Nhấn Mí Mắt Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Nhấn Mí, Bấm Mí Và Cắt Mí Mắt

Nhấn Mí Mắt Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Nhấn Mí, Bấm Mí Và Cắt Mí Mắt

Nhấn mí mắt là gì và nó có gì khác biệt với phương pháp bấm mí, cắt mí mắt? Nếu bạn cũng đang hoang mang tự hỏi những câu tương tự như thế thì bạn không hề đơn độc. Trên thực tế, hầu như tất cả mọi người thường hay nhầm lẫn hoặc không thể nhận biết rõ ràng giữa dịch vụ nhấn mí mắt phổ biến và những dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mí mắt tương tự.

Bài viết này của LiA Beauty sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nhấn mí mắt chuyên nghiệp, đồng thời bổ sung thêm một số kiến thức thẩm mỹ cơ bản để giúp mọi người thấy rõ sự khác nhau giữa các dịch vụ cắt mí, bấm mínhấn mí mắt phổ biến hiện nay.

Nhấn Mí Mắt Là Gì? Có Nên Nhấn Mí Không?

Nhấn mí mắt hay còn gọi bấm mí là một giải pháp thẩm mỹ tạo hình mí mắt hiện đại đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để cải thiện vẻ ngoài mí mắt nói chung và sức khỏe của đôi mắt nói riêng. Điều này có nghĩa là kỹ thuật bấm mí mắt đơn giản chỉ là một tên gọi khác của phương pháp nhấn mí mắt.

Quy trình nhấn mí mắt nhanh chóng, an toàn nhưng mang lại hiệu quả cao, được cho là giúp tăng cường tuần hoàn, cải thiện thị lực và giảm căng thẳng. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng điều này là không thực sự cần thiết. Vậy rốt cuộc thì có nên nhấn mí mắt hay không?

Không thể phủ nhận rằng kỹ thuật nhấn mí mắt tuyệt vời này có thể mang lại những lợi ích nổi bật, ví dụ như:

 • Đầu tiên, nó có thể giúp đánh thức bạn nếu bạn đang cảm thấy buồn ngủ.
 • Ngoài ra, nhấn mí mắt của bạn cũng có thể giúp giảm căng thẳng và đau đầu do căng thẳng.
 • Cuối cùng, nếu bạn đang bị khô mắt, nhấn mí mắt có thể giúp tăng tiết nước mắt và giảm cảm giác khó chịu.

Hầu như tất cả mọi người đều băn khoăn có nên nhấn mí không, và thực tế là không thể trả lời thỏa đáng cho vấn đề này. Việc cân nhắc lựa chọn và sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt chuyên nghiệp hoàn toàn mang tính cá nhân, tùy vào quan điểm cũng như nhu cầu làm đẹp đôi mắt khác nhau của mỗi người.

Nhấn Mí Mắt Là Gì - Sự Khác Nhau Giữa Nhấn Mí, Bấm Mí Và Cắt Mí Mắt

Nhấn Mí Mắt Có Hại Gì Không? Sự Khác Nhau Giữa Nhấn Mí Và Cắt Mí

Nhấn mí mắt thông thường được sử dụng nhằm cải thiện vẻ ngoài của mí mắt tự nhiên, phổ biến nhất chính là dịch vụ nhấn mắt 2 mí. Thủ tục này thường được thực hiện để điều chỉnh lại mí mắt cơ bản hoặc tạo hình mí mắt mới theo yêu cầu.

Nhiều người lựa chọn cách nhấn mí mắt để chỉnh sửa mí mắt bị rủ xuống bẩm sinh trở nên hài hòa tự nhiên hơn trên khuôn mặt. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn có thể tiềm ẩn một tác động tiêu cực đến sức khỏe của mắt nếu không được thực hiện đúng cách và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.

Nếu quá trình nhấn mí mắt thất bại có thể làm cho mí mắt trở nên khô, ngứa, bầm tím và sưng đỏ. Bên cạnh đó, việc lạm dụng nhấn mí thường xuyên khiến cho mí mắt bị kéo sụp xuống, tổn thương hoặc để lại sẹo lồi vĩnh viễn.

Cắt mí mắt là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt chuyên sâu, giúp loại bỏ da thừa, mỡ, và cơ dư thừa khỏi mí mắt để giúp cải thiện vẻ ngoài của mí mắt tối ưu. Trong khi đó, nhấn mí mắt cơ bản chỉ là một loại thủ thuật thẩm mỹ đặc biệt liên quan đến việc tạo hình mí mắt đơn giản, an toàn và không can thiệp phẫu thuật gây xâm lấn.

Giải pháp nhấn mí thông thường được sử dụng để thắt chặt da và cải thiện sự xuất hiện của mí mắt trong ngắn hạn, không thể duy trì hiệu quả làm đẹp lâu dài như dịch vụ cắt mí mắt chuyên nghiệp.

Nhấn Mí Mắt Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Nhấn Mí, Bấm Mí Và Cắt Mí Mắt

Mắt 1 Mí Nên Cắt Mí Hay Nhấn Mí? Nhấn Mí Mắt Giữ Được Bao Lâu?

Trường hợp bạn không hài lòng với nó với mắt 1 mí bẩm sinh của mình, và có nhu cầu cắt mí mắt hoặc nhấn mí mắt để khắc phục là hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên, rất có thể bạn cũng sẽ tự hỏi giống như hầu hết mọi người rằng mắt một mí thì nên lựa chọn cắt mí mắt hay nhấn mí? Và có phương pháp tạo mắt 2 mí nào khác tốt hơn hay không?

Cần lưu ý rằng, việc lựa chọn dịch vụ nhấn mí mắt hay cắt mắt 2 mí hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định cá nhân của mỗi người. LiA Beauty sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 dịch vụ này một chút để đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với việc can thiệp phẫu thuật dao kéo gây xâm lấn, thì dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt đặc biệt phù hợp để giúp bạn sở hữu mắt 2 mí đẹp như ý một cách nhanh chóng và rất an toàn. Tuy nhiên, quy trình nhấn mí thành công cũng chỉ có thể duy trì hiệu quả làm đẹp tối đa từ 12 – 24 tháng, tùy vào cơ địa của mỗi người

Trường hợp bạn cần một giải pháp có khả năng cải thiện mắt 1 mí rõ rệt, ấn tượng và hiệu quả duy trì lâu dài thì dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt là cách tốt nhất giúp bạn sở hữu mắt 2 mí ấn tượng & đẹp tự nhiên như mong muốn.

Nhấn Mí Mắt Là Gì - Sự Khác Nhau Giữa Nhấn Mí, Bấm Mí Và Cắt Mí Mắt

Kinh Nghiệm Nhấn Mí Không Để Lại Sẹo, Không Đau, Sưng Tấy Hoặc Bị Bầm Tím

Trên thực tế, hầu hết mọi người (đa số là phụ nữ) đều lo lắng trước khi nhấn mí mắt, họ thường nghĩ rằng phẫu thuật thẩm mỹ mắt bình thường sẽ gây đau đớn và để lại những vết sẹo lồi rất rõ.

Tuy nhiên, những người đã có kinh nghiệm nhấn mí sẽ biết rất rõ rằng dịch vụ nhấn mí mắt chuyên nghiệp chỉ là một loại tiểu phẫu thẩm mỹ không can thiệp phẫu thuật. Điều này có nghĩa là phương pháp nhấn mí thực tế không xâm lấn nên không đau đớn, không gây sẹo lồi vĩnh viễn, ít xảy ra biến chứng hoặc tác dụng phụ như: tê, sưng tấy, bầm tím…

Quá trình phục hồi sau nhấn mí mắt khác nhau tùy vào cơ địa, sức đề kháng tự nhiên của mỗi người. Một số người sẽ lành hoàn toàn trong một vài tuần sau khi nhấn mí thành công, trong khi những người khác có thể phải mất một vài tháng.

Ở thời điểm hiện tại, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, dịch vụ nhấn mí mắt hoàn hảo hơn đáng kể. Quá trình phục hồi sau khi nhấn mí rất nhanh chóng và dễ dàng đối với hầu hết mọi người. Các tác dụng phụ phổ biến nhất thường gặp sau nhấn mí ở mắt là đau và tê tạm thời, sưng nhẹ và bầm tím, nhưng thường sẽ biến mất nhanh chóng sau đó.

Nhấn Mí Mắt Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Nhấn Mí, Bấm Mí Và Cắt Mí Mắt

Từ khóa liên quan nhấn mí mắt là gì:

 • Các bước nhấn mí mắt

 • Tác hại của việc nhấn mí mắt

 • Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn

 • Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

 • Kinh nghiệm nhấn mí mắt

 • Nên nhấn mí hay cắt mí

 • Nhấn mí có đau không

 • Nhấn mí mắt giữ được bao lâu

Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi