Mí lót là gì, đẹp hay xấu? Mắt mí lót nên nhấn mí hay cắt mí?

Bí Quyết Cắt Mí - Nhấn Mí Mắt Đẹp Tự Nhiên Không Để Lại Sẹo

Mắt mí lót nên nhấn mí hay cắt mínhấn mí lót thành mắt 2 mí có được không? Đây là những thắc mắc được nhiều bạn trẻ đặt ra trong thời gian gần đây. Cũng giống như mắt 1 mí, tình trạng mí lót bẩm sinh cũng rất phổ biến ở cả nam và nữ. Và hầu như mọi người đều xem mắt mí lót tự nhiên như một khuyết điểm và mong muốn khắc phục bằng cách nhấn mí lót tạo mắt 2 mí hoặc cắt mắt 2 mí.

Trong bài viết này, các chuyên gia làm đẹp và bác sĩ thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm của LiA Beauty sẽ giải đáp những câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến việc thẩm mỹ tạo hình mắt mí lót cũng như cách sửa mí lót thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên thông qua dịch vụ nhấn mí mắt chuyên nghiệp của LiA.

Mí Lót Là Gì? Mắt Mí Lót Nên Nhấn Mí Hay Cắt Mí?

Mắt mí lót tự nhiên hay còn được mọi người gọi bằng những cái tên phổ biến như: mắt 2 mí giả, mí gấp, mí ẩn,…

Cách nhận biết mắt mí lót

 • Mí mắt có nhiều nếp gấp hơn bình thường
 • Nếp mí chằng chịt, xếp chồng lên nhau làm nếp mí không rõ nét
 • Không có nếp mí mắt hoặc có nhưng không rõ ràng, rất mờ nhạt
 • Tình trạng mí lót khiến đôi khi mắt 1 mí biến thành mắt 2 mí lót và ngược lại.

Vậy mắt mí lót thì nên cắt mí hay nhấn mí mắt?

Và câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra hiện nay là đôi mắt mí lót thì nên nhấn mí hay cắt mí mắt? LiA Beauty sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn một chút về 2 dịch vụ thẩm mỹ mắt tuyệt vời này để dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn.

Phương pháp nhấn mí lót (bấm mí) tạo mắt 2 mí rất phù hợp cho cả nam và nữ ở độ tuổi dưới 30, có thể khắc phục triệt để mí mắt có các khuyết điểm tự nhiên như: mí mờ nhạt, mí ẩn hoặc không đều, mắt 1 mí…

Dịch vụ tiểu phẫu nhấn mí hoàn hảo cho người dưới 30 tuổi bởi mí mắt của các bạn lúc này chưa có nhiều da dư, mỡ thừa hoặc bọng mỡ dưới mắt.

Phương pháp cắt mí mắt full chuyên nghiệp sẽ rất hữu ích cho những người trên 30 tuổi, và mí mắt tự nhiên có khuyết điểm như: không có nếp mí, mí lót, mí bị sụp, bọng mỡ mí dưới mắt…

Lúc này mí mắt thường sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa rõ rệt hơn, cần can thiệp bằng những phương pháp thẩm mỹ mắt chuyên sâu hơn như: cắt mí mắt toàn diện, thẩm mỹ mắt toàn diện hoặc nhấn mí mắt chuyên nghiệp…

Mí lót là gì, đẹp hay xấu? Mắt mí lót nên nhấn mí hay cắt mí?

Mắt Mí Lót Đẹp Hay Xấu? Cách Sửa Mí Lót Thành Mắt 2 Mí

Trên thực tế, vẫn có những bạn sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc mí lót bẩm sinh đẹp tự nhiên và rất có duyên. Thế nhưng, phần lớn mọi người (chủ yếu là phụ nữ) lại cho rằng mắt mí lót không đẹp chút nào, đặc biệt là mắt mí lót bẩm sinh thường giống như mắt 1 mí, khiến đôi mắt trông nhỏ và kém thẩm mỹ hơn.

Mí lót cũng thường tạo hiệu ứng thị giác làm cho đôi mắt trông mờ nhạt và thiếu sức sống. Dù sao đi nữa, quan điểm và mắt thẩm mỹ của mỗi người sẽ rất khác nhau, nên rất khó để trả lời cho câu hỏi mắt mí lót là đẹp hay xấu.

Ngày nay, với nền tảng khoa học công nghệ hiện đại thì ngành thẩm mỹ mắt đã có sự phát triển mạnh mẽ. Phương pháp nhấn mắt 2 mí hay cắt mắt 2 mí đều có thể mang lại hiệu quả làm đẹp mí mắt ấn tượng và có thể duy trì lâu dài.

Với dịch vụ bấm/nhấn mí lót thành mắt 2 mí, bác sĩ thẩm mỹ mắt chuyên nghiệp chỉ cần thực hiện nhấn đa điểm trên mí mắt và sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da ở mí mắt để tạo nếp gấp mí, hay còn gọi là mắt 2 mí.

Nhấn mí mắt giúp sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên và hoàn toàn không can thiệp phẫu thuật xâm lấn, vì vậy nó rất an toàn và quá trình phục hồi nhanh mà không để lại sẹo.

Mí lót là gì, đẹp hay xấu? Mắt mí lót nên nhấn mí hay cắt mí?

Nhấn Mí Mắt Giữ Được Bao Lâu? Kinh Nghiệm Nhấn Mí Mắt Không Đau, Sưng Hoặc Bầm Tím

Phương pháp nhấn mí giữ được trong bao lâu là thắc mắc của hầu hết mọi người khi có ý định sử dụng dịch vụ này để khắc phục mắt mí lót. Câu trả lời sẽ là: Dịch vụ nhấn mí lót thành mắt 2 mí ở LiA Beauty sẽ duy trì hiệu quả trong khoảng thời gian khá dài, cụ thể là từ 1 – 3 năm.

Tuy nhiên, nhấn mí bằng chỉ tạo mắt 2 mí giữ được trong bao lâu còn tùy thuộc vào những yếu tố quan trọng khác, ví dụ như:

 • Cơ địa và sức đề kháng khác nhau ở mỗi người
 • Tình trạng mí mắt thực tế
 • Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ nhấn mí mắt lót
 • Cách chăm sóc sau khi nhấn mí lót thành mắt 2 mí
 • Chất lượng và loại dịch vụ nhấn mí mắt
 • Cơ sở vật chất & thương hiệu thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ nhấn mí.

Đôi mắt và vùng da quanh mí mắt có cấu trúc tự nhiên rất mỏng manh và vô cùng nhạy cảm. Chỉ cần tác động hoặc can thiệp nhẹ như tiểu phẫu nhấn mí lót tạo mắt 2 mí cũng rất dễ gây bầm tím, sưng, đau đớn và gây sẹo nếu không được thực hiện đúng cách do sử dụng dịch vụ nhấn mí giá rẻ được quảng cáo tràn lan trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quá lo lắng bởi nhấn mí lót cơ bản chỉ là tiểu phẫu tạo hình mí mắt khá đơn giản đối với các bác sĩ thẩm mỹ mắt chuyên nghiệp của LiA Beauty. Và hầu như tất cả khách hàng nhấn mí lót đều sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên một cách an toàn, ổn định và phục hồi rất tốt.

Bí Quyết Cắt Mí - Nhấn Mí Mắt Đẹp Tự Nhiên Không Để Lại Sẹo

Bí Quyết Cắt Mí & Nhấn Mí Mắt Đẹp Tự Nhiên Không Để Lại Sẹo

Nhấn mí mắt có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào các yếu tố quyết định như:

 • Cơ địa, tình trạng mí thực tế và độ tuổi khác nhau của mỗi người
 • Chất lượng dịch vụ nhấn mí lót thành mắt 2 mí
 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ
 • Mức độ uy tín và thương hiệu của thẩm mỹ viện
 • Quá trình chuẩn bị, chăm sóc sau khi nhấn mí của các bạn.

Những tiêu chí kể trên đóng vai trò vô cùng quan trọng và sẽ là tác động rất lớn đến quá trình và kết quả nhấn mí lót tạo mắt 2 mí. Quy trình nhấn mí mắt chuyên nghiệp thường diễn ra thuận lợi và thành công ở LiA Beauty và sẽ không để lại sẹo, ít gây đau đớn, sưng tấy hoặc bị bầm tím, kết quả có thể duy trì lâu dài trong vài năm sau đó.

Mí lót là gì, đẹp hay xấu? Mắt mí lót nên nhấn mí hay cắt mí?

Từ khóa liên quan mắt mí lót nên nhấn mí hay cắt mí:

 • Tác hại của việc nhấn mí mắt

 • Mắt mí lót nên cắt mí hay nhấn mí

 • Nhấn mí giá bao nhiêu

 • Có nên nhấn mí không

 • Nhấn mí mắt

 • Nhấn mí giữ được bao lâu

 • Nhấn mí có đau không

 • Cắt mí mắt

Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi