Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? Quá trình bấm mí mắt thực hiện trong bao lâu?

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền - Quá trình bấm mí mắt thực hiện trong bao lâu?

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu, bấm mí Hàn Quốc là gì, quá trình nhấn mí mắt thực hiện trong bao lâu… và còn rất nhiều câu hỏi khác liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt chuyên nghiệp đang cần được giải đáp rõ ràng. Những trường hợp đã và đang có ý định nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên, thì bài viết này sẽ rất hữu ích với các bạn.

LiA Beauty và các bác sĩ thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm sẽ giúp làm rõ những vấn đề phổ biến xoay quanh phương pháp nhấn mí Hàn Quốc hiện đại, chẳng hạn như: quy trình nhấn mí cần bao nhiêu thời gian, bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm hay không, hay nhấn mí bằng chỉ bao lâu thì tiêu… Đồng thời, cung cấp thêm 1 số thông tin về dịch vụ nhấn mí mắt chuyên nghiệp, để giúp mọi người hiểu rõ hơn về kỹ thuật thẩm mỹ mắt tuyệt vời này.

Có Nên Nhấn Mí Hàn Quốc Không? Nhấn Mí Mắt Giá Bao Nhiêu Tiền?

Nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mí mắt hiện đại, được người Hàn Quốc sáng tạo, nghiên cứu và phát triển với mục đích tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhất.

 • Vậy có nên nhấn mí Hàn Quốc không?

Với câu hỏi có nên nhấn/bấm mí Hàn Quốc hay không, thì câu trả lời là: tùy thuộc hoàn toàn vào quyết định cá nhân của mỗi người. LiA Beauty xin được cung cấp một vài thông tin ấn tượng về dịch vụ này để giúp mọi người dễ dàng lựa chọn hơn.

 • Tiểu phẫu nhấn mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không can thiệp phẫu thuật xâm lấn, nên ít đau đớn, sưng tấy, bầm tím và không gây sẹo
 • Thời gian thực hiện quy trình và hồi phục nhanh chóng sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc.
 • Hiệu quả nhấn mí đẹp ấn tượng và duy trì trong thời gian dài từ 1 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người
 • Chi phí dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc rất phải chăng, phù hợp với tất cả mọi người
 • Khắc phục khuyết điểm như: mắt 1 mí, mí lót, mí không đều hoặc không rõ…

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi chính thức ra mắt thị trường, kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc để tạo mắt 2 mí hoàn hảo này đã trở nên cực kỳ phổ biến và được yêu thích trên toàn thế giới.

LiA Beauty đã có bài viết chi tiết về dịch vụ cắt mí mắt chuyên nghiệp và nhấn mí Hàn Quốc, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

 • Bấm/Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Ở thời điểm hiện tại, mỗi ca tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc tiêu tốn khoảng từ 5 – 20 triệu đồng. Giá nhấn mắt 2 mí chuẩn Hàn Quốc sẽ chênh lệch đáng kể ở mỗi cơ sở làm đẹp và thẩm mỹ viện khác nhau.

Chi phí dịch vụ Nhấn mí mắt Hàn Quốc chuyên nghiệp ở LiA Beauty trung bình dao động trong khoảng 3 – 10 triệu đồng, tùy thời điểm và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nếu cần thêm thông tin chi tiết và giá dịch vụ thẩm mỹ mắt cao cấp khác, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? Quá trình bấm mí mắt thực hiện trong bao lâu?

Bấm Mí Hàn Quốc Là Gì? Quá Trình Nhấn Mí Mắt Thực Hiện Trong Bao Lâu?

Với câu hỏi bấm mí Hàn Quốc là gì, thì câu trả lời chính xác là: nhấn mí mắt! Bấm mí mắt đơn giản chỉ là thuật ngữ, 1 tên gọi khác của phương pháp nhấn mí thông thường. Nói đơn giản thì bấm mí Hàn Quốc cũng chính là nhấn mí Hàn Quốc, và ngược lại.

Vấn đề nhấn mắt 2 mí thực hiện trong bao lâu, thì một quy trình nhấn mí Hàn Quốc cơ bản sẽ cần khoảng 60 – 120 phút để hoàn tất, và mang lại đôi mắt 2 mí đẹp chuẩn Hàn Quốc như mong muốn.

Nếu muốn tham khảo thêm thông tin dịch vụ nhấn mí mắt chuyên nghiệp ở LiA Beauty, mọi người có thể tham khảo thêm tại đây.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? Quá trình bấm mí mắt thực hiện trong bao lâu?

Nhấn Mí Bằng Chỉ Bao Lâu Thì Tiêu? Bấm Mí Hàn Quốc Có Nguy Hiểm Không – Cần Lưu Ý Gì?

Nhìn chung, tiểu phẫu thẩm mỹ nhấn mí mắt đơn giản nên thường được các bác sĩ thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm của LiA Beauty thực hiện thành công sau 40 – 60 phút.

 • Vậy sau nhấn mí mắt bao lâu thì tiêu chỉ hoàn toàn?

Thời gian cần để chỉ tiêu hoàn toàn phụ thuộc vào cơ địa đặc trưng của mỗi người, loại chỉ khâu thẩm mỹ đã sử dụng khi bấm mí, và cách chăm sóc sau khi nhấn mắt 2 mí thành công.

Trên thực tế, chỉ khâu thường dùng để nhấn mí Hàn Quốc sẽ tự tiêu sau 3 – 5 năm. Và tất nhiên, loại chỉ khâu sử dụng nhấn mắt 2 mí càng cào cấp, thì thời gian cần để tiêu chỉ càng ngắn.

 • Những lưu ý quan trọng khi cắt mắt 2 mí, nhấn mí Hàn Quốc

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một vài vấn đề quan trọng khi sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt chuẩn Hàn Quốc để tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo như ý muốn. Cụ thể là:

 • Cần lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ mắt có chuyên môn để được khám và tư vấn chính xác
 • Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc phải đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật và an toàn
 • Thực hiện chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ sau khi nhấn mí mắt thành công
 • Ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ, đảm bảo kiêng khem đúng theo khuyến cáo của bác sĩ.

Mọi người có thể tham khảo thêm bài viết này của LiA Beauty về chủ đề sau khi nhấn mí mắt xong thì nên ăn gì để nhanh lành và mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền - Quá trình bấm mí mắt thực hiện trong bao lâu?

Nhấn Mí Bằng Chỉ Giữ Được Bao Lâu? Bấm Mí Xong Có Thể Thay Đổi Được Không

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc chất lượng tại những thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu thị trường như LiA Beauty rất an toàn, ít gây đau đớn hay sưng bầm và thường không để lại sẹo do không can thiệp phẫu thuật xâm lấn.

 • Vậy nhấn mí bằng chỉ sẽ giữ được bao lâu?

Một quy trình nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện thành công với loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng chất lượng có thể đảm bảo cho đôi mắt 2 mí bền và đẹp tự nhiên trong 3 – 5 năm sau.

Tùy cơ địa mỗi người khác nhau mà nhấn mí bằng chỉ sẽ giữ được bao lâu. Ví dụ: những người đã và đang bị lão hóa ở mắt thì thời gian duy trì mắt 2 mí sẽ ngắn hơn người bình thường do mí mắt có nhiều da dư, mỡ thừa gây chùng nhão nếp mí.

 • Nhấn mí mắt bằng chỉ xong có thay đổi hoặc tháo ra được không?

Các bạn cần nhớ rõ, tiểu phẫu nhấn mí mắt để tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên chuẩn Hàn Quốc, sẽ không can thiệp phẫu thuật điều chỉnh mí mắt chuyên sâu. Điều này có nghĩa là nhấn mắt 2 mí chỉ là giải pháp tạm thời, và rất dễ dàng điều chỉnh hoặc thay đổi nếu muốn trở về trạng thái ban đầu.

Nếu khách hàng có nhu cầu, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện tiểu phẫu tháo chỉ nhấn mí rất nhanh chóng và đơn giản. Mọi người có thể tham khảo bài viết chủ đề tháo chỉ nhấn mí mắt của LiA Beauty để tìm hiểu rõ hơn, nếu cần.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? Quá trình bấm mí mắt thực hiện trong bao lâu?

Từ khóa liên quan nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền:

 • Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn

 • Nên nhấn mí hay cắt mí

 • Giá nhấn mí ở viện LiA Beauty

 • Giá nhấn mí bằng chỉ

 • Nhấn mí mắt

 • Giá nhấn mí LiA Beauty

 • Nhấn mí giá rẻ

 • Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi