ 10 triệu – 20 triệu đồng. Nhưng mức phí cho dịch vụ này thường sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Tình trạng thực tế và nhu cầu khác nhau của mỗi người
 • Mức độ phức tạp và loại dịch vụ vá màng trinh
 • Cơ sở vật chất & thương hiệu thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ vá màng trinh
 • Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín
 • Phụ phí phát sinh…(nếu có)

Giá dịch vụ thẩm mỹ vá màng trinh chuyên nghiệpLiA Beauty trung bình dao động trong khoảng từ 5 – 10 triệu đồng, tùy nhu cầu khách hàng và thời điểm khuyến mãi cụ thể.

Vá Màng Trinh Như Thế Nào? Sự Khác Biệt Giữa Màng Trinh Nhân Tạo Và Tự Nhiên

Vá màng trinh thông thường là một phương pháp tiểu phẫu chỉnh hình thẩm mỹ vùng kín ngoại khoa giúp khôi phục lại lớp màng trinh tiết tự nhiên gần cửa âm đạo đã rách. Với kỹ thuật vá màng trinh hiện đại ở LiA Beauty sẽ giúp chị em phụ nữ phục hồi lại màng trinh một cách tự nhiên và mỏng manh như thật.

Quy trình dịch vụ vá màng trinh tự nhiên thường sẽ sử dụng một miếng dán đặc biệt tương tự như da người để cấy vào vị trí màng trinh tự nhiên trong khoảng 1 giờ. Sau khi tháo miếng vá màng trinh được phục hồi về trạng thái tự nhiên của nó.

Trên thực tế, rất khó nhận biết vá màng trinh nhân tạo hay màng trinh tự nhiên bởi chúng gần như giống hệt nhau. Tuy nhiên, màng trinh được vá sẽ không cung cấp bất kỳ sự bảo vệ vật lý nào như màng trinh tự nhiên của phụ nữ và nó không giúp tránh thai.

Lợi Ích Và Tác Hại Của Việc Vá Màng Trinh

Sau khi vá màng trinh, hầu hết chị em phụ nữ đều cảm thấy tự tin, thoải mái và quyền lực hơn với cơ thể nguyên bản của mình. Có thể vì họ cảm thấy mình kiểm soát được nhiều hơn trong cuộc sống của mình.

Trong khi đó, một số phụ nữ cho rằng việc vá màng trinh có thể giúp cải thiện khoái cảm tình dục. Điều này là do màng trinh hoạt động như một rào cản, có thể làm tăng ma sát và kích thích khi quan hệ tình dục.

Ngoài ra, dịch vụ vá màng trinh chuyên nghiệp ở LiA Beauty còn mang một số ưu điểm vượt trội như:

 • Tăng sự hài lòng cho chị em phụ nữ và đối tác của họ
 • Cải thiện vẻ ngoài thẩm mỹ, chất lượng đời sống tình dục
 • Giảm đau khi quan hệ
 • Tăng cơ hội thụ thai
 • Giảm nguy cơ nhiễm trùng
 • Ít xâm lấn, ít tổn thương, không đau đớn
 • Thời gian vá màng trinh & hồi phục nhanh chóng.

Tuy nhiên, cần lưu ý và cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn những dịch vụ vá màng trinh giá rẻ được quảng cáo tràn lan trên thị trường hiện nay. Quá trình vá màng trinh thất bại hoặc thực hiện không đúng cách có thể gây ra một số vấn đề đặc biệt khó chịu, ví dụ như:

 • Có thể gây đau đớn khi quan hệ
 • Gây khó khăn khi sử dụng băng vệ sinh hoặc đưa ngón tay vào âm đạo
 • Miếng vá màng trinh có thể bít hoàn toàn cửa âm đạo.

Trong một số ít trường hợp hi hữu miếng vá màng trinh vẫn còn nguyên vẹn sau khi quan hệ, nó sẽ bị rách và gây đau đớn và khó khăn trong quá trình sinh nở.

Từ khóa liên quan vá màng trinh:

 • Review vá trinh

 • Vá trinh hết bao nhiêu tiền

 • Tác hại của việc vá màng trinh

 • Thẩm mỹ viện vá màng trinh

 • Chi phí vá màng trinh ở TPHCM

 • Vá màng trinh ở TPHCM

 • Vá màng trinh có bị phát hiện không

 • Kinh nghiệm vá màng trinh

LIA BEAUTY
APP

Thông Tin

Bảo Mật

banner-moc-1-1
Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi