LiA Beauty

Mở Khóe Mắt Ngoài

Thời gian qua đi để lại các nếp rẻ quạt sau đuôi mắt, khiến đôi mắt chúng ta trông thiếu sức sống và không còn trẻ trung như trước. Kỹ thuật mở góc mắt ngoài sẽ giúp bạn đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, mang lại cho bạn một đôi mắt cân đối và trẻ trung hơn. Tuy đây là một phương pháp ít xâm lấn nhưng lại đòi hỏi ở bác sĩ sự tỉ mỉ, tận tâm và phải giàu kinh nghiệm chuyên môn khi thực hiện. Lia Beauty, là nơi có một đội ngũ bác sĩ đáp ứng được các yếu tố trên, đảm bảo mang lại cho bạn một trải nghiệm an toàn và hiệu quả lâu dài.
icon-surgery-1
Thời Gian

60 phút

icon-surgery-2
Gây Tê

Cục bộ

icon-surgery-3
Nhập Viện

Không

icon-surgery-4
Thời Gian Cắt Chỉ

7 ngày

icon-surgery-5
Thời Gian Hồi Phục

Từ 1-4 tuần

Thẩm Mỹ Viện LiA-Beauty
ƯU ĐÃI THÁNG 8
Mở Khóe Mắt Ngoài

Giá Gốc 6.000.000 VNĐ

Chỉ Còn 5.000.000 VNĐ

15 người đang xem
Chi Tiết Dịch Vụ

Mở Khóe Mắt Ngoài

Mô Tả

Mở rộng góc mắt ngoài là dịch vụ tiểu phẫu giúp cắt bỏ da thừa ở đuôi mắt trên và dưới. Phương pháp này còn làm thay đổi chiều dài mí mắt, giúp tạo dáng mắt lớn, dài hơn đồng thời có thể áp dụng với trường hợp muốn hạ xếch cho những người có khung mắt xếch.

Ưu Điểm
Nhược Điểm

- Mở rộng diện tích mắt giúp đôi mắt dài hơn, gương mặt trẻ trung hơn.
- Kỹ thuật đơn giản, ít đau và sưng sau phẫu thuật.
- Cải thiện độ xếch giúp gương mặt tươi tắn hơn.

Đối Tượng

Phù Hợp
Cấm Kị

- Người muốn xử lý phần da đuôi mắt cải thiện chiều dài con mắt.
- Người có đôi mắt xếch, nhỏ muốn hạ xếch.
- Người có đôi mắt ngắn, nhỏ muốn cải thiện cho mắt dài và cân đối với gương mặt hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chi Tiết Dịch Vụ

Hình Ảnh Mở Khóe Mắt Ngoài

Những Điều Bạn Cần Biết

Mở Khóe Mắt Ngoài

Trước Phẫu Thuật

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ trước khi mở khóe, nên quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu ở vùng mắt.

Mở khéo tại LiA beauty với đường cắt siêu mảnh, cùng đường may giấy chỉ độc quyền, hạn chế tối đa sự tổn thương trên bề mặt da. Từ đó vết thương không sưng, bầm sau thực hiện.

Nhờ phác đồ điều trị cá nhân hóa, giúp bạn rút ngắn thời gian hồi phục. Phần khóe mắt bắt đầu ổn định sau 7 ngày, đẹp tự nhiên sau 3 tháng.

Phương pháp thẩm mỹ mắt tại LiA giúp hạn chế sưng, bầm nên bạn có thể tiếp tục công việc của mình, mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Trong 1-2 tháng đầu đường cắt sẽ hơi đỏ và gồ một tí, nhưng sẽ ổn định, phẳng và mờ dần sau 3-6 tháng. Sau 6 tháng đường cắt hầu như không nhìn thấy.

Sau Phẫu Thuật

Sau phẫu thuật, 2-3 tiếng bạn cần vệ sinh 1 lần. Đảm bảo vết thương thật sạch, không để bụi bẩn, máu khô và dịch bám trên về mặt vết thương, vì dễ hình thành sẹo.

Bạn không nên chườm lạnh quá 15 phút/lần, không hơn 3 lần/ngày. Đặc biệt không chườm lạnh trực tiếp vào vết thương, cần sử dụng gạc y tế vô khuẩn để ngăn cách.

Bạn sẽ có chế độ kiêng cử riêng theo tình trạng bệnh lý và cơ địa, được hướng dẫn chi tiết tại ứng dụng LiA beauty trên điện thoại.

2 ngày sau khi cắt chỉ là thời gian tốt nhất kem trị sẹo, vì vết thương đã lành hoàn toàn. Bôi kem trị sẹo 2 lần mỗi ngày, vào buổi sáng và tối, duy trì sử dụng từ 2-3 tháng.

Kết quả thẩm mỹ mắt duy trì vẻ đẹp trên dưới 10 năm nếu bạn còn trẻ. Khi bạn tuổi cao thời gian sẽ ngắn lại, tùy thuộc vào việc giữ gìn và độ lão hóa da.

LIA BEAUTY
CUSTOMER
'' Trải nghiệm tổng thể của tôi khi đến sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại LiA Beauty là rất hài lòng, mọi thứ về cơ sở vật chất và bác sĩ đều rất chuyên nghiệp. Sau phẫu thuật các nhân viên, bác sĩ phản hồi nhanh và rất tận tâm, họ có thể trả lời các câu hỏi và thắc mắc của tôi. ''
KH LiA Beauty (1)
KH. LiA Beauty
'' Lúc đầu, tôi đã do dự vì chi phí dịch vụ nhấn mí mắt khá rẻ so với thị trường (ưu đãi) và tôi quyết định đến LiA Beauty xem cơ sở thẩm mỹ. Tôi đã bất ngờ, mọi thứ từ cơ sở vật chất đến nhân viên rất thân thiện như trải nghiệm dịch vụ 5*. Việc tư vấn hỗ trợ sau phẫu thuật cũng rất nhanh chóng không cần phải đến tận LiA. ''
KH LiA Beauty
KH. LiA Beauty
'' Tôi luôn muốn có được đôi mắt hai mí. Tôi đã gặp vấn đề về sự tự tin và cảm thấy phẫu thuật sẽ giúp tôi tự tin hơn. Tôi đã sử dụng băng keo dán mí trong nhiều năm và do đó, mí mắt của tôi bắt đầu chảy xệ. Tôi trông già hơn tuổi thật và tôi đến LiA Beauty phẫu thuật mắt để trông tự tin hơn. ''
KH LiA Beauty (2)
KH. LiA Beauty
'' Các nhân viên & bác sĩ LiA Beauty đều rất tuyệt vời và thân thiện. Họ đều rất chuyên nghiệp. Tôi rất thoải mái với toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí và họ đã trả lời tất cả các câu hỏi, những lo lắng của tôi. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình về những dịch vụ LiA Beuaty. ''
KH LiA (2)
KH. LiA Beauty
'' Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với thẩm mỹ làm đẹp LiA Beauty. Hiện tại mắt mí mắt và chân mày của tôi rất cân đối với khuôn mặt sau khi tôi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ toàn diện tại LiA. ''
KH LiA Beauty (4)
KH. LiA Beauty
'' Tôi sẽ đăng bài đánh giá này cho trải nghiệm của tôi với các cơ sở tại LiA Beauty tại Quận 10. Nhân viên thân thiện, họ khiến tôi cảm thấy rất thoải mái bằng cách giải thích từng bước về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện. Tôi rất hài lòng với toàn bộ trải nghiệm tại LiA Beauty. ''
KH LiA (5)
KH. LiA Beauty
KH LiA Beauty (1)
KH LiA Beauty
KH LiA Beauty (2)
KH LiA (2)
KH LiA Beauty (4)
KH LiA (4)
Nhiều Tùy Chọn

Mở Khóe Mắt Ngoài

Tiêu Chí Cắt Mí L1 Cắt Mí L2
Giá 7.000.000 đ 8.000.000 đ
Vật liệu Chỉ nilon Carelon Chỉ sinh học Premilene
Xử lý mỡ thừa
Xử lý da dư Không Không
Thời gian giữ nếp 6 - 12 tháng 12 tháng - 24 tháng
May giấu chỉ 80% 95%
Thời gian bảo hành 6 tháng 12 tháng

(*) Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng thực tế của mỗi người.

Phẫu Thuật Mở Khóe Mắt Ngoài Giúp Tạo Hình Làm Đẹp & Trẻ Hóa Đôi Mắt Tự Nhiên

Mở khóe mắt ngoài (mở rộng góc mắt ngoài) để giúp định hình lại, làm đẹp và trẻ hóa đôi mắt tự nhiên nếu được thực hiện đúng tiêu chuẩn. Phẫu thuật mở khóe mắt ngoài phổ biến hay còn gọi là phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt, là một giải pháp giúp điều chỉnh lại các khuyết khuyết hoặc những tổn thương để thay đổi cấu trúc tự nhiên nhằm mang lại vẻ ngoài đôi mắt trẻ trung, to tròn quyến rũ hơn.

Đôi mắt thường là nơi trao đổi cảm xúc thay lời muốn nói, và điều này đặc biệt đúng đối với chị em phụ nữ. Thật không may, đôi mắt của nhiều phụ nữ khi có tuổi thường trông mệt mỏi, sưng tấy và chảy xệ hình thành nếp nhăn do quá trình lão hóa tự nhiên. Trong cái rủi lại có cái may, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mở khóe mắt ngoài có thể đẩy lùi dấu hiệu lão hóa, trả lại đôi mắt tươi trẻ và căng tràn sức sống.

Thời gian qua đi để lại các nếp rẻ quạt sau đuôi mắt, khiến đôi mắt chúng ta trông thiếu sức sống và không còn trẻ trung như trước. Kỹ thuật mở góc mắt ngoài sẽ giúp bạn đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, mang lại cho bạn một đôi mắt cân đối và trẻ trung hơn. Tuy đây là một phương pháp ít xâm lấn nhưng lại đòi hỏi ở bác sĩ sự tỉ mỉ, tận tâm và phải giàu kinh nghiệm chuyên môn khi thực hiện. Lia Beauty là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ đáp ứng được các yếu tố trên, đảm bảo mang lại cho bạn một trải nghiệm an toàn và hiệu quả lâu dài.

Phẫu Thuật Mở Khóe Mắt Ngoài Là Gì?

Mở khóe mắt ngoài hay còn gọi phương pháp mở rộng góc mắt bên ngoài, là một trong số loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt rất được ưa chuộng thời gian gần đây. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo ra nếp gấp ở các góc của mí mắt để giúp điều chỉnh lại mí mắt để trẻ hóa và làm vẻ ngoài của đôi mắt trở nên hoàn hảo hơn.

Dịch vụ phẫu thuật mở khóe mắt ngoài thông thường được áp dụng để làm cho đôi mắt có vẻ to tròn long lanh, trẻ trung năng động hơn hoặc cũng có thể giúp cải thiện một vài khuyết điểm nhỏ ở mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài phổ biến là một quy trình thẩm mỹ mắt tương đối đơn giản, và có thể được thực hiện với thời gian chết tối thiểu nếu được thực hiện bởi những bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Mở rộng góc mắt bên ngoài thường được thực hiện như một phương pháp tiểu phẫu, ít xâm lấn vì vậy đa số trường hợp sẽ được ra về ngay sau khi phẫu thuật mở khóe mắt ngoài thành công. Thời gian hồi phục hậu phẫu cũng ngắn, mọi người có thể trở lại làm việc lại bình thường vào ngày hôm sau.

Những Lợi Ích Và Ưu Điểm Vượt Trội Của Dịch Vụ Phẫu Thuật Mở Khóe Mắt Ngoài

Khi nói đến dịch vụ mở rộng góc mắt ngoài, thì có rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà nó có thể mang lại đối với chị em phụ nữ. Một trong những lợi ích vượt trội và nổi bật nhất của dịch vụ phẫu thuật mở khóe mắt ngoài là khả năng mở rộng các góc của mắt nhằm tạo hiệu ứng làm cho đôi mắt to tròn long lanh tự nhiên cũng như góp phần trẻ hóa tổng thể gương mặt rất rõ rệt.

Với phẫu thuật mở khóe ngoài mắt, các góc của mắt có thể được mở rộng để giúp việc trang điểm mắt dễ dàng và thuận tiện hơn. Điều này cũng góp phần làm cho đôi mắt to và ấn tượng hơn, tạo nên ánh nhìn có chiều sâu và hấp dẫn hơn. Chính điều này gần như thỏa mãn được tất cả những gì chị em phụ nữ đang mong đợi.

Một lợi ích khác của phẫu thuật thẩm mỹ mở khóe mắt ngoài mang lại đó là giúp cải thiện nếp nhăn ở mí mắt bị lão hóa. Khi các nếp nhăn được loại bỏ, khuôn mặt trông trẻ trung hơn, có vẻ ngoài rạng rỡ và đầy sức sống.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến các ưu điểm nổi trội của dịch vụ phẫu thuật mở rộng khóe mắt ngoài, ví dụ như:

 • Giúp định hình lại mí mắt
 • Loại bỏ mỡ, da và cơ dư thừa ở mí mắt
 • Thậm chí có thể giúp khắc phục tình trạng sụp mí
 • Mở khóe mắt ngoài là loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt rất phổ biến và ít xâm lấn
 • Hầu hết mọi người đều hồi phục hoàn toàn sau 1 – 2 tuần.

Những Rủi Ro Và Tác Hại Của Phẫu Thuật Mở Khóe Mắt Ngoài

Mở rộng khóe mắt ngoài tuy mang lại rất nhiều lợi ích và ưu điểm vượt trội, nhưng không có nghĩa là nó không có khuyết điểm và an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bên ngoài là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt vô cùng phổ biến, đã và đang phần lớn chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng để giúp làm cho đôi mắt to tròn quyến rũ hơn.

Tuy nhiên, vẫn có những rủi ro và tác hại nhất định liên quan đến dịch vụ phẫu thuật mở khóe mắt ngoài mà bạn cần đặc biệt lưu ý như sau:

 • Có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng
 • Sau khi mở khóe mắt ngoài, vết mổ cũng có thể gây khó chịu và đau đớn.
 • Có thể dẫn đến các biến chứng và tác dụng phụ không mong muốn.
 • Rủi ro phổ biến nhất của tất cả các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt nói chung đó là nguy cơ nhiễm trùng và quá mẫn cảm với thuốc gây mê hoặc các loại thuốc hỗ trợ điều trị khác.

Các nguy cơ tồi tệ có thể xảy ra trong lúc thực hiện quy trình gây mê trước khi phẫu thuật mở khóe mắt ngoài. Thực tế là những vấn đề liên quan tới dịch vụ phẫu thuật mở khóe mắt ngoài dẫn đến những tác dụng phụ tiêu cực, các rủi ro tai hại nhất thường xảy ra khi nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ ở các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Trên thực tế, dịch vụ phẫu thuật mở khóe mắt ngoài giá rẻ thường được thực hiện bởi các bác sĩ tập sự hoặc bác sĩ thẩm mỹ không có đủ kiến thức chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ mắt, thì việc tai nạn thường xuyên xảy ra và kết quả phẫu thuật không như mong đợi là điều tất yếu.

Những hậu quả và tác hại nghiêm trọng có thể bao gồm:

 • Nguy cơ tổn thương não, đau tim hoặc đột quỵ
 • Nguy cơ khi bị nhiễm trùng
 • Phản ứng với thuốc gây mê
 • Vết mổ bị viêm hoặc lỡ loét

Dịch Vụ Mở Rộng Khóe Mắt Ngoài Giúp Tạo Hình, Làm Đẹp Và Trẻ Hóa Đôi Mắt Một Cách Hoàn Hảo

Dù sao thì mục đích cuối cùng và quan trọng nhất mà dịch vụ phẫu thuật mở khóe mắt ngoài phải làm đó là mở rộng tối đa nhất có thể các góc tự nhiên của mí mắt nhằm mang đến vẻ ngoài trẻ trung tự nhiên và khỏe đẹp hoàn hảo cho đôi mắt của mọi người.

 • Dịch vụ mở rộng góc mắt bên ngoài có thể hỗ trợ giúp giảm túi dưới mắt và nếp nhăn. Và nó cũng có thể giúp tạo ra một vẻ ngoài tươi trẻ hơn bằng cách nâng lông mày và tăng cường tạo điểm nhấn khuôn mặt.
 • Khóe mắt ngoài sau khi được mở rộng sẽ giúp cân bằng lại tổng thể gương mặt, làm mọi thứ hài hòa hơn, nhưng quan trọng nhất vẫn là làm đẹp và trẻ hóa đôi mắt một cách tự nhiên nhất có thể.
 • Mở rộng khóe mắt ngoài là một lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mắt hoàn hảo cho những người có mong muốn sở hữu một đôi mắt “bồ câu” to tròn & xinh xắn. Nó cũng giúp giảm thiểu sự xuất hiện của thâm quầng và bọng dưới mắt.
 • Dịch vụ mở rộng góc ngoài mắt cũng rất hữu ích với những người bị chấn thương mắt do tai nạn hoặc chấn động mạnh, vì nó cũng giúp giảm sưng và bầm tím.

Tuy nhiên, phẫu thuật mở khóe mắt ngoài hoàn toàn không phù hợp đối với những người có tiền sử mắc bệnh về mắt, nhiễm trùng mắt, và các bệnh lý liên quan đến mắt khác.

Từ khóa liên quan mở khóe mắt ngoài:

 • Tác hại của mở rộng góc mắt

 • Có mẹ nào mở rộng góc mắt chưa

 • Biến chứng mở góc mắt

 • Giá mở góc mắt

 • Khóe mắt

 • Mở góc mắt trong có để lại sẹo không

 • Mở góc mắt giọt lệ

 • Mở góc mắt ngoài là gì

LIA BEAUTY
APP

Thông Tin

Bảo Mật

banner-moc-1-1
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi