Nhấn Mí Có Đắt Không? Cách Phân Biệt Giữa Cắt Mí, Bấm Mí Và Nhấn Mí Mắt

Nhấn Mí Có Đắt Không - Sự Khác Nhau Giữa Cắt Mí, Bấm Mí Và Nhấn Mí Mắt

Nhấn mí có đắt không có lẽ là một trong những câu hỏi đầu tiên mà mọi người thường đặt ra và muốn tìm hiểu rõ. Nhìn chung, phương pháp nhấn mí mắt phổ biến (hay còn gọi bấm mí mắt) là một loại tiểu phẫu thẩm mỹ tạo hình mí mắt đơn giản, không can thiệp phẫu thuật xâm lấn nên thường sẽ ít gây đau đớn và không để lại sẹo lồi sau khi nhấn mí.

Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ nhấn mí mắt chuyên nghiệp được cung cấp bởi những thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam như LiA Beauty sẽ giúp bạn sở hữu mí mắt đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn cùng chi phí dịch vụ nhấn mí rất hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người.

Nhấn Mí Có Đắt Không? Nhấn Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền Tại LiA Beauty?

Hiện nay, giá trung bình cho mỗi lần sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt thông thường rơi vào khoảng từ 5 – 15 triệu đồng, tùy từng trường hợp cụ thể mà chi phí sẽ thay đổi đáng kể.

Trên thực tế, số tiền phải trả cho việc nhấn mí mắt cơ bản sẽ rất khác nhau, do bị ảnh hưởng bởi một vài yếu tố quan trọng, ví dụ như:

 • Độ phức tạp và loại dịch vụ nhấn mí bạn chọn
 • Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện nhấn mí mắt
 • Cơ sở vật chất, thương hiệu thẩm mỹ viện
 • Những phụ phí có thể phát sinh khác (nếu có).

Chi phí dịch vụ nhấn mí mắt chuyên nghiệp ở LiA Beauty thường dao động từ 3 triệu – 10 triệu đồng tùy thời điểm và trường hợp khách hàng khác nhau.

Nhấn Mí Có Đắt Không - Sự Khác Nhau Giữa Cắt Mí, Bấm Mí Và Nhấn Mí Mắt

Bấm Mí Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Cắt Mí, Nhấn Mí Và Bấm Mí Mắt

Thực tế, có rất nhiều câu hỏi đại loại như: bấm mí mắt là gì? Nhấn mí mắt và bấm mí có gì khác nhau? Nên cắt mí hay nhấn mí mắt?… LiA Beauty đã tham khảo ý kiến từ các chuyên gia cũng như bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, và sẽ giải đáp thật rõ ràng để giúp mọi người hiểu rõ hơn và dễ dàng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mắt sao cho phù hợp nhất.

 • Vậy cụ thể bấm mí mắt là gì?

Thì câu trả lời đó là một tên gọi khác của phương pháp nhấn mí mắt. Điều này có nghĩa chúng có thể khác nhau về cách gọi tên, nhưng thực chất bấm mí mắt và nhấn mí chỉ là những thuật ngữ đề cập đến cùng 1 một dịch vụ thẩm mỹ, đó chính là: nhấn mí mắt.

Qua đó, chúng ta sẽ càng dễ dàng nhận ra sự khác nhau giữa nhấn mí mắt, bấm vì và cắt mí mắt. Vấn đề còn lại rất đơn giản, chỉ cần tìm hiểu xem cắt mí và nhấn mí có gì khác nhau mà thôi.

 • Sự khác biệt giữa cắt mí và nhấn mí mắt

Sự khác nhau giữa cắt mí mắt và nhấn mí chủ yếu nằm ở quy trình thực hiện, mức độ hiệu quả và những lợi ích đặc biệt khác nhau của 2 dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại này mang lại. Mỗi phương pháp đều mang những ưu điểm và lợi thế đặc trưng rất tuyệt vời để đáp ứng cho từng nhu cầu làm đẹp và tình trạng mí mắt cụ thể khác nhau của mỗi người.

Nhấn mí mắt cơ bản chỉ là một loại tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, quy trình nhấn mí rất nhanh chóng, hiệu quả và rất an toàn do không can thiệp phẫu thuật gây xâm lấn. Có thể nói, nhấn mí là giải pháp hoàn hảo cho những người rất muốn làm đẹp nhưng còn e ngại vấn đề dao kéo. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ có thể duy trì trong thời gian ngắn và mức độ làm đẹp thường sẽ không ấn tượng bằng phẫu thuật cắt mí mắt chuyên sâu.

Phương pháp cắt mí mắt chuyên nghiệp thì ngược lại, nó rất phù hợp với những người đang tìm một giải pháp thẩm mỹ mắt mạnh mẽ, mang lại hiệu quả làm đẹp đôi mắt rất rõ rệt, có thể khắc phục nhiều vấn đề liên quan đến mắt hơn.Thậm chí cắt mí hoàn hảo có thể tạo hình đôi mắt hoàn toàn mới đẹp ngoài mong đợi của bạn, và hiệu quả làm đẹp có thể duy trì bền vững & lâu dài.

Tuy nhiên, dịch vụ cắt mí mắt phổ biến thường sẽ can thiệp phẫu thuật chuyên sâu để điều chỉnh mí mắt. Điều này làm tăng nguy cơ xảy ra biến chứng khó lường hoặc rủi ro tai nạn trong quá trình phẫu thuật, và có thể để lại sẹo vĩnh viễn nếu quá trình cắt mí thất bại.

Nhấn Mí Có Đắt Không - Sự Khác Nhau Giữa Cắt Mí, Bấm Mí Và Nhấn Mí Mắt

Nên Nhấn Mí Hay Cắt Mí? Nhấn Mí Mắt Giữ Được Bao Lâu?

Từ những khái niệm cơ bản kể trên cũng sẽ làm rõ vấn đề nên cắt mí hay nhấn mí mắt. Việc lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mí mắt cụ thể phụ thuộc phần lớn vào quyết định cá nhân của mỗi người.

 • Vậy nên chọn cắt mí hay nhấn mí mắt

Để đảm bảo hiệu quả làm đẹp và an toàn tối đa cho đôi mắt, bạn nên trực tiếp đến những viện thẩm mỹ uy tín và có thương hiệu lớn như LiA Beauty để được các bác sĩ thẩm mỹ mắt có chuyên môn trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể, từ đó giúp bạn dễ dàng xác định nên sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt hay phẫu thuật cắt mí.

 • Hiệu quả nhấn mí giữ được trong bao lâu

Phương pháp nhấn mí mắt bình thường có thể duy trì từ 6 tháng cho đến tối đa là 2 năm. Hiệu quả nhấn mí giữ được trong bao lâu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những vấn đề sau:

 • Chất lượng và loại dịch vụ nhấn mí mắt
 • Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ
 • Tình trạng mí mắt thực tế
 • Thể trạng, sức đề kháng và cơ địa khác nhau ở mỗi người
 • Quá trình giữ gìn, chăm sóc sau khi nhấn mí mắt thành công.

Nhấn Mí Có Đắt Không? Cách Phân Biệt Giữa Cắt Mí, Bấm Mí Và Nhấn Mí Mắt

Dịch Vụ Nhấn Mí Mắt Giá Rẻ Và Những Tác Hại Khó Lường

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ, ngành công nghiệp làm đẹp đã và đang phát triển mạnh mẽ. Trong đó có không ít cơ sở làm đẹp kém chất lượng, thẩm mỹ viện kém uy tín hoặc chưa được cấp phép hoạt động mọc lên như nấm.

Điều này đã gây không ít khó khăn, tạo sự hoang mang cho nhiều khách hàng khi đối mặt với vô số hình thức quảng cáo, mời chào, và hứa hẹn trên mây cho dịch vụ nhấn mí đẹp với giá rẻ nhất.

Đáng buồn là đã có khá nhiều trường hợp bị rơi vào những cám dỗ đó và đặt niềm tin không đúng chỗ, dẫn đến những hậu quả vô cùng đáng tiếc sau khi những sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt giá rẻ. Một số tác hại và biến chứng của việc nhấn mí mắt thường gặp là:

 • Mất cân đối 2 bên mắt do nhấn mí không đều
 • Đau đớn, sưng tấy hoặc bầm tím mắt
 • Chảy máu mí mắt, nguy cơ nhiễm trùng
 • Sẹo lồi ở mí mắt hoặc khu vực xung quanh mắt
 • Giảm thị lực, khó kiểm soát tầm nhìn
 • Nhấn mí mắt thất bại có thể dẫn đến mất thị lực tạm thời, thậm chí là mù vĩnh viễn.

Hãy luôn sáng suốt và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn bất kỳ loại dịch vụ nhấn mí mắt nào. Không phải tự nhiên mà đôi mắt của chúng ta được ví như “cửa sổ tâm hồn”, nó là một trong những giác quan thiết yếu và quan trọng nhất đối với con người.

Dù cho tiểu phẫu nhấn mí mắt rất đơn giản nhưng nếu không được thực hiện đúng cách vẫn sẽ làm tổn thương mí mắt vĩnh viễn không thể khắc phục, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tổng thể của đôi mắt. Hãy luôn ghi nhớ kỹ điều này trước khi quyết định làm đẹp cho đôi mắt của các bạn nhé!

Nhấn Mí Có Đắt Không? Cách Phân Biệt Giữa Cắt Mí, Bấm Mí Và Nhấn Mí Mắt

Từ khóa liên quan nhấn mí mắt có đắt không:

 • Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn

 • Nên nhấn mí hay cắt mí

 • Giá nhấn mí ở viện LiA Beauty

 • Nhấn mí giá bao nhiêu

 • Giá nhấn mí LiA Beauty

 • Giá nhấn mí bằng chỉ

 • Có nên nhấn mí không

 • Nhấn mí có đau không

Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi