Mũi Cấu Trúc Thường

Giới Thiệu
icon-surgery-1
Thời Gian
icon-surgery-2
Gây Tê

Cục bộ

icon-surgery-3
Nhập Viện

Không

icon-surgery-4
Thời Gian Cắt Chỉ

7 ngày

icon-surgery-5
Thời Gian Hồi Phục
Thẩm Mỹ Viện LiA-Beauty
ƯU ĐÃI THÁNG 8
Mũi Cấu Trúc Thường

Liên Hệ

Liên Hệ

img-7 15 người đang xem
Chi Tiết Dịch Vụ

Mũi Cấu Trúc Thường

Mô Tả

Ưu Điểm
Nhược Điểm

Đối Tượng

Phù Hợp
Cấm Kị
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chi Tiết Dịch Vụ

Hình Ảnh Mũi Cấu Trúc Thường

Những Điều Bạn Cần Biết

Mũi Cấu Trúc Thường

Trước Phẫu Thuật

Sau Phẫu Thuật

LIA BEAUTY
CUSTOMER
'' Trải nghiệm tổng thể của tôi khi đến sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại LiA Beauty là rất hài lòng, mọi thứ về cơ sở vật chất và bác sĩ đều rất chuyên nghiệp. Sau phẫu thuật các nhân viên, bác sĩ phản hồi nhanh và rất tận tâm, họ có thể trả lời các câu hỏi và thắc mắc của tôi. ''
KH LiA Beauty (1)
KH. LiA Beauty
'' Lúc đầu, tôi đã do dự vì chi phí dịch vụ nhấn mí mắt khá rẻ so với thị trường (ưu đãi) và tôi quyết định đến LiA Beauty xem cơ sở thẩm mỹ. Tôi đã bất ngờ, mọi thứ từ cơ sở vật chất đến nhân viên rất thân thiện như trải nghiệm dịch vụ 5*. Việc tư vấn hỗ trợ sau phẫu thuật cũng rất nhanh chóng không cần phải đến tận LiA. ''
KH LiA Beauty
KH. LiA Beauty
'' Tôi luôn muốn có được đôi mắt hai mí. Tôi đã gặp vấn đề về sự tự tin và cảm thấy phẫu thuật sẽ giúp tôi tự tin hơn. Tôi đã sử dụng băng keo dán mí trong nhiều năm và do đó, mí mắt của tôi bắt đầu chảy xệ. Tôi trông già hơn tuổi thật và tôi đến LiA Beauty phẫu thuật mắt để trông tự tin hơn. ''
KH LiA Beauty (2)
KH. LiA Beauty
'' Các nhân viên & bác sĩ LiA Beauty đều rất tuyệt vời và thân thiện. Họ đều rất chuyên nghiệp. Tôi rất thoải mái với toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí và họ đã trả lời tất cả các câu hỏi, những lo lắng của tôi. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình về những dịch vụ LiA Beuaty. ''
KH LiA (2)
KH. LiA Beauty
'' Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với thẩm mỹ làm đẹp LiA Beauty. Hiện tại mắt mí mắt và chân mày của tôi rất cân đối với khuôn mặt sau khi tôi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ toàn diện tại LiA. ''
KH LiA Beauty (4)
KH. LiA Beauty
'' Tôi sẽ đăng bài đánh giá này cho trải nghiệm của tôi với các cơ sở tại LiA Beauty tại Quận 10. Nhân viên thân thiện, họ khiến tôi cảm thấy rất thoải mái bằng cách giải thích từng bước về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện. Tôi rất hài lòng với toàn bộ trải nghiệm tại LiA Beauty. ''
KH LiA (5)
KH. LiA Beauty
KH LiA Beauty (1)
KH LiA Beauty
KH LiA Beauty (2)
KH LiA (2)
KH LiA Beauty (4)
KH LiA (4)
Nhiều Tùy Chọn

Mũi Cấu Trúc Thường

Tiêu Chí Cắt Mí L1 Cắt Mí L2
Giá 7.000.000 đ 8.000.000 đ
Vật liệu Chỉ nilon Carelon Chỉ sinh học Premilene
Xử lý mỡ thừa
Xử lý da dư Không Không
Thời gian giữ nếp 6 - 12 tháng 12 tháng - 24 tháng
May giấu chỉ 80% 95%
Thời gian bảo hành 6 tháng 12 tháng

(*) Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng thực tế của mỗi người.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Cấu Trúc Thường Giúp Mũi Đẹp Hài Hòa Trên Gương Mặt

Nâng mũi cấu trúc thường hay còn gọi sửa mũi cấu trúc thông thường là một giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo dáng mũi đẹp hài hòa trên khuôn mặt. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thường được tạo ra nhằm cải thiện các vấn đề về hô hấp, chỉnh sửa các dị dạng và khiếm khuyết tự nhiên ở mũi, từ đó nâng cao vẻ ngoài thẩm mỹ làm cho mũi đẹp hài hòa trên khuôn mặt.

Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thường chuyên nghiệp tại LiA Beauty khôi phục lại dáng mũi tự nhiên ban đầu, thậm chí có thể tạo dáng mũi mới cân đối hơn theo tỷ lệ vàng trên tổng thể gương mặt.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Cấu Trúc Thường Là Gì?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thường phổ biến là một giải pháp tuyệt vời giúp khôi phục lại mũi bị biến dạng do chấn thương hoặc biến dạng bẩm sinh tự nhiên. Mục tiêu của phẫu thuật sửa mũi cấu trúc bình thường tạo ra một dáng mũi dễ chịu và tự nhiên hơn.
Lia Beauty là một trong những thẩm mỹ viện có thương hiệu lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay, đang cung cấp một loạt các dịch vụ thẩm mỹ mũi, bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mũi, chỉnh sửa mũi tự nhiên có nhiều khuyết điểm, phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên… và dịch vụ nâng mũi cấu trúc chuyên nghiệp là một trong số đó.
Phương pháp tạo hình lại cấu trúc mũi này có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm thay đổi hình dạng tự nhiên của mũi, điều chỉnh cánh mũi và đầu mũi…
Vì vậy, dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thông thường hoàn toàn có thể giúp điều chỉnh vách ngăn mũi bị lệch bẩm sinh hoặc đầu mũi không đồng đều trở nên cân đối & hài hòa khuôn mặt hơn.

Những Lợi Ích và Ưu Điểm Của Dịch Vụ Phẫu Thuật Nâng Mũi Cấu Trúc Thường Là Gì?

Nâng mũi cấu trúc thông thường là một giải pháp phẫu thuật tạo hình mũi tối ưu, có thể giúp bạn tạo ra một dáng mũi cân đối gương mặt hơn bằng cách bổ sung hoặc loại bỏ sụn, xương hoặc mô da tùy theo mong muốn riêng của từng người. Một số lợi ích nổi bật khác của việc nâng mũi cấu trúc thường phổ biến bao gồm:
 • Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu
 • Ít hoặc thậm chí không gây đau đớn
 • Thường không để lại sẹo
 • Có thể giúp bạn thay đổi hình dạng mũi của bạn.
Trên thực tế, phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thường nếu được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ mũi giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn tạo ra một dáng mũi mới đẹp ấn tượng hơn rõ rệt bằng cách làm cho mũi nhỏ gọn hơn, cao hơn, hoặc đầy đặn hơn… tùy vào tình trạng mũi thực tế và nhu cầu khác nhau của mỗi người
Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thường chuyên nghiệp được cung cấp bởi LiA Beauty – một trong những thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, bao gồm:
 • Hô hấp ở mũi dễ dàng hơn
 • Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng
 • Ít đau, sưng tấy hoặc bầm tím
 • Cần thời gian phục hồi ít hơn
 • hiệu quả nâng mũi cấu trúc thường lâu dài
 • Hạn chế tối đa tác dụng phụ và biến chứng không mong muốn.

Dịch Vụ Phẫu Thuật Nâng Mũi Cấu Trúc Thường Giá Bao Nhiêu Tiền?

Ở thời điểm hiện tại, chi phí cho việc nâng mũi cấu trúc thông thường cơ bản sẽ có sự chênh lệch đáng kể do ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố quan trọng như:
 • Loại hình dịch vụ thẩm mỹ mũi
 • Chất lượng dịch vụ nâng mũi cấu trúc
 • Mức độ phức tạp của ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thường
 • Cơ sở vật chất & thương hiệu thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ
 • Trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi
 • Phí tư vấn, cơ sở vật chất, chi phí phát sinh (nếu có)
Giá dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thường ở LiA Beauty trung bình dao động từ 5 – 15 triệu đồng, tùy từng trường hợp.

Trải Nghiệm Làm Đẹp Cao Cấp Từ Dịch Vụ Phẫu Thuật Nâng Mũi Cấu Trúc Thường Tại LiA Beauty

Lia Beauty là một trong số ít thẩm mỹ viện uy tín, cam kết chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi cấu trúc thường chất lượng, hiệu quả và an toàn cùng chi phí hợp lý, phù hợp cho tất cả mọi người.
Một số dịch vụ thẩm mỹ mũi hiện đại khác ở LiA Beauty đã và đang cung cấp trên thị thường hiện nay, bao gồm:
 • Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thường
 • Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc
 • Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn
 • Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi

Những Rủi Ro Và Tác Hại Của Việc Nâng Mũi Cấu Trúc Thường Là Gì?

Đã có khá nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra sử dụng dịch nâng mũi cấu trúc thường giá rẻ tại những cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép hoạt động. Rủi ro khi phẫu thuật mũi cấu trúc thường giá rẻ sẽ tiềm ẩn nguy cơ thất bại khá cao mặc dù bản thân quy trình này tương đối đơn giản.
Mặc dù nâng mũi cấu trúc thường thành công trong phần lớn các trường hợp, nhưng cũng có một số tác dụng phụ có thể xảy ra sau khi phẫu thuật, bao gồm:
 • Vết mổ gây đau đớn
 • Tình trạng sưng và bầm tím
 • Nguy cơ nhiễm trùng và chảy máu
 • Có thể gặp biến chứng khi gây mê toàn thân.

Phẫu thuật sửa mũi cấu trúc thường liên quan đến việc tái tạo lại toàn bộ mũi, vì vậy với bất kỳ sự điều chỉnh sai lầm hoặc thực hiện sai kỹ thuật thẩm mỹ mũi tiêu chuẩn, hậu quả tất yếu là toàn bộ cấu trúc mũi có thể sụp đổ. Chính vì vậy, cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mũi nào, các bạn nhé!

Từ khóa liên quan mũi cấu trúc sụn thường:
 • Mũi cấu trúc là gì

 • Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì

 • Nâng mũi siêu cấu trúc là gì

 • Các loại nâng mũi

 • Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì

 • Bảng giá nâng mũi cấu trúc

 • Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

 • Nâng mũi cấu trúc là như thế nào

LIA BEAUTY
APP

Thông Tin

Bảo Mật

banner-moc-1-1
Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi