Sửa Mũi

Giới Thiệu
icon-surgery-1
Thời Gian
icon-surgery-2
Gây Tê

Cục bộ

icon-surgery-3
Nhập Viện

Không

icon-surgery-4
Thời Gian Cắt Chỉ

7 ngày

icon-surgery-5
Thời Gian Hồi Phục
Thẩm Mỹ Viện LiA-Beauty
ƯU ĐÃI THÁNG 8
Sửa Mũi

Liên Hệ

Liên Hệ

img-7 15 người đang xem
Chi Tiết Dịch Vụ

Sửa Mũi

Mô Tả

Ưu Điểm
Nhược Điểm

Đối Tượng

Phù Hợp
Cấm Kị
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chi Tiết Dịch Vụ

Hình Ảnh Sửa Mũi

Những Điều Bạn Cần Biết

Sửa Mũi

Trước Phẫu Thuật

Sau Phẫu Thuật

LIA BEAUTY
CUSTOMER
'' Trải nghiệm tổng thể của tôi khi đến sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại LiA Beauty là rất hài lòng, mọi thứ về cơ sở vật chất và bác sĩ đều rất chuyên nghiệp. Sau phẫu thuật các nhân viên, bác sĩ phản hồi nhanh và rất tận tâm, họ có thể trả lời các câu hỏi và thắc mắc của tôi. ''
KH LiA Beauty (1)
KH. LiA Beauty
'' Lúc đầu, tôi đã do dự vì chi phí dịch vụ nhấn mí mắt khá rẻ so với thị trường (ưu đãi) và tôi quyết định đến LiA Beauty xem cơ sở thẩm mỹ. Tôi đã bất ngờ, mọi thứ từ cơ sở vật chất đến nhân viên rất thân thiện như trải nghiệm dịch vụ 5*. Việc tư vấn hỗ trợ sau phẫu thuật cũng rất nhanh chóng không cần phải đến tận LiA. ''
KH LiA Beauty
KH. LiA Beauty
'' Tôi luôn muốn có được đôi mắt hai mí. Tôi đã gặp vấn đề về sự tự tin và cảm thấy phẫu thuật sẽ giúp tôi tự tin hơn. Tôi đã sử dụng băng keo dán mí trong nhiều năm và do đó, mí mắt của tôi bắt đầu chảy xệ. Tôi trông già hơn tuổi thật và tôi đến LiA Beauty phẫu thuật mắt để trông tự tin hơn. ''
KH LiA Beauty (2)
KH. LiA Beauty
'' Các nhân viên & bác sĩ LiA Beauty đều rất tuyệt vời và thân thiện. Họ đều rất chuyên nghiệp. Tôi rất thoải mái với toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí và họ đã trả lời tất cả các câu hỏi, những lo lắng của tôi. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình về những dịch vụ LiA Beuaty. ''
KH LiA (2)
KH. LiA Beauty
'' Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với thẩm mỹ làm đẹp LiA Beauty. Hiện tại mắt mí mắt và chân mày của tôi rất cân đối với khuôn mặt sau khi tôi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ toàn diện tại LiA. ''
KH LiA Beauty (4)
KH. LiA Beauty
'' Tôi sẽ đăng bài đánh giá này cho trải nghiệm của tôi với các cơ sở tại LiA Beauty tại Quận 10. Nhân viên thân thiện, họ khiến tôi cảm thấy rất thoải mái bằng cách giải thích từng bước về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện. Tôi rất hài lòng với toàn bộ trải nghiệm tại LiA Beauty. ''
KH LiA (5)
KH. LiA Beauty
KH LiA Beauty (1)
KH LiA Beauty
KH LiA Beauty (2)
KH LiA (2)
KH LiA Beauty (4)
KH LiA (4)
Nhiều Tùy Chọn

Sửa Mũi

Tiêu Chí Cắt Mí L1 Cắt Mí L2
Giá 7.000.000 đ 8.000.000 đ
Vật liệu Chỉ nilon Carelon Chỉ sinh học Premilene
Xử lý mỡ thừa
Xử lý da dư Không Không
Thời gian giữ nếp 6 - 12 tháng 12 tháng - 24 tháng
May giấu chỉ 80% 95%
Thời gian bảo hành 6 tháng 12 tháng

(*) Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng thực tế của mỗi người.

Phẫu Thuật Sửa Mũi Ở LiA Beauty Là Giải Pháp Tạo Hình Lại Dáng Mũi Đẹp Hài Hòa Khuôn Mặt

Sửa mũi hay còn gọi nâng mũi thẩm mỹ là một trong những giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mũi sao cho hài hòa gương mặt cũng như cải thiện chức năng tự nhiên của mũi. Theo khảo sát thực tế hiện nay, phẫu thuật chỉnh sửa mũi là một trong những loại dịch vụ thẩm mỹ sửa mũi phổ biến và được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Quy trình dịch vụ phẫu thuật sửa mũi chuyên nghiệpLiA Beauty bao gồm việc tạo một đường rạch nhỏ bên trong mũi và định hình lại xương và sụn cũng như loại bỏ da và mô thừa, sau đó có thể chỉnh sửa lại dáng mũi đẹp cân đối hoặc nâng mũi cao phù hợp sao cho cân đối theo tỷ lệ vàng trên khuôn mặt tự nhiên của mỗi người.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Sửa Mũi Là Gì?

Sửa mũi phổ biến là giải pháp phẫu thuật tạo hình mũi tối ưu để tạo dáng mũi cao tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt hơn. Dịch vụ phẫu thuật sửa mũi có thể bao gồm nhiều quy trình khác nhau, từ một dạng tiểu phẫu nâng mũi đơn giản cho đến một quy trình phẫu thuật sửa mũi phức tạp liên quan đến việc loại bỏ sụn và xương, hoặc thậm chí là thiết kế lại mũi mới hoàn toàn.

Những dịch vụ phẫu thuật sửa mũi phổ biến được thực hiện dưới hình thức gây mê toàn thân và có thể được áp dụng như một thủ tục ngoại trú hoặc nội trú. Việc nâng mũi cũng như sửa mũi đều là một phương pháp phẫu thuật định hình lại mũi được tạo ra nhằm mang lại một số lợi ích cụ thể như:

 • Sửa mũi hoặc vách ngăn bị lệch
 • Cải thiện hơi thở dễ dàng
 • Nâng cao tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn mũi đẹp ấn tượng & cân đối trên khuôn mặt.

Việc lựa chọn dịch vụ sửa mũi đẹp tự nhiên hay nâng mũi cao hài hòa với gương mặt, hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định và nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Dịch Vụ Phẫu Thuật Sửa Mũi Giá Bao Nhiêu Tiền Ở LiA Beauty?

Phẫu thuật sửa mũi hiệu quả thường mang đến những lợi ích làm đẹp mũi tuyệt vời cho cả nam giới lẫn chị em phụ nữ. Nó có thể mang lại dáng mũi đẹp cân đối khuôn mặt như mong muốn mà vẫn đảm bảo hô hấp dễ dàng cho tất cả mọi người.

Trên thực tế, chi phí phẫu thuật sửa mũi thông thường sẽ thay đổi đáng kể tùy vào một số yếu tố mang tính quyết định như:

 • Kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ chuyên sửa chữa mũi
 • Cơ sở vật chất và thương hiệu của thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ
 • Độ phức tạp và chất lượng của từng loại dịch vụ phẫu thuật sửa mũi
 • Tình trạng thực tế và nhu cầu của mỗi khách hàng.

Giá dịch vụ phẫu thuật sửa mũi chuyên nghiệpLia Beauty có thể dao động trong khoảng 10 triệu đồng tùy trường hợp khách hàng cụ thể. Bên cạnh đó, còn nhiều loại dịch vụ phẫu thuật chỉnh sửa mũi chuyên nghiệp cũng như dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên đã và đang được cung cấp bởi LiA Beauty – một trong những thương hiệu thẩm mỹ viện chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Những Ưu Điểm Và Lợi Ích Của Việc Phẫu Thuật Sửa Mũi Tại Lia Beauty

Phẫu thuật sửa mũi tự nhiên là giải pháp hoàn hảo để tạo dáng mũi hài hòa & cân đối trên khuôn mặt. Nó có thể được thực hiện mà không cần phải loại bỏ bất kỳ mảnh da hoặc mô nào, nên không cần phải quá lo lắng về sẹo.

Điều quan trọng nhất là phải cân nhắc đến vấn đề an toàn sức khỏe, lợi ích thẩm mỹ thực tế của phương pháp phẫu thuật sửa mũi. Ngoài những lợi ích nổi bật đã đề cập ở trên, loại phẫu thuật này cũng đã được chứng minh có thể làm giảm nguy cơ viêm xoang, dị ứng, đột quỵ và bệnh về tim mạch.

Một số ưu điểm nổi bật khác của dịch vụ phẫu thuật sửa mũi cao cấp tại LiA Beauty bao gồm:

 • Chỉnh sửa lại những biến dạng ở mũi do bẩm sinh hoặc do tai nạn
 • Cải thiện các vấn đề về hô hấp ở mũi
 • Là một loại tiểu phẫu thẩm mỹ nên ít xâm lấn, thường sẽ không để lại sẹo
 • Mũi được điều chỉnh phù hợp nhằm gia tăng tính thẩm mỹ gương mặt rõ rệt
 • Có thể tạo hình dáng mũi hoàn toàn mới, tạo điểm nhấn ấn tượng và rõ nét trên tổng thể khuôn mặt
 • Sống mũi có thể được nâng cao, giúp đầu mũi nổi bật hơn
 • Mũi trở nên thẳng và dài hơn hoặc nhỏ và nhọn hơn rất nhiều, tùy mong muốn và nhu cầu riêng của mỗi người.

Vấn đề sẹo vĩnh viễn hoặc gây biến chứng nghiêm trọng sau khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật sửa mũi giá rẻ tại các thẩm mỹ viện hoặc cơ sở làm đẹp chưa được cấp phép hoạt động là vấn đề phổ biến gây nhức nhối, làm mất lòng tin của mọi người đối với ngành thẩm mỹ làm đẹp nói chung.

LiA Beauty Cung Cấp Dịch Vụ Phẫu Thuật Sửa Mũi Đẹp Tinh Tế & Hài Hòa Trên Khuôn Mặt

Ngày nay, nhu cầu phẫu thuật sửa mũi làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến và đặc biệt thịnh hành tại Việt Nam cũng như một quốc gia ở khu vực châu Á khác. Mục đích chính của phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi phổ biến là để tăng vẻ đẹp và sức hấp dẫn cho gương mặt một người theo cách tự nhiên nhất có thể, và đây rõ ràng không phải là mục đích xấu.

Tự hào là thương hiệu thẩm mỹ viện công nghệ đầu tiên, đang cung cấp những phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hiệu quả, an toàn và hiện đại nhất. Trên thực tế, quy trình phẫu thuật nâng mũi ở LiA Beauty đều sử dụng trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế kết hợp nền tảng công nghệ tiên tiến, và được tiến hành bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi nhiều năm kinh nghiệm.

Ngoài việc phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi, LiA Beauty cũng đã và đang cung cấp một số dịch vụ thẩm mỹ mũi chuyên nghiệp khác mà các bạn có thể tham khảo nếu cần, bao gồm:

Dịch vụ sửa mũi làm đẹp cân đối gương mặt là sự kết hợp hoàn hảo giữa phẫu thuật, thẩm mỹ và tạo hình mũi chuyên sâu. Đó là giải pháp tuyệt vời nhất để tạo ra một hình dạng mũi đẹp chuẩn, hài hòa trên khuôn mặt một cách tự nhiên.

Từ khóa liên quan sửa mũi:

 • Hậu quả của nâng mũi khi về già

 • Giá nâng mũi LiA Beauty

 • Sửa mũi tự nhiên

 • Sửa mũi bao nhiêu tiền

 • Nâng mũi

 • Giá nâng mũi cấu trúc

 • Các loại nâng mũi

 • Nâng mũi cấu trúc

LIA BEAUTY
APP

Thông Tin

Bảo Mật

banner-moc-1-1
Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi