Chỉnh Cơ Nâng Mi

Ai cũng muốn được sở hữu một đôi mắt đẹp có sức hút nhưng do đặt niềm tin sai chỗ, mà sau phẫu thuật nhan sắc lại càng xuống dốc. Nếu bạn gặp phải tình trạng mí sụp do nhiều da thừa, thì kỹ thuật chỉnh cơ nâng mí là giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Hãy đến Lia Beauty nơi giúp bạn sửa lại các dáng mí hỏng trong đó có dịch vụ chỉnh cơ nâng mí. Quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm an toàn và không đau đớn.
icon-surgery-1
Thời Gian

30 phút

icon-surgery-2
Gây Tê

Cục bộ

icon-surgery-3
Nhập Viện

Không

icon-surgery-4
Thời Gian Cắt Chỉ

7 ngày

icon-surgery-5
Thời Gian Hồi Phục

Từ 1-3 tháng

Thẩm Mỹ Viện LiA-Beauty
ƯU ĐÃI THÁNG 8
Chỉnh Cơ Nâng Mi

Giá Gốc 10.000.000 VNĐ

Chỉ Còn 9.000.000 VNĐ

15 người đang xem
Chi Tiết Dịch Vụ

Chỉnh Cơ Nâng Mi

Mô Tả

Chỉnh cơ nâng mi là phương pháp can thiệp trực tiếp vào phần cơ nâng mi, có thể phải cắt đi 1 phần nhỏ cơ nâng mi để giảm áp lực lên vùng cơ mi, giúp mi mắt nhẹ và có thể mở lên to rõ hơn.

Ưu Điểm
Nhược Điểm

- Cải thiện độ mở mắt dành cho người bị nhược cơ bẩm sinh tình trạng nặng hoặc nhẹ .
- Hỗ trợ và giảm áp lực lên vùng cơ mi mắt giúp mi mắt mở lên dễ dàng hơn, tầm nhìn cũng được cải thiện.

Đối Tượng

Phù Hợp
Cấm Kị

- Người đã từng cắt mắt ít nhất 1 lần có nếp mí bị trợn, lật mi, đính sâu, kém hài hoà với gương mặt.
- Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và có nhu cầu thẩm mỹ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chi Tiết Dịch Vụ

Hình Ảnh Chỉnh Cơ Nâng Mi

Những Điều Bạn Cần Biết

Chỉnh Cơ Nâng Mi

Trước Phẫu Thuật

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ trước khi cắt mí, nên quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu ở vùng mắt.

Cắt mí tại LiA beauty với đường cắt siêu mảnh, cùng đường may giấy chỉ độc quyền, hạn chế tối đa sự tổn thương trên bề mặt da. Từ đó vết mí không sưng, bầm sau thực hiện.

Nhờ phác đồ điều trị cá nhân hóa, giúp bạn rút ngắn thời gian hồi phục. Mí mắt bắt đầu ổn định sau 7 ngày, sau 3 tháng mí hồi phục và vào form hoàn toàn.

Phương pháp thẩm mỹ mắt tại LiA giúp hạn chế sưng, bầm nên bạn có thể tiếp tục công việc của mình, mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Trong 1-2 tháng đầu đường cắt sẽ hơi đỏ và gồ một tí, nhưng sẽ ổn định, phẳng và mờ dần sau 3-6 tháng. Sau 6 tháng đường cắt hầu như không nhìn thấy.

Sau Phẫu Thuật

Sau phẫu thuật chỉnh cơ nâng mi, 2-3 tiếng bạn cần vệ sinh 1 lần. Đảm bảo vết thương thật sạch, không để bụi bẩn, máu khô và dịch bám trên về mặt vết thương, vì dễ hình thành sẹo.

Sau khi phẫu thuật chỉnh cơ nâng mi bạn không nên chườm lạnh quá 15 phút/lần, không hơn 3 lần/ngày. Đặc biệt không chườm lạnh trực tiếp vào vết thương, cần sử dụng gạc y tế vô khuẩn để ngăn cách.

Sau khi phẫu thuật chỉnh cơ nâng mi bạn sẽ có chế độ kiêng cử riêng theo tình trạng bệnh lý và cơ địa, được hướng dẫn chi tiết tại ứng dụng LiA Beauty trên điện thoại.

2 ngày sau khi cắt chỉ là thời gian tốt nhất kem trị sẹo, vì vết thương chỉnh cơ nâng mi đã lành hoàn toàn. Bôi kem trị sẹo 2 lần mỗi ngày, vào buổi sáng và tối, duy trì sử dụng từ 2-3 tháng.

Kết quả thẩm mỹ chỉnh cơ nâng mi duy trì vẻ đẹp trên dưới 10 năm nếu bạn còn trẻ. Khi bạn tuổi cao thời gian sẽ ngắn lại, tùy thuộc vào việc giữ gìn và độ lão hóa da.

LIA BEAUTY
CUSTOMER
'' Trải nghiệm tổng thể của tôi khi đến sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại LiA Beauty là rất hài lòng, mọi thứ về cơ sở vật chất và bác sĩ đều rất chuyên nghiệp. Sau phẫu thuật các nhân viên, bác sĩ phản hồi nhanh và rất tận tâm, họ có thể trả lời các câu hỏi và thắc mắc của tôi. ''
KH LiA Beauty (1)
KH. LiA Beauty
'' Lúc đầu, tôi đã do dự vì chi phí dịch vụ nhấn mí mắt khá rẻ so với thị trường (ưu đãi) và tôi quyết định đến LiA Beauty xem cơ sở thẩm mỹ. Tôi đã bất ngờ, mọi thứ từ cơ sở vật chất đến nhân viên rất thân thiện như trải nghiệm dịch vụ 5*. Việc tư vấn hỗ trợ sau phẫu thuật cũng rất nhanh chóng không cần phải đến tận LiA. ''
KH LiA Beauty
KH. LiA Beauty
'' Tôi luôn muốn có được đôi mắt hai mí. Tôi đã gặp vấn đề về sự tự tin và cảm thấy phẫu thuật sẽ giúp tôi tự tin hơn. Tôi đã sử dụng băng keo dán mí trong nhiều năm và do đó, mí mắt của tôi bắt đầu chảy xệ. Tôi trông già hơn tuổi thật và tôi đến LiA Beauty phẫu thuật mắt để trông tự tin hơn. ''
KH LiA Beauty (2)
KH. LiA Beauty
'' Các nhân viên & bác sĩ LiA Beauty đều rất tuyệt vời và thân thiện. Họ đều rất chuyên nghiệp. Tôi rất thoải mái với toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí và họ đã trả lời tất cả các câu hỏi, những lo lắng của tôi. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình về những dịch vụ LiA Beuaty. ''
KH LiA (2)
KH. LiA Beauty
'' Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với thẩm mỹ làm đẹp LiA Beauty. Hiện tại mắt mí mắt và chân mày của tôi rất cân đối với khuôn mặt sau khi tôi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ toàn diện tại LiA. ''
KH LiA Beauty (4)
KH. LiA Beauty
'' Tôi sẽ đăng bài đánh giá này cho trải nghiệm của tôi với các cơ sở tại LiA Beauty tại Quận 10. Nhân viên thân thiện, họ khiến tôi cảm thấy rất thoải mái bằng cách giải thích từng bước về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện. Tôi rất hài lòng với toàn bộ trải nghiệm tại LiA Beauty. ''
KH LiA (5)
KH. LiA Beauty
KH LiA Beauty (1)
KH LiA Beauty
KH LiA Beauty (2)
KH LiA (2)
KH LiA Beauty (4)
KH LiA (4)
Nhiều Tùy Chọn

Chỉnh Cơ Nâng Mi

Tiêu Chí Cắt Mí L1 Cắt Mí L2
Giá 7.000.000 đ 8.000.000 đ
Vật liệu Chỉ nilon Carelon Chỉ sinh học Premilene
Xử lý mỡ thừa
Xử lý da dư Không Không
Thời gian giữ nếp 6 - 12 tháng 12 tháng - 24 tháng
May giấu chỉ 80% 95%
Thời gian bảo hành 6 tháng 12 tháng

(*) Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng thực tế của mỗi người.

Phẫu Thuật Chỉnh Cơ Nâng Mí Giúp Khôi Phục Lại Đôi Mắt Khỏe Đẹp Tự Nhiên

Chỉnh cơ nâng mí hay còn gọi phẫu thuật tạo hình mí mắt là giải pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo cho những người có mí mắt bị rủ xuống tự nhiên, xuất hiện nếp nhăn có thể nhìn thấy rõ làm cho đôi mắt trông mệt mỏi và gương mặt già đi trước tuổi rõ rệt. Phẫu thuật chỉnh cơ nâng mí mắt phổ biến thường được áp dụng để cải thiện chức năng tự nhiên của mí mắt, góp phần làm đôi mắt trông trẻ đẹp và khỏe mạnh hơn.

Dịch vụ phẫu thuật chỉnh cơ nâng mí chuyên nghiệp là một loại dịch vụ tiểu phẫu thẩm mỹ mắt tương đối đơn giản, có thể hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn chỉ trong vài giờ. Trong đa số trường hợp, kết quả phẫu thuật thẩm chỉnh sửa cơ nâng mí mắt ở LiA Beauty đều hoàn hảo, đôi khi vượt ngoài sự mong đợi của bạn!

Ai cũng muốn được sở hữu một đôi mắt đẹp có sức hút nhưng do đặt niềm tin sai chỗ, mà sau phẫu thuật nhan sắc lại càng xuống dốc. Nếu bạn gặp phải tình trạng mí sụp do nhiều da thừa, thì kỹ thuật chỉnh cơ nâng mí là giải pháp phù hợp nhất, giúp bạn sửa lại các dáng mí hỏng trong đó có dịch vụ chỉnh cơ nâng mí. Quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm an toàn và không đau đớn.

Phẫu Thuật Chỉnh Cơ Nâng Mí Là Gì?

Chỉnh cơ nâng mí là một giải pháp thẩm mỹ mí mắt tuyệt vời giúp điều chỉnh lại vị trí của mí mắt tự nhiên theo mong muốn. Phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa cơ nâng mí mắt thông thường được thực hiện để đáp ứng một số nhu cầu như:

 • Nâng cao vẻ ngoài của đôi mắt
 • Giúp mí mắt rõ ràng hơn và đẹp tự nhiên
 • Điều chỉnh mí mắt bị rủ xuống.

Ngoài ra, chỉnh sửa cơ nâng mí cũng giúp khắc phục tình trạng nếp nhăn trên mí mắt… bằng cách loại bỏ mỡ thừa và mô mềm phía trên hốc mắt.

Phẫu thuật chỉnh cơ nâng mí mắt hiện đại được tạo ra nhằm mục đích khôi phục lại chức năng cơ bản của mí mắt và đưa nó về vị trí phù hợp sao cho đôi mắt trẻ trung và đẹp tự nhiên nhất.

Dịch vụ phẫu thuật chỉnh cơ nâng mí chuyên nghiệp ở LiA Beauty là cách hoàn hảo để cải thiện chức năng mí mắt, giúp cho đôi mắt đẹp tự nhiên và tạo điểm nhấn ấn tượng trên tổng thể gương mặt. Đây là một loại tiểu phẫu thẩm mỹ mắt an toàn, hiệu quả cao, được thực hiện dưới hình thức gây tê cục bộ, phục hồi nhanh chóng và không đau đớn.

Dịch Vụ Phẫu Thuật Chỉnh Cơ Nâng Mí Giá Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí cho việc điều chỉnh cơ nâng mí mắt sẽ chênh lệch đáng kể tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm:

 • Tình trạng mí mắt và nhu cầu riêng của mỗi người
 • Kinh nghiệm và tay nghề bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt
 • Mức độ phức tạp và loại phẫu thuật chỉnh cơ nâng mí
 • Chất lượng và thương hiệu của thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ
 • Chi phí thuốc gây mê, thuốc điều trị, tư vấn, phụ phí phát sinh
 • Phí phẫu thuật điều chỉnh bổ sung (nếu cần)
 • Trong nhiều trường hợp, phẫu thuật chỉnh cơ nâng mí có thể được bảo hiểm chi trả.

Mức giá trung bình đối với dịch vụ nâng mí mắt này trên thị trường hiện nay vào khoảng 10 triệu đồng. Cách tốt nhất để biết chi phí phẫu thuật chỉnh sửa cơ nâng mí mắt chính xác là nên tham khảo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ mắt có chuyên môn.

Giá dịch vụ phẫu thuật chỉnh cơ nâng míLiA Beauty trung bình dao động từ 5 – 10 triệu đồng, tùy trường hợp khách hàng cụ thể mà chi phí dịch vụ có thể thay đổi đáng kể.

Những Lợi Ích Và Ưu Điểm Của Phẫu Thuật Chỉnh Cơ Nâng Mí

Có rất nhiều điều để nói khi đề cập đến những lợi ích tuyệt vời của phẫu thuật chỉnh cơ nâng mí. Điều quan trọng nhất là nó giúp chị em phụ nữ thoát khỏi sự lệ thuộc vào hàng tấn mỹ phẩm trang điểm, che khuyết điểm, một loạt các loại kem mí mắt, thuốc mỡ và huyết thanh cho đôi mắt bấy lâu nay.

Phẫu thuật điều chỉnh cơ nâng mí mắt có thể được thực hiện trong phòng mổ y tế truyền thống hoặc tại những thẩm mỹ viện có thương hiệu lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay như LiA Beauty. Tại đây, bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tuyệt vời, với ưu điểm vượt trội như:

 • Loại bỏ mỡ thừa, da chùng nhão hoặc chảy xệ trên mí mắt
 • Làm săn chắc các cơ xung quanh mí mắt
 • Có thể nâng hoặc làm căng da mí trên, mí dưới hoặc cả 2 mí
 • Là loại tiểu phẫu thẩm mỹ hiện đại, không đau, không để lại sẹo và rất an toàn
 • Trẻ hóa đôi mắt phù hợp cho cả nam và nữ
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với hầu hết tất cả mọi người
 • Quá trình thực hiện phẫu thuật và thời gian phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Chỉnh sửa cơ nâng mí mắt thông thường là loại dịch vụ thẩm mỹ mắt ngoại trú nên chỉ mất vài giờ để hoàn thành quy trình. Vì vậy, nó vô cùng phù hợp với những người bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc trang điểm làm đẹp.

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Sau Khi Phẫu Thuật Chỉnh Cơ Nâng Mí Mắt

Trên thực tế, quá trình hồi phục sau phẫu thuật chỉnh cơ nâng cơ mặt thường diễn ra trong ít nhất 2 tuần, tùy thuộc vào cơ địa cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật của mỗi người.

Sau phẫu thuật chỉnh sửa cơ nâng mí mắt, tình trạng sưng và bầm tím quanh mắt và dưới mắt có thể kéo dài trong khoảng một tuần.

Nhưng điều quan trọng là phải biết làm thế nào để chăm sóc cho mí mắt của bạn sau phẫu thuật, và làm theo hướng dẫn của bác sĩ để ngăn ngừa biến chứng cũng như đảm bảo kết quả chỉnh cơ nâng mí tốt nhất.

Các bác sĩ thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm của LiA Beauty thường đưa ra một số lời khuyên sau khi phẫu thuật chỉnh cơ nâng mí thành công như sau:

 • Thay băng hằng ngày
 • Tránh hoạt động gắng sức
 • Kê cao đầu khi ngồi hoặc nằm
 • Tránh để vết mổ tiếp xúc với nước
 • Đảm bảo vết mổ luôn sạch sẽ và khô ráo sau khi phẫu thuật chỉnh cơ nâng mí
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp hoặc tác động vào khu vực quanh vết mổ trong vài ngày
 • Chườm lạnh vết thương trong 20 phút, lặp lại 3 – 4 lần/ ngày, duy trì trong 1 tuần.

Phẫu thuật tạo hình chỉnh cơ nâng mí mắt thật sự hữu ích, có thể thay đổi đáng kể vẻ ngoài đôi mắt và nâng cao sự tự tin cho tất cả mọi người.

Sau khi sử dụng dịch vụ chỉnh cơ nâng mí mắt, bạn có thể cảm thấy gần như sẵn sàng cho cả thế giới ngắm nhìn vẻ ngoài đôi mắt tươi mới, đẹp tự nhiên và đầy sức sống của mình.

Từ khóa liên quan chỉnh cơ nâng mí:

 • Nâng mí mắt không cần phẫu thuật

 • Nâng cơ mí mắt giá bao nhiêu

 • Nâng cơ mí mắt LiA Beauty

 • Nâng cơ mặt

 • Nâng cung chân mày

 • Nâng cơ mí mắt là gì

 • Tiêm má baby

LIA BEAUTY
APP

Thông Tin

Bảo Mật

banner-moc-1-1
Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi