Mũi Bán Cấu Trúc

Giới Thiệu
icon-surgery-1
Thời Gian
icon-surgery-2
Gây Tê

Cục bộ

icon-surgery-3
Nhập Viện

Không

icon-surgery-4
Thời Gian Cắt Chỉ

7 ngày

icon-surgery-5
Thời Gian Hồi Phục
Thẩm Mỹ Viện LiA-Beauty
ƯU ĐÃI THÁNG 8
Mũi Bán Cấu Trúc

Liên Hệ

Liên Hệ

img-7 15 người đang xem
Chi Tiết Dịch Vụ

Mũi Bán Cấu Trúc

Mô Tả

Ưu Điểm
Nhược Điểm

Đối Tượng

Phù Hợp
Cấm Kị
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chi Tiết Dịch Vụ

Hình Ảnh Mũi Bán Cấu Trúc

Những Điều Bạn Cần Biết

Mũi Bán Cấu Trúc

Trước Phẫu Thuật

Sau Phẫu Thuật

LIA BEAUTY
CUSTOMER
'' Trải nghiệm tổng thể của tôi khi đến sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại LiA Beauty là rất hài lòng, mọi thứ về cơ sở vật chất và bác sĩ đều rất chuyên nghiệp. Sau phẫu thuật các nhân viên, bác sĩ phản hồi nhanh và rất tận tâm, họ có thể trả lời các câu hỏi và thắc mắc của tôi. ''
KH LiA Beauty (1)
KH. LiA Beauty
'' Lúc đầu, tôi đã do dự vì chi phí dịch vụ nhấn mí mắt khá rẻ so với thị trường (ưu đãi) và tôi quyết định đến LiA Beauty xem cơ sở thẩm mỹ. Tôi đã bất ngờ, mọi thứ từ cơ sở vật chất đến nhân viên rất thân thiện như trải nghiệm dịch vụ 5*. Việc tư vấn hỗ trợ sau phẫu thuật cũng rất nhanh chóng không cần phải đến tận LiA. ''
KH LiA Beauty
KH. LiA Beauty
'' Tôi luôn muốn có được đôi mắt hai mí. Tôi đã gặp vấn đề về sự tự tin và cảm thấy phẫu thuật sẽ giúp tôi tự tin hơn. Tôi đã sử dụng băng keo dán mí trong nhiều năm và do đó, mí mắt của tôi bắt đầu chảy xệ. Tôi trông già hơn tuổi thật và tôi đến LiA Beauty phẫu thuật mắt để trông tự tin hơn. ''
KH LiA Beauty (2)
KH. LiA Beauty
'' Các nhân viên & bác sĩ LiA Beauty đều rất tuyệt vời và thân thiện. Họ đều rất chuyên nghiệp. Tôi rất thoải mái với toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí và họ đã trả lời tất cả các câu hỏi, những lo lắng của tôi. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình về những dịch vụ LiA Beuaty. ''
KH LiA (2)
KH. LiA Beauty
'' Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với thẩm mỹ làm đẹp LiA Beauty. Hiện tại mắt mí mắt và chân mày của tôi rất cân đối với khuôn mặt sau khi tôi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ toàn diện tại LiA. ''
KH LiA Beauty (4)
KH. LiA Beauty
'' Tôi sẽ đăng bài đánh giá này cho trải nghiệm của tôi với các cơ sở tại LiA Beauty tại Quận 10. Nhân viên thân thiện, họ khiến tôi cảm thấy rất thoải mái bằng cách giải thích từng bước về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện. Tôi rất hài lòng với toàn bộ trải nghiệm tại LiA Beauty. ''
KH LiA (5)
KH. LiA Beauty
KH LiA Beauty (1)
KH LiA Beauty
KH LiA Beauty (2)
KH LiA (2)
KH LiA Beauty (4)
KH LiA (4)
Nhiều Tùy Chọn

Mũi Bán Cấu Trúc

Tiêu Chí Cắt Mí L1 Cắt Mí L2
Giá 7.000.000 đ 8.000.000 đ
Vật liệu Chỉ nilon Carelon Chỉ sinh học Premilene
Xử lý mỡ thừa
Xử lý da dư Không Không
Thời gian giữ nếp 6 - 12 tháng 12 tháng - 24 tháng
May giấu chỉ 80% 95%
Thời gian bảo hành 6 tháng 12 tháng

(*) Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng thực tế của mỗi người.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Tạo Dáng Mũi Đẹp Tự Nhiên Hài Hòa Khuôn Mặt

 

Nâng mũi bán cấu trúc hay còn gọi thẩm mỹ tạo hình mũi bán cấu trúc là một loại phẫu thuật sửa mũi phổ biến có thể cải thiện chức năng hoặc điều chỉnh dáng mũi đẹp ấn tượng, hài hòa khuôn mặt rất tự nhiên. Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc chuyên nghiệp ở LiA Beauty có thể được áp dụng để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau, chẳng hạn như: tạo hình mũi cân đối khuôn mặt theo yêu cầu, khắc phục triệt để những khuyết khuyết ở mũi do bẩm sinh hoặc do tai nạn, trả lại dáng mũi đẹp tự nhiên như ban đầu cho mọi người.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì?

Nâng mũi bán cấu trúc (Rhinoplasties bán cấu trúc) là một dạng phẫu thuật sửa mũi đặc biệt được tạo ra chỉ để điều chỉnh hình dạng sống mũi và đầu mũi. Loại phẫu thuật này được thực hiện bằng cách tăng hoặc giảm kích thước của cánh mũi, đầu mũi, hoặc kích thước lỗ mũi để tạo dáng mũi thanh tú hơn, nhỏ gọn hơn và mỏng hơn.
Lia Beauty là một trong những thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc giúp tạo hình mũi đẹp mắt làm cân bằng và hài hòa khuôn mặt rất tự nhiên.
Giải pháp phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc cũng có thể được thực hiện để điều chỉnh vách ngăn bị lệch hoặc giúp làm thông mũi bị tắc nghẽn.

Quy Trình Dịch Vụ Phẫu Thuật Nâng Mũi Bán Cấu Trúc

Gọi là nâng mũi bán cấu trúc bởi vì bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi khi thực hiện phẫu thuật thường chỉ loại bỏ rất ít sụn mũi, đảm bảo nguyên vẹn phần sụn còn lại của mũi và cấu trúc xương xung quanh như ban đầu.

Phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc phổ biến hiện nay thuộc loại tiểu phẫu thẩm mỹ mũi ít xâm lấn hơn nhiều so với phẫu thuật nâng mũi đầy đủ. Nhưng khi thực hiện vẫn cần thực hiện gây mê và thời gian hồi phục khoảng vài ngày.

Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc thường được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc thường bao gồm:

 • Bác sĩ sẽ trực tiếp rạch một đường nhỏ ở đầu mũi,
 • Sau đó sử dụng công cụ chuyên dụng để mở rộng vết rạch,
 • Bác sĩ phẫu thuật sẽ bắt đầu cẩn thận điều chỉnh lại sống mũi hoặc đầu mũi sao cho phù hợp và hài hòa khuôn mặt hơn.

Giá Dịch Vụ Phẫu Thuật Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Bao Nhiêu Tiền Ở Lia Beauty?

Chi phí phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc thông thường sẽ thay đổi đáng kể tùy thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm:

 • Kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi
 • Tình trạng cụ thể của mũi
 • Thương hiệu thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ
 • Mức độ phức tạp và chất lượng dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc chuyên nghiệp tại LiA Beauty trung bình dao động trong khoảng 10 triệu đồng, tùy trường hợp và thời điểm cụ thể.

Khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc, các chuyên gia làm đẹp hoặc bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi giàu kinh nghiệm thường sẽ tiếp nhận và tư vấn cụ thể cho từng trường hợp.

Sau khi cân nhắc kỹ các vấn đề như: sự cân xứng, cơ địa đặc trưng và độ tuổi phù hợp trước khi đề xuất kế hoạch phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc tối ưu nhất.

Lợi Ích Và Ưu Điểm Của Phẫu Thuật Nâng Mũi Bán Cấu Trúc

Một trong những lợi ích dễ nhận thấy nhất của phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc đó là khả năng sửa chữa các vấn đề liên quan đến cấu trúc bên trong mũi mà không làm thay đổi hình dạng tổng thể tự nhiên của mũi, có thể tạo hình mũi đẹp cân đối một cách tự nhiên trên gương mặt.

Một số lợi ích và ưu điểm nổi bật của phương pháp phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc hiện đại bao gồm:

 • Ít xâm lấn so với phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thông thường
 • Quy trình thực hiện và thời gian hồi phục nhanh chóng
 • Giảm nguy cơ xảy ra biến chứng hoặc bất kỳ tác dụng phụ nào
 • Hạn chế tối đa tình trạng bầm tím, sưng hoặc chảy máu
 • Nâng mũi, tạo hình mũi đẹp hài hòa & cân đối khuôn mặt tự nhiên

Dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc hoàn hảo tại viện Lia Beauty là cách tuyệt vời cho bất kỳ ai đang cân nhắc phẫu thuật nâng mũi làm đẹp tự nhiên và hài hòa khuôn mặt.

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Sau Phẫu Thuật Nâng Mũi Bán Cấu Trúc

Những ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc thành công rất quan trọng đối với quá trình hồi phục sức khỏe của bạn.

Thông thường, đa số trường hợp sẽ bị đau và mệt mỏi trong vài tuần đầu, mũi cần có đủ thời gian để lành lại hoàn toàn sau khi nâng mũi bán cấu trúc thành công. Các bác sĩ thường sẽ đưa ra lời khuyên như sau:

 • Không chạm vào mũi trong vòng ba tuần
 • Đảm bảo thời gian nghỉ ngơi đầy đủ
 • Tránh bất kỳ hoạt động gắng sức nào trong 2 tuần đầu tiên
 • Nên nghỉ học hoặc nghỉ làm từ 2 đến 3 tuần sau khi nâng mũi bán cấu trúc.
 • Nhờ ai đó chở bạn từ thẩm mỹ viện về tận nhà.
 • Nếu bạn cảm thấy chóng mặt hoặc khó thở, hãy quấn chặt túi đá trong một chiếc khăn mỏng quanh mũi trong khoảng 1 giờ/lần sẽ giúp giảm sưng và bầm tím.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc thành công ở Lia Beauty, điều quan trọng là bạn cần phải nghiêm túc thực hiện những hướng dẫn chăm sóc sức khỏe từ bác sĩ đã trực tiếp phẫu thuật nâng mũi cho bạn.

Việc thực hiện tốt những việc này sẽ đảm bảo cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo sau khi phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc.

Những Rủi Ro Và Tác Hại Của Việc Phẫu Thuật Nâng Mũi Bán Cấu Trúc

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bán cấu trúc chuyên nghiệp ở LiA Beauty được sử dụng chủ yếu để giảm kích thước của mũi quá to hoặc thay đổi hình dạng mũi đẹp tự nhiên theo nhu cầu. Nhưng nó chưa từng được khuyến khích sử dụng như một giải pháp thay thế cho phẫu thuật sửa mũi y tế truyền thống.

Việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bán cấu trúc có thể dẫn đến một số biến chứng như: dị tật, khó thở và các vấn đề sức khỏe khác liên quan đến mũi.

 • Nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chuyên nghiệp, tuyệt đối tránh sử dụng các dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc giá rẻ, không đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ tại những cơ sở thẩm mỹ không chuyên, chưa được cấp giấy phép hoạt động.
 • Nếu bạn không hài lòng với hình dạng mũi tự nhiên của mình, hãy khám phá các lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mũi khác.
 • Nếu bạn đã phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc và đang gặp vấn đề về sức khỏe, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ phẫu thuật để phẫu thuật chỉnh sửa.

Từ khóa liên quan nâng mũi bán cấu trúc:

 • Nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu

 • Nâng mũi bán cấu trúc LiA Beauty

 • Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không

 • Nâng mũi bán cấu trúc giữ được bao lâu

 • Nâng mũi bán cấu trúc và cấu trúc

 • Nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm

 • Nâng mũi bán cấu trúc sụn tai

 • Ưu điểm nâng mũi bán cấu trúc

LIA BEAUTY
APP

Thông Tin

Bảo Mật

banner-moc-1-1
Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi