Nhấn mí xong có tháo ra được không? Quy trình tháo nhấn mí thế nào

Những Điều Quan Trọng Cần Biết Khi Tháo Chỉ Nhấn Mí Mắt

Nhấn mí xong có tháo ra được không là vấn đề được một số người đặt ra trước và sau khi nhấn mí mắt. Các bác sĩ thẩm mỹ mắt nhiều năm kinh nghiệm của LiA Beauty đã khẳng định rằng sau khi nhấn mí vẫn có thể tháo ra lại như cũ được. Dù sao đi nữa, tốt nhất là bạn nên cố gắng thực hiện vệ sinh, chăm sóc đúng cách sau khi nhấn mí mắt thành công. Sau đó, cần đợi vài ngày cho mí mắt ổn định và bớt sưng trước khi đến gặp bác sĩ đã trực tiếp nhấn mí cho bạn để yêu cầu thực hiện tiểu phẫu tháo chỉ nhấn mí mắt dễ dàng hơn.

Nhấn Mí Xong Có Tháo Ra Được Không? Bấm Mí Mắt Có Tháo Lại Như Cũ Được Không?

Với câu hỏi nhấn mí xong tháo ra được không, thì câu trả lời từ LiA Beauty sẽ là: Có! Tương tự như khi nhấn mí mắt, quá trình thực hiện tiểu phẫu tháo nhấn mí cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, không can thiệp dao kéo nên sẽ không để lại sẹo.

Nếu muốn tháo chỉ nhấn mí mắt, bạn cần đợi ít nhất khoảng 2 tuần sau khi nhấn mí. Khi đó, da mí mắt đã ổn định và không còn quá nhạy cảm nữa.

Tuy nhiên, tháo chỉ nhấn mí đồng nghĩa với việc mí mắt sẽ quay trở về form dáng ban đầu. Bởi chỉ khâu thẩm mỹ sử dụng khi nhấn mí mắt sẽ giúp cố định các cơ ở mí mắt, và việc tháo chỉ nhấn mí ra sẽ đồng nghĩa với việc mắt sẽ quay trở lại trạng thái nguyên bản như trước khi nhấn mí mắt.

Sau khi tháo chỉ nhấn mí, khách hàng cần kiên nhẫn chờ thêm 2 tháng nữa để mí mắt bình phục lại hoàn toàn rồi mới có thể áp dụng các dịch vụ thẩm mỹ mắt mới (nếu cần).

Tuyệt đối không áp dụng tiểu phẫu tháo chỉ nhấn mí đối với những trường hợp sau:

 • Mí mắt vẫn còn đang sưng, bị tụ máu hoặc bầm tím
 • Đang mắc các bệnh lý như: đau mắt hột, đau mắt đỏ hoặc bị zona thần kinh
 • Không tháo nhấn mí đối với phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.

Câu hỏi bấm mí mắt có tháo ra lại như bình thường được không, thì câu trả lời vẫn sẽ là : Có! Bởi trên thực tế, thuật ngữ bấm mí mắt cơ bản chỉ là một tên gọi khác của kỹ thuật nhấn mí mắt phổ biến hiện nay mà thôi.

Những Điều Quan Trọng Cần Biết Khi Tháo Chỉ Nhấn Mí Mắt

Quy Trình Tháo Nhấn Mí Như Thế Nào?

Toàn bộ quy trình tháo chỉ nhấn mí mắt thông thường chỉ mất từ 15 – 30 phút mà không cần can thiệp phẫu thuật, không để lại sẹo sau khi tháo nhấn mí.

Quá trình thực hiện tháo chỉ nhấn mí mắt tối ưu tại LiA Beauty bao gồm các bước như sau:

 1. Bác sĩ sẽ trực tiếp khám tổng quát mí mắt và khu vực quanh mắt.
 2. Thực hiện khử trùng mí mắt và gương mặt bằng dụng cụ chuyên dụng.
 3. Tiến hành gây tê mí mắt để giúp bạn thoải mái hơn khi tháo chỉ bấm mí mắt.
 4. Bắt đầu tháo chỉ nhấn mí.
 5. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau khi tháo chỉ nhấn mí mắt thành công.

Nhấn mí xong có tháo ra được không? Quy trình tháo nhấn mí thế nào

Tháo Chỉ Nhấn Mí Bao Lâu Thì Lành? Tháo Nhấn Mí Có Đau Không?

Trên lý thuyết, sau khi tháo chỉ nhấn mí vài ngày thì mắt sẽ tương đối ổn định lại với đa số mọi người. Thế nhưng, trong trường hợp bạn muốn bấm/nhấn mí mắt lại hoặc muốn sử dụng bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ mắt nào khác như: xóa thâm mắt, lấy mỡ mí mắt… thì các bác sĩ thẩm mỹ mắt của LiA Beauty cho rằng cần phải chờ thêm 15 – 45 ngày tùy cơ địa của mỗi người để mí mắt có đủ thời gian để bình phục hoàn toàn. Điều này sẽ đảm bảo cho mắt của bạn đủ khỏe mạnh và ổn định để tiếp tục làm đẹp một cách hiệu quả & an toàn nhất.

Với câu hỏi tháo chỉ nhấn mí mắt có đau không, thì câu trả lời là: Có, nhưng rất ít. Trong quá trình tháo nhấn mí, nếu bạn cảm thấy hơi đau hoặc khó chịu thì nên thông báo cho bác sĩ thẩm mỹ mắt biết. Họ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để bạn thấy dễ chịu, giúp quy trình loại bỏ chỉ khâu nhấn mí mắt thuận lợi hơn.

Những Điều Quan Trọng Cần Biết Khi Tháo Chỉ Nhấn Mí Mắt

Những Điều Quan Trọng Cần Biết Khi Tháo Chỉ Nhấn Mí Mắt

Cho dù tiểu phẫu tháo chỉ nhấn mí đơn giản và phục hồi nhanh chóng, nhưng bạn vẫn nên thực hiện đúng theo những hướng dẫn chăm sóc mắt từ bác sĩ thẩm mỹ sau khi cắt chỉ nhấn mí hoàn tất.

Điều này sẽ giúp mí mắt của bạn phục hồi nhanh chóng cũng như đảm bảo sức khỏe tổng thể cho đôi mắt sau tiểu phẫu tháo chỉ nhấn mí hoàn hảo ở LiA Beauty. Một số lưu ý quan trọng bạn cần nắm rõ và thực hiện sau khi tháo chỉ nhấn mí mắt đó là:

 • Vệ sinh mí mắt đúng cách sau khi tháo chỉ nhấn mí

Dù muốn hay không, việc cắt chỉ nhấn mí thông thường sẽ gây ra một vài vết trầy xước nhỏ có thể gây chảy máu, và rất dễ bị nhiễm trùng nếu không được vệ sinh đúng cách.

 • Tháo chỉ nhấn mí xong cần ăn uống hợp lý và nghỉ ngơi đầy đủ

Cũng tương tự như khi nhấn mí mắt, việc hình thành thói quen sinh hoạt khoa học, ăn uống phù hợp, ngủ ngon và đủ giấc sẽ giúp bổ sung năng lượng, tăng sức đề kháng cho cơ thể, từ đó giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục sau khi tháo chỉ nhấn mí mắt.

 • Căn nhắc thật kỹ trước khi nhấn mí mắt & cắt chỉ nhấn mí

Cho dù tiểu phẫu tháo chỉ nhấn mí mắt nhanh chóng và dễ dàng, nhưng không nên lạm dụng nó khi không thật sự cần thiết. Quy trình tháo nhấn mí cơ bản được khuyến cáo chỉ áp dụng khi muốn khắc phục tình trạng nhấn mí mắt lỗi, bấm mí thất bại, bị nhiễm trùng hoặc kết quả nhấn mí không như mong muốn.

Nhấn mí xong có tháo ra được không? Quy trình tháo nhấn mí thế nào

Từ khóa liên quan nhấn mí xong có tháo được không:

 • Nhấn mí xong có tháo ra được không

 • Tháo chỉ nhấn mí

 • Nhấn mí bao lâu thì sửa lại được

 • Cắt chỉ nhấn mí

 • Tháo chỉ nhấn mí bao lâu thì lành

 • Tháo chỉ nhấn mí có để lại sẹo không

 • Tháo chỉ cắt mí có đau không

 • Bỏ nhấn mí

Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi