Sửa Mí Trợn Lật Mi

Dịch vụ sửa mí trợn lật mí bao gồm các kỹ thuật bóc tách hoặc cấy ghép da tùy thuộc vào độ nặng nhẹ của biến chứng. Nếu sau khi phẫu thuật mí mắt bạn bị trợn, lật mí mất đi độ linh hoạt thì dịch vụ này là dành cho bạn. Khác với nhấn mí hay cắt mắt thì mí hỏng sau phẫu thuật cần được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn về sửa mí. Lia Beauty nơi có các dịch vụ sửa mí phù hợp với từng biến chứng khác nhau, được các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm phẫu thuật trực tiếp, đảm bảo quy trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và nhanh chóng.
icon-surgery-1
Thời Gian

90 phút

icon-surgery-2
Gây Tê

Cục bộ

icon-surgery-3
Nhập Viện

Không

icon-surgery-4
Thời Gian Cắt Chỉ

7 ngày

icon-surgery-5
Thời Gian Hồi Phục

Từ 3-6 tháng

Thẩm Mỹ Viện LiA-Beauty
ƯU ĐÃI THÁNG 8
Sửa Mí Trợn Lật Mi

Giá Gốc 30.000.000 VNĐ

Chỉ Còn 29.000.000 VNĐ

img-7 15 người đang xem
Chi Tiết Dịch Vụ

Sửa Mí Trợn Lật Mi

Mô Tả

Với mắt bình thường, mí mắt sẽ che 1 phần phía trên của tròng đen. Sau phẫu thuật cắt/nhấn mí mà khi nhìn trực diện vào gương bạn thấy toàn bộ tròng đen của mắt, thậm chí thêm 1 phần tròng trắng ở phía trên mắt, mí mắt nằm cao hơn tròng đen, tức là mắt đang bị trợn Phương pháp sửa mí bị trợn hoặc lật mi bao gồm 2 kỹ thuật chính:

– Sửa mí: bóc tách các mô sẹo, tái cấu trúc, giải phóng phần đính cơ cũ. Có trường hợp cần phải sửa và nối lại phần cơ nâng mi bị tổn thương định hình lại dáng mí, kết hợp cấy ghép mô mỡ vào vùng bị thiếu hút để mí mắt trở về lại trạng thái nhỏ tự nhiên, đều hai bên mí mắt, thông qua việc đính chỉnh sửa cơ đồng thời loại bỏ 1 phần hoặc toàn bộ sẹo phẫu thuật cũ và đường chỉ khâu thẩm mỹ.

– Ghép mô: phương pháp sử dụng phần mô (có trường hợp kèm theo mỡ cùng với mô) ở phần bụng dưới, đùi, hoặc mông của khách hàng để bù đắp vào phần thiếu túi mỡ trên mí mắt trên giúp nếp mí đẹp hơn, khung mắt bớt hóp, có hồn và tươi trẻ hơn.

Ưu Điểm
Nhược Điểm

Lia - Website - Thông tin nhập liệu web
Lia - Website - Thông tin nhập liệu web
100%
10
J21

- Chỉnh hình lấy lại nếp mí tự nhiên và hài hoà với gương mặt.
- Có thể điều chỉnh và thay đổi cấu trúc mô của từng cấp độ của mí mắt trên do tổn thương trước đó, đồng thời giải phóng phần cơ nâng mi bị kéo căng hoặc đính sai.
- Cải thiện tình trạng khô giác mạc do trợn mi gây hở mí.
- Mắt 2 mí hình thành ổn định, lâu dài, nếp gấp sâu và tạo hiệu ứng 3 chiều.
- Mở rộng diện tích mắt giúp đôi mắt to tròn hơn, gương mặt cũng trở nên trẻ trung hơn.
- Hỗ trợ nếp mí và cải thiện tình trạng thiếu mỡ.
- Trả lại sự tự tin cho khách hàng.
Để bật chế độ hỗ trợ đọc màn hình, nhấn Ctrl+Alt+Z Để tìm hiểu thêm về các phím tắt, nhấn Ctrl+dấu gạch chéo

- Chỉnh hình lấy lại nếp mí tự nhiên và hài hoà với gương mặt.
- Có thể điều chỉnh và thay đổi cấu trúc mô của từng cấp độ của mí mắt trên do tổn thương trước đó, đồng thời giải phóng phần cơ nâng mi bị kéo căng hoặc đính sai.
- Cải thiện tình trạng khô giác mạc do trợn mi gây hở mí.
- Mắt 2 mí hình thành ổn định, lâu dài, nếp gấp sâu và tạo hiệu ứng 3 chiều.
- Mở rộng diện tích mắt giúp đôi mắt to tròn hơn, gương mặt cũng trở nên trẻ trung hơn.
- Hỗ trợ nếp mí và cải thiện tình trạng thiếu mỡ.
- Trả lại sự tự tin cho khách hàng.
Bật chế độ hỗ trợ trình đọc màn hình
Sư hổ ẩn danh đã rời khỏi tài liệu.

Đối Tượng

Phù Hợp
Cấm Kị

- Người đã từng cắt mắt ít nhất 1 lần có nếp mí bị trợn, lật mi, đính sâu, kém hài hoà với gương mặt.
- Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và có nhu cầu thẩm mỹ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chi Tiết Dịch Vụ

Hình Ảnh Sửa Mí Trợn Lật Mi

Những Điều Bạn Cần Biết

Sửa Mí Trợn Lật Mi

Trước Phẫu Thuật

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ trước khi cắt mí, nên quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu ở vùng mắt.

Cắt mí tại LiA beauty với đường cắt siêu mảnh, cùng đường may giấy chỉ độc quyền, hạn chế tối đa sự tổn thương trên bề mặt da. Từ đó vết mí không sưng, bầm sau thực hiện.

Nhờ phác đồ điều trị cá nhân hóa, giúp bạn rút ngắn thời gian hồi phục. Mí mắt bắt đầu ổn định sau 7 ngày, sau 3 tháng mí hồi phục và vào form hoàn toàn.

Phương pháp thẩm mỹ mắt tại LiA giúp hạn chế sưng, bầm nên bạn có thể tiếp tục công việc của mình, mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Trong 1-2 tháng đầu đường cắt sẽ hơi đỏ và gồ một tí, nhưng sẽ ổn định, phẳng và mờ dần sau 3-6 tháng. Sau 6 tháng đường cắt hầu như không nhìn thấy.

Sau Phẫu Thuật

Sau phẫu thuật sửa mí trợn lật mi, 2-3 tiếng bạn cần vệ sinh 1 lần. Đảm bảo vết thương thật sạch, không để bụi bẩn, máu khô và dịch bám trên về mặt vết thương, vì dễ hình thành sẹo.

Sau khi phẫu thuật sửa mí trợn lật mi bạn không nên chườm lạnh quá 15 phút/lần, không hơn 3 lần/ngày. Đặc biệt không chườm lạnh trực tiếp vào vết thương, cần sử dụng gạc y tế vô khuẩn để ngăn cách.

Sau khi phẫu thuật sửa mí trợn lật mi bạn sẽ có chế độ kiêng cử riêng theo tình trạng bệnh lý và cơ địa, được hướng dẫn chi tiết tại ứng dụng LiA Beauty trên điện thoại.

2 ngày sau khi cắt chỉ là thời gian tốt nhất kem trị sẹo, vì vết thương sửa mí trợn lật mi đã lành hoàn toàn. Bôi kem trị sẹo 2 lần mỗi ngày, vào buổi sáng và tối, duy trì sử dụng từ 2-3 tháng.

Kết quả thẩm mỹ sửa mí trợn lật mi duy trì vẻ đẹp trên dưới 10 năm nếu bạn còn trẻ. Khi bạn tuổi cao thời gian sẽ ngắn lại, tùy thuộc vào việc giữ gìn và độ lão hóa da.

LIA BEAUTY
CUSTOMER
'' Trải nghiệm tổng thể của tôi khi đến sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại LiA Beauty là rất hài lòng, mọi thứ về cơ sở vật chất và bác sĩ đều rất chuyên nghiệp. Sau phẫu thuật các nhân viên, bác sĩ phản hồi nhanh và rất tận tâm, họ có thể trả lời các câu hỏi và thắc mắc của tôi. ''
KH LiA Beauty (1)
KH. LiA Beauty
'' Lúc đầu, tôi đã do dự vì chi phí dịch vụ nhấn mí mắt khá rẻ so với thị trường (ưu đãi) và tôi quyết định đến LiA Beauty xem cơ sở thẩm mỹ. Tôi đã bất ngờ, mọi thứ từ cơ sở vật chất đến nhân viên rất thân thiện như trải nghiệm dịch vụ 5*. Việc tư vấn hỗ trợ sau phẫu thuật cũng rất nhanh chóng không cần phải đến tận LiA. ''
KH LiA Beauty
KH. LiA Beauty
'' Tôi luôn muốn có được đôi mắt hai mí. Tôi đã gặp vấn đề về sự tự tin và cảm thấy phẫu thuật sẽ giúp tôi tự tin hơn. Tôi đã sử dụng băng keo dán mí trong nhiều năm và do đó, mí mắt của tôi bắt đầu chảy xệ. Tôi trông già hơn tuổi thật và tôi đến LiA Beauty phẫu thuật mắt để trông tự tin hơn. ''
KH LiA Beauty (2)
KH. LiA Beauty
'' Các nhân viên & bác sĩ LiA Beauty đều rất tuyệt vời và thân thiện. Họ đều rất chuyên nghiệp. Tôi rất thoải mái với toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí và họ đã trả lời tất cả các câu hỏi, những lo lắng của tôi. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình về những dịch vụ LiA Beuaty. ''
KH LiA (2)
KH. LiA Beauty
'' Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với thẩm mỹ làm đẹp LiA Beauty. Hiện tại mắt mí mắt và chân mày của tôi rất cân đối với khuôn mặt sau khi tôi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ toàn diện tại LiA. ''
KH LiA Beauty (4)
KH. LiA Beauty
'' Tôi sẽ đăng bài đánh giá này cho trải nghiệm của tôi với các cơ sở tại LiA Beauty tại Quận 10. Nhân viên thân thiện, họ khiến tôi cảm thấy rất thoải mái bằng cách giải thích từng bước về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện. Tôi rất hài lòng với toàn bộ trải nghiệm tại LiA Beauty. ''
KH LiA (5)
KH. LiA Beauty
KH LiA Beauty (1)
KH LiA Beauty
KH LiA Beauty (2)
KH LiA (2)
KH LiA Beauty (4)
KH LiA (4)
Nhiều Tùy Chọn

Sửa Mí Trợn Lật Mi

Tiêu Chí Cắt Mí L1 Cắt Mí L2
Giá 7.000.000 đ 8.000.000 đ
Vật liệu Chỉ nilon Carelon Chỉ sinh học Premilene
Xử lý mỡ thừa
Xử lý da dư Không Không
Thời gian giữ nếp 6 - 12 tháng 12 tháng - 24 tháng
May giấu chỉ 80% 95%
Thời gian bảo hành 6 tháng 12 tháng

(*) Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng thực tế của mỗi người.

Phẫu Thuật Sửa Mí Trợn Lật Mi Là Cách Hoàn Hảo Để Khôi Phục Lại Đôi Mắt Trẻ Đẹp Tự Nhiên

 

Sửa mí trợn lật mi hay còn gọi sửa mí bị trợnsửa lật mi là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt tối ưu nhất được tạo ra với mục đích khôi phục lại vẻ ngoài tự nhiên của mí mắt bị trợn hoặc bờ mi có khuyết điểm do bẩm sinh, di truyền, phẫu thuật cắt mí mắt thất bại hoặc chấn thương mắt ngoài ý muốn. Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ sửa mí trợn và sửa lật mi phổ biến được xem là cách phù hợp nhất để giải quyết triệt để những vấn đề khó chịu này.

Dịch vụ sửa mí trợn lật mí bao gồm các kỹ thuật bóc tách hoặc cấy ghép da tùy thuộc vào độ nặng nhẹ của biến chứng. Nếu sau khi phẫu thuật mí mắt bị trợn, lật mí làm suy giảm độ linh hoạt vốn có của mi mắt, thì dịch vụ sửa mí mắt bị trợn & lật mi tuyệt vời này là dành cho bạn. Khác với nhấn mí hay cắt mắt, thì vấn đề mí hỏng sau khi cắt mí mắt cần được phẩu thuật điều chỉnh lại bởi các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn về sửa mí hỏng chuyên nghiệp. Tại Lia Beauty, có cung cấp các dịch vụ sửa mí theo yêu cầu để cải thiện hiệu quả cho từng tình trạng mí mắt hư hỏng khác nhau, đảm bảo quy trình thẩm mỹ sửa mí trợn lật mi diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Dịch Vụ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Sửa Mí Trợn Sau Khi Cắt Mí Mắt Là Gì?

Sửa mí trợn hay còn gọi sửa mí mắt bị trợn sau khi cắt mí có thể là một giải pháp thẩm mỹ mắt cần phải được ưu tiên cân nhắc để lựa chọn nhằm khắc phục mí mắt trợn sau khi cắt mí.

Phẫu thuật sửa mí bị trợn lật mí tại LiA Beauty được thiết kế chuyên biệt để chỉnh sửa các khuyết điểm xuất hiện ở khu vực mí mắt, dị tật mí mắt hoặc những khiếm khuyết nhỏ ở mô mí mắt.

Trên thực tế, có rất nhiều loại dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mắt khác nhau có thể giúp bạn giải quyết vấn đề sửa mí trợn do cắt mí mắt không thành công trước đó.

Tuy nhiên, khi xem xét dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ sửa mí mắt bị trợn thì có lẽ đây mới là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn khôi phục lại vẻ trẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của mình. Bởi đơn giản là nó được sinh ra là để phục vụ hiệu quả nhất cho mục đích sửa mí trợn sau khi cắt mí.

Dịch Vụ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Sửa Lật Mi Sau Khi Cắt Mắt

Sửa lật mi (lật mí, lật lông mi) hay còn gọi phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình hoặc điều chỉnh lại mi mắt bị lật bởi một số nguyên nhân như:

 • Hậu quả từ ca phẫu thuật cắt mắt/cắt mí thất bại trước đó
 • Sửa mí trợn và mí bị lật do bẩm sinh
 • Do ảnh hưởng của sự lão hóa
 • Do di truyền

Phẫu thuật chỉnh sửa lật mi mắt bao gồm việc tạo một vết rạch nhỏ & mảnh dưới mi, trực tiếp áp dụng những kỹ thuật thẩm mỹ chuyên sâu nhằm cải tạo mí bị lật. Sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ ghép mô mới (nếu cần) và đóng vết mổ, trả lại mí mắt tự nhiên như ban đầu.

Tình trạng lật mi, hở mi hoặc trễ mi do nhiều nguyên nhân khác nhau như: lão hóa, cơ mi mắt yếu dẫn đến lật mi, hoặc mí mắt bị lật do chấn động mạnh… đều cần phải can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ sửa chữa mí trợn lật mí.

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ sửa lật mi là giải pháp vô cùng hữu ích cho việc khắc phục vấn đề lật ngửa mí trên hoặc mi dưới mắt, từ đó làm lộ rõ khu vực bên trong mí mắt dẫn đến hiện tượng mí mắt không áp sát hoàn toàn bề mặt nhãn cầu, gây ra nhiều vấn đề phức tạp khác liên quan đến sức khỏe đôi mắt.

Những Lợi Ích Và Ưu Điểm Nổi Bật Của Dịch Vụ Sửa Mí Trợn Lật Mi

Dịch vụ sửa mí trợn và lật mi là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt, tạo hình & điều chỉnh mắt phổ biến, mang lại hiệu quả thiết thực và rất cần thiết khi một số trường hợp đặc biệt có nhu cầu sửa chữa lại mí trợn & lật mí.

Thậm chí dịch vụ sửa mí mắt trợn lật mí mắt cũng có thể mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho đôi mắt trẻ đẹp và tự nhiên hơn so với tình trạng ban đầu của bạn.

Một trong những vấn đề phổ biến nhất với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ điều chỉnh mí trợn lật mi là kết quả hậu phẫu không phải lúc nào cũng như mong đợi. Điều này có khả năng rất cao xảy ra khi lựa chọn thực hiện sửa chữa mí mắt trợn & lật mí tại những cơ sở thẩm kém chất lượng hoặc chưa được cấp phép hoạt động

Sửa lật mi còn được gọi là dịch vụ sửa lật lông mi, sẽ giúp phục hồi mí mắt đến vị trí tự nhiên ban đầu. Điều quan trọng cần làm rõ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sửa mí mắt bị trợn và sửa lật mi không phải là một giải pháp để giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến mí/mi mắt của mọi người, nhưng sẽ cực kỳ hữu ích và hoàn hảo cho một vài trường hợp đặc biệt nhất định nào đó.

Dịch Vụ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Sửa Mí Trợn Và Lật Mi Giá Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ sửa mí mắt trợn sau khi cắt mí và sửa lật mí phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan khác nhau, bao gồm:

 • Độ phức tạp của quy trình dịch vụ sửa mí trợn lật mí
 • Số lần phẫu thuật chỉnh sửa mí trợn, lật mí bổ sung (nếu cần thiết)
 • Chuyên môn của bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật.
 • Chất lượng và độ phức tạp của loại phẫu thuật sửa mí trợn lật mi
 • Uy tín và thương hiệu của thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ

Tiền bảo hiểm y tế chi trả cũng có thể là một lựa chọn tốt để trang trải chi phí phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng bạn sẽ cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để xem bạn có đủ điều kiện được bảo hiểm y tế chi trả để sử dụng dịch vụ sửa mí trợn lật mí phổ biến hay không.

Chi phí trung bình cho dịch vụ sửa mí mắt trợn hay lật mi sau khi cắt mí mắt có thể dao động từ 5 – 20 triệu đồng tùy trường hợp.

Giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ sửa mí trợn lật míLiA Beauty trung bình khoảng 5-15 triệu đồng, tùy từng trường hợp và thời điểm khác nhau.

Từ khóa liên quan sửa mí trợn lật mi:

 • Cắt mí mắt bị trợn phải làm sao

 • Cắt mắt bị lật mí trên

 • Dấu hiệu cắt mí bị trợn

 • Hình ảnh cắt mí bị trợn

 • Cắt mí bao lâu hết trợn

 • Quá trình phục hồi sau khi cắt mí mắt

 • Cắt mí dưới bao lâu thì lành

 • Cắt mí dưới bị lật

LIA BEAUTY
APP

Thông Tin

Bảo Mật

banner-moc-1-1
Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi