Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn

Giới Thiệu
icon-surgery-1
Thời Gian
icon-surgery-2
Gây Tê

Cục bộ

icon-surgery-3
Nhập Viện

Không

icon-surgery-4
Thời Gian Cắt Chỉ

7 ngày

icon-surgery-5
Thời Gian Hồi Phục
Thẩm Mỹ Viện LiA-Beauty
ƯU ĐÃI THÁNG 8
Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn

Liên Hệ

Liên Hệ

15 người đang xem
Chi Tiết Dịch Vụ

Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn

Mô Tả

Ưu Điểm
Nhược Điểm

Đối Tượng

Phù Hợp
Cấm Kị
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chi Tiết Dịch Vụ

Hình Ảnh Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn

Những Điều Bạn Cần Biết

Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn

Trước Phẫu Thuật

Sau Phẫu Thuật

LIA BEAUTY
CUSTOMER
'' Trải nghiệm tổng thể của tôi khi đến sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại LiA Beauty là rất hài lòng, mọi thứ về cơ sở vật chất và bác sĩ đều rất chuyên nghiệp. Sau phẫu thuật các nhân viên, bác sĩ phản hồi nhanh và rất tận tâm, họ có thể trả lời các câu hỏi và thắc mắc của tôi. ''
KH LiA Beauty (1)
KH. LiA Beauty
'' Lúc đầu, tôi đã do dự vì chi phí dịch vụ nhấn mí mắt khá rẻ so với thị trường (ưu đãi) và tôi quyết định đến LiA Beauty xem cơ sở thẩm mỹ. Tôi đã bất ngờ, mọi thứ từ cơ sở vật chất đến nhân viên rất thân thiện như trải nghiệm dịch vụ 5*. Việc tư vấn hỗ trợ sau phẫu thuật cũng rất nhanh chóng không cần phải đến tận LiA. ''
KH LiA Beauty
KH. LiA Beauty
'' Tôi luôn muốn có được đôi mắt hai mí. Tôi đã gặp vấn đề về sự tự tin và cảm thấy phẫu thuật sẽ giúp tôi tự tin hơn. Tôi đã sử dụng băng keo dán mí trong nhiều năm và do đó, mí mắt của tôi bắt đầu chảy xệ. Tôi trông già hơn tuổi thật và tôi đến LiA Beauty phẫu thuật mắt để trông tự tin hơn. ''
KH LiA Beauty (2)
KH. LiA Beauty
'' Các nhân viên & bác sĩ LiA Beauty đều rất tuyệt vời và thân thiện. Họ đều rất chuyên nghiệp. Tôi rất thoải mái với toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí và họ đã trả lời tất cả các câu hỏi, những lo lắng của tôi. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình về những dịch vụ LiA Beuaty. ''
KH LiA (2)
KH. LiA Beauty
'' Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với thẩm mỹ làm đẹp LiA Beauty. Hiện tại mắt mí mắt và chân mày của tôi rất cân đối với khuôn mặt sau khi tôi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ toàn diện tại LiA. ''
KH LiA Beauty (4)
KH. LiA Beauty
'' Tôi sẽ đăng bài đánh giá này cho trải nghiệm của tôi với các cơ sở tại LiA Beauty tại Quận 10. Nhân viên thân thiện, họ khiến tôi cảm thấy rất thoải mái bằng cách giải thích từng bước về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện. Tôi rất hài lòng với toàn bộ trải nghiệm tại LiA Beauty. ''
KH LiA (5)
KH. LiA Beauty
KH LiA Beauty (1)
KH LiA Beauty
KH LiA Beauty (2)
KH LiA (2)
KH LiA Beauty (4)
KH LiA (4)
Nhiều Tùy Chọn

Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn

Tiêu Chí Cắt Mí L1 Cắt Mí L2
Giá 7.000.000 đ 8.000.000 đ
Vật liệu Chỉ nilon Carelon Chỉ sinh học Premilene
Xử lý mỡ thừa
Xử lý da dư Không Không
Thời gian giữ nếp 6 - 12 tháng 12 tháng - 24 tháng
May giấu chỉ 80% 95%
Thời gian bảo hành 6 tháng 12 tháng

(*) Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng thực tế của mỗi người.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn Tạo Dáng Mũi Đẹp Hài Hòa Gương Mặt

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn hay còn gọi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn là giải pháp thẩm mỹ mũi tuyệt vời và an toàn giúp tạo hình dáng mũi đẹp ấn tượng và cân đối trên khuôn mặt. Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi sụn sườn phổ biến được tạo ra với mục đích định hình và sắp xếp lại cấu trúc mũi tự nhiên theo mong muốn của mọi người.
Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn chuyên nghiệp do LiA Beauty cung cấp có thể giúp cải thiện hơi thở, khắc phục chấn thương ở mũi, hoặc điều chỉnh lại các dị tật bẩm sinh và khuyết điểm tự nhiên ở mũi.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn Là Gì?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mũi được sinh ra với mục đích định hình lại cấu trúc mũi tự nhiên. Loại phẫu thuật này được thực hiện bằng cách trực tiếp bóc tách mô sụn từ xương sườn trên cơ thể, sau đó dùng sụn sườn để nâng mũi hoặc tạo dáng mũi theo nhu cầu.

Thông thường mũi được chia thành 3 phần chính: sống mũi, cánh mũi và chóp mũi. Và phẫu thuật nâng mũi sụn sườn thông thường được áp dụng chủ yếu để chỉnh sửa phần sống mũi.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn là loại phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo lại sống mũi để có được dáng mũi cao thanh tú. Loại phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đại này thường được thực hiện theo nhu cầu của những người có cánh mũi rộng, đầu mũi to, sống mũi quá dài hoặc quá ngắn.

Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi sụn sườn cao cấp do Lia Beauty cung cấp là một giải pháp thẩm mỹ mũi tối ưu, an toàn và hiệu quả với mức giá vô cùng hợp lý cho những người không hài lòng với dáng mũi tự nhiên của mình.

Dịch Vụ Nâng Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn Giá Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí cho việc nâng mũi cấu trúc sụn xương sườn phổ biến hiện nay về cơ bản sẽ rất khác nhau bởi nhiều yếu tố. Có một nguyên tắc chung đó là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi càng có nhiều kinh nghiệm thì chi phí phẫu thuật nâng cấu trúc mũi bằng sụn sườn càng cao.

Bên cạnh đó, lệ phí phải trả cho dịch vụ nâng mũi cấu trúc sụn sườn cơ bản còn phụ thuộc vào:

 • Kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật
 • Cơ địa của bạn
 • Kích thước và tình trạng mũi
 • Độ phức tạp của loại phẫu thuật nâng mũi
 • Nhu cầu của mỗi người.
 • Chi phí nâng mũi cũng bao gồm thuốc gây mê, cơ sở vật chất và số lần tái khám sau khi nâng mũi cấu trúc sụn sườn thành công.

Giá dịch vụ nâng mũi cấu trúc sụn sườn chuyên nghiệp ở LiA Beauty trung bình rơi vào khoảng 10 – 20 triệu đồng tùy thời điểm và nhu cầu làm đẹp mũi khác nhau của mỗi khách hàng.

Những Lợi Ích Và Ưu Điểm Của Dịch Vụ Nâng Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn

Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi sụn sườn hiện đại tại một trong số ít những thẩm mỹ viện uy tín và có thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay như LiA Beauty là cách hoàn hảo nhất để tạo dáng mũi đẹp cân đối và hài hòa khuôn mặt một cách tự nhiên.

Loại hình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn là giải pháp tuyệt vời để tạo dáng mũi cân bằng, loại bỏ nếp nhăn, và thu gọn cánh mũi. Hơn nữa, nó là một dạng phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn và thường không mất nhiều thời gian để hoàn thành.

Ngoài ra, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn đặc biệt hữu ích cho những người có khuyết điểm tự nhiên trên mũi của họ, ví dụ như: mũi sưng to, bướu hoặc mụn thịt ở mũi… Nó sẽ giúp giảm kích thước của vết sưng, loại bỏ bướu hoặc mụn triệt để giúp mũi đẹp tự nhiên và hài hòa khuôn mặt hơn.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ nâng mũi cấu trúc sụn sườn dễ nhận thấy bao gồm:

 • Chi phí dịch vụ hợp lý hơn so với phẫu thuật mũi truyền thống.
 • Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh hơn rất nhiều
 • Nâng mũi sụn sườn trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những người bận rộn và muốn sở hữu ngay một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn
 • Ít xâm lấn hơn so với phẫu thuật nâng mũi truyền thống.
 • Thường không cần gây mê toàn thân, nghĩa là được phép thực hiện tại những thẩm mỹ viện lớn thay vì phòng mổ y tế truyền thống
 • Cho phép bác sĩ chuyên khoa có thể chỉnh sửa nhiều vấn đề về mũi hơn, bao gồm: mũi cong, mũi gồ ghề và lỗ mũi 2 bên không đều nhau…
 • Hầu như không để lại sẹo.

Chăm Sóc Sức Khỏe Sau Phẫu Thuật Nâng Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn

Có rất nhiều yếu tố cần được quan tâm trước khi tiến hành bất kỳ một dịch vụ phẫu thuật nào, kể cả nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Yếu tố quan trọng hàng đầu chính là sức khỏe của chính bạn.

Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn sườn là một phương pháp phức tạp bao gồm nhiều công đoạn như: cắt xương, tách lấy sụn và điều chỉnh mô mềm của mũi. Nó cần rất nhiều thao tác xử lý đòi hỏi độ chuẩn xác rất cao, vì vậy ekip bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ gây mê luôn phải thực sự cẩn thận và tỉnh táo khi thực hiện.

Sau khi tham khảo ý kiến nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe và các bác sĩ thẩm mỹ mũi chuyên nghiệp của LiA Beauty, họ đã đưa ra một số nguyên tắc cần thiết để chăm sóc sức khỏe hậu phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn thành công, bao gồm:

 • Phải dùng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ trong 3 tháng sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn.
 • Tránh các hoạt động gắng sức sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc trong 3 tháng.
 • Sau khi nâng mũi cấu trúc sụn tự thân, tránh cúi gập người hoặc khuân vác nặng trong vòng 3 tháng.

Những Rủi Ro Và Tác Hại Của Việc Nâng Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn Thường Gặp

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy vậy, nó không phải là một giải pháp phù hợp với tất cả mọi người, vì vẫn có những rủi ro và tác hại cần được xem xét.

Nguy cơ phổ biến nhất của nâng mũi sụn sườn là mũi sẽ bị cong vẹo và không đối xứng, nguyên nhân thường là do nâng mũi thất bại.

Những tác dụng phụ và biến chứng thường gặp khi nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ không chuyên hoặc thẩm mỹ viện chưa được cấp phép hoạt động bao gồm:

 • Mũi bị biến dạng: do phẫu thuật nâng mũi sụn sườn thất bại, cần tiến hành phẫu thuật sửa mũi bổ sung để điều chỉnh lại.
 • Chảy máu cam, chảy máu mũi: do mạch máu mũi bị vỡ, van mũi bị tổn thương có thể dẫn đến tình trạng khó thở sau khi phẫu thuật.
 • Nhiễm trùng vết mổ: nếu xảy ra ở chóp mũi sẽ rất khó chữa lành.
 • Sẹo vĩnh viễn: có khả năng gây sẹo lồi trên mũi mãi mãi.

Nâng mũi cấu trúc bằng mô sụn sườn là một dạng phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi kỹ năng và thao chính xác từ những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi nhiều kinh nghiệm. Hành trình nâng mũi cấu trúc sụn sườn không hề dễ dàng, điều quan trọng nhất là ở bác sĩ phẫu thuật có trình độ, dịch vụ được cung cấp bởi những thẩm mỹ viện uy tín để hạn chế tối đa những rủi ro đồng thời mang lại hiệu quả thẩm mỹ mũi hoàn hảo nhất.

Những yếu tố trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề tại sao cần cân nhắc sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc sụn sườn chuyên nghiệp tại LiA Beauty. Phải luôn đặt sức khỏe và sắc đẹp của bản thân lên hàng đầu khi đưa ra bất kỳ sự lựa chọn làm đẹp bằng bất kỳ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi nào, bạn nhé!

Từ khóa liên quan nâng mũi cấu trúc sụn sườn:

 • Giá nâng mũi sụn sườn

 • Ưu và nhược điểm của nâng mũi sụn sườn

 • Nâng mũi sụn sườn giữ được bao lâu

 • Biến chứng nâng mũi sụn sườn

 • Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp

 • Review nâng mũi sụn sườn

 • Nâng mũi sụn sườn là gì

 • Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không

LIA BEAUTY
APP

Thông Tin

Bảo Mật

banner-moc-1-1
Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi