Sửa Mí Không Đều, Không Rõ

Đôi mắt to tròn với nếp mí đều và rõ là ước mơ của nhiều cô gái, kỹ thuật sửa mí không đều ra đời giúp khắc phục các tình trạng đôi mắt không cân đối có thể do bẩm sinh hoặc do mí hỏng sau phẫu thuật. Dịch vụ này có hai kỹ thuật khác nhau xử lý cho từng tình trạng của mắt. Hãy đến thăm khám để nghe tư vấn trực tiếp với bác sĩ của Lia Beauty, sẽ giúp bạn lựa chọn phương án phù hợp. Mang lại vẻ đẹp cân đối và hài hòa hơn cho đôi mắt của bạn.
icon-surgery-1
Thời Gian

90 phút

icon-surgery-2
Gây Tê

Cục bộ

icon-surgery-3
Nhập Viện

Không

icon-surgery-4
Thời Gian Cắt Chỉ

7 ngày

icon-surgery-5
Thời Gian Hồi Phục

Từ 3-6 tháng

Thẩm Mỹ Viện LiA-Beauty
ƯU ĐÃI THÁNG 8
Sửa Mí Không Đều, Không Rõ

Giá Gốc 20.000.000 VNĐ

Chỉ Còn 19.000.000 VNĐ

img-7 15 người đang xem
Chi Tiết Dịch Vụ

Sửa Mí Không Đều, Không Rõ

Mô Tả

Phương pháp sửa mí không đều bao gồm 2 kỹ thuật chính:

– Sửa mí: bóc tách các mô sẹo, tái cấu trúc, giải phóng phần đính cơ cũ. Có trường hợp cần phải sửa và nối lại phần cơ nâng mi bị tổn thương định hình lại dáng mí, kết hợp cấy ghép mô mỡ vào vùng bị thiếu hút để mí mắt trở về lại trạng thái nhỏ tự nhiên, đều hai bên mí mắt, thông qua việc đính chỉnh sửa cơ đồng thời loại bỏ 1 phần hoặc toàn bộ sẹo phẫu thuật cũ và đường chỉ khâu thẩm mỹ.

– Ghép mô: phương pháp sử dụng phần mô (có trường hợp kèm theo mỡ cùng với mô) ở phần bụng dưới, đùi, hoặc mông của khách hàng để bù đắp vào phần thiếu túi mỡ trên mí mắt trên giúp nếp mí đẹp hơn, khung mắt bớt hóp, có hồn và tươi trẻ hơn.

Ưu Điểm
Nhược Điểm

- Chỉnh hình lấy lại nếp mí tự nhiên và hài hoà với gương mặt.
- Có thể điều chỉnh và thay đổi cấu trúc mô của từng cấp độ của mí mắt trên do tổn thương trước đó.
- Mắt 2 mí hình thành ổn định, lâu dài, nếp gấp sâu và tạo hiệu ứng 3 chiều. <ở rộng diện tích mắt giúp đôi mắt to tròn hơn, gương mặt trẻ trung hơn.
- Hỗ trợ nếp mí và cải thiện tình trạng thiếu mỡ.
- Trả lại sự tự tin cho khách hàng.

Đối Tượng

Phù Hợp
Cấm Kị

- Người đã từng cắt mắt ít nhất 1 lần có nếp mí bị trợn, lật mi, đính sâu, kém hài hoà với gương mặt.
- Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và có nhu cầu thẩm mỹ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chi Tiết Dịch Vụ

Hình Ảnh Sửa Mí Không Đều, Không Rõ

Những Điều Bạn Cần Biết

Sửa Mí Không Đều, Không Rõ

Trước Phẫu Thuật

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ trước khi cắt mí, nên quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu ở vùng mắt.

Cắt mí tại LiA beauty với đường cắt siêu mảnh, cùng đường may giấy chỉ độc quyền, hạn chế tối đa sự tổn thương trên bề mặt da. Từ đó vết mí không sưng, bầm sau thực hiện.

Nhờ phác đồ điều trị cá nhân hóa, giúp bạn rút ngắn thời gian hồi phục. Mí mắt bắt đầu ổn định sau 7 ngày, sau 3 tháng mí hồi phục và vào form hoàn toàn.

Phương pháp thẩm mỹ mắt tại LiA giúp hạn chế sưng, bầm nên bạn có thể tiếp tục công việc của mình, mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Trong 1-2 tháng đầu đường cắt sẽ hơi đỏ và gồ một tí, nhưng sẽ ổn định, phẳng và mờ dần sau 3-6 tháng. Sau 6 tháng đường cắt hầu như không nhìn thấy.

Sau Phẫu Thuật

Sau phẫu thuật sửa mí không đêu, không rõ, 2-3 tiếng bạn cần vệ sinh 1 lần. Đảm bảo vết thương thật sạch, không để bụi bẩn, máu khô và dịch bám trên về mặt vết thương, vì dễ hình thành sẹo.

Sau khi phẫu thuật sửa mí không đêu, không rõ bạn không nên chườm lạnh quá 15 phút/lần, không hơn 3 lần/ngày. Đặc biệt không chườm lạnh trực tiếp vào vết thương, cần sử dụng gạc y tế vô khuẩn để ngăn cách.

Sau khi phẫu thuật sửa mí không đêu, không rõ bạn sẽ có chế độ kiêng cử riêng theo tình trạng bệnh lý và cơ địa, được hướng dẫn chi tiết tại ứng dụng LiA Beauty trên điện thoại.

2 ngày sau khi cắt chỉ là thời gian tốt nhất kem trị sẹo, vì vết thương sửa mí không đêu, không rõ đã lành hoàn toàn. Bôi kem trị sẹo 2 lần mỗi ngày, vào buổi sáng và tối, duy trì sử dụng từ 2-3 tháng.

Kết quả thẩm mỹ sửa mí không đêu, không rõ duy trì vẻ đẹp trên dưới 10 năm nếu bạn còn trẻ. Khi bạn tuổi cao thời gian sẽ ngắn lại, tùy thuộc vào việc giữ gìn và độ lão hóa da.

LIA BEAUTY
CUSTOMER
'' Trải nghiệm tổng thể của tôi khi đến sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại LiA Beauty là rất hài lòng, mọi thứ về cơ sở vật chất và bác sĩ đều rất chuyên nghiệp. Sau phẫu thuật các nhân viên, bác sĩ phản hồi nhanh và rất tận tâm, họ có thể trả lời các câu hỏi và thắc mắc của tôi. ''
KH LiA Beauty (1)
KH. LiA Beauty
'' Lúc đầu, tôi đã do dự vì chi phí dịch vụ nhấn mí mắt khá rẻ so với thị trường (ưu đãi) và tôi quyết định đến LiA Beauty xem cơ sở thẩm mỹ. Tôi đã bất ngờ, mọi thứ từ cơ sở vật chất đến nhân viên rất thân thiện như trải nghiệm dịch vụ 5*. Việc tư vấn hỗ trợ sau phẫu thuật cũng rất nhanh chóng không cần phải đến tận LiA. ''
KH LiA Beauty
KH. LiA Beauty
'' Tôi luôn muốn có được đôi mắt hai mí. Tôi đã gặp vấn đề về sự tự tin và cảm thấy phẫu thuật sẽ giúp tôi tự tin hơn. Tôi đã sử dụng băng keo dán mí trong nhiều năm và do đó, mí mắt của tôi bắt đầu chảy xệ. Tôi trông già hơn tuổi thật và tôi đến LiA Beauty phẫu thuật mắt để trông tự tin hơn. ''
KH LiA Beauty (2)
KH. LiA Beauty
'' Các nhân viên & bác sĩ LiA Beauty đều rất tuyệt vời và thân thiện. Họ đều rất chuyên nghiệp. Tôi rất thoải mái với toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí và họ đã trả lời tất cả các câu hỏi, những lo lắng của tôi. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình về những dịch vụ LiA Beuaty. ''
KH LiA (2)
KH. LiA Beauty
'' Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với thẩm mỹ làm đẹp LiA Beauty. Hiện tại mắt mí mắt và chân mày của tôi rất cân đối với khuôn mặt sau khi tôi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ toàn diện tại LiA. ''
KH LiA Beauty (4)
KH. LiA Beauty
'' Tôi sẽ đăng bài đánh giá này cho trải nghiệm của tôi với các cơ sở tại LiA Beauty tại Quận 10. Nhân viên thân thiện, họ khiến tôi cảm thấy rất thoải mái bằng cách giải thích từng bước về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện. Tôi rất hài lòng với toàn bộ trải nghiệm tại LiA Beauty. ''
KH LiA (5)
KH. LiA Beauty
KH LiA Beauty (1)
KH LiA Beauty
KH LiA Beauty (2)
KH LiA (2)
KH LiA Beauty (4)
KH LiA (4)
Nhiều Tùy Chọn

Sửa Mí Không Đều, Không Rõ

Tiêu Chí Cắt Mí L1 Cắt Mí L2
Giá 7.000.000 đ 8.000.000 đ
Vật liệu Chỉ nilon Carelon Chỉ sinh học Premilene
Xử lý mỡ thừa
Xử lý da dư Không Không
Thời gian giữ nếp 6 - 12 tháng 12 tháng - 24 tháng
May giấu chỉ 80% 95%
Thời gian bảo hành 6 tháng 12 tháng

(*) Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng thực tế của mỗi người.

Đôi mắt to tròn với nếp mí đều và rõ là ước mơ của nhiều cô gái, kỹ thuật sửa mí không đều ra đời giúp khắc phục tình trạng đôi mắt không cân đối, có thể do bẩm sinh hoặc do mí hỏng sau phẫu thuật. Dịch vụ này có hai kỹ thuật khác nhau xử lý cho từng tình trạng của đôi mắt. Hãy đến thăm khám để nghe tư vấn trực tiếp với bác sĩ của Lia Beauty, sẽ giúp bạn lựa chọn phương án phù hợp, từ đó mang lại vẻ đẹp cân đối và hài hòa hơn cho đôi mắt của bạn.

LIA BEAUTY
APP

Thông Tin

Bảo Mật

banner-moc-1-1
Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi