Mắt 2 mí là gì – Đẹp hay xấu? Nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp long lanh chỉ trong 20 phút

Mắt 2 mí là gì - Đẹp hay xấu? Nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp long lanh chỉ trong 20 phút

Nhấn mắt 2 mí phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp rất phổ biến và được xem là dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay trên toàn thế giới. Tất nhiên, hầu hết mọi người chắc ai cũng đã biết rằng mục đích của dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tuyệt vời này chính là tạo dáng đôi mắt 2 mí đẹp ấn tượng theo cách tự nhiên nhất có thể. Thế nhưng vẫn có một số thắc mắc và vấn đề cần thảo luận xoay quanh phương pháp nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc hiện đại này, ví dụ như: mắt 2 mí là gì, đôi mắt 2 mí đẹp hay xấu, mắt 2 mí có nên nhấn mí không

LiA Beauty sẽ cùng các bác sĩ thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan nhất đến kỹ thuật nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc thông qua bài viết này. Đồng thời cung cấp thêm một vài thông tin hữu ích để mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo chỉ trong 20 phút tại LiA Beauty, cùng theo dõi nhé!

Mắt 2 Mí Là Gì? Đẹp Hay Xấu?

Mắt hai mí là đôi mắt có nếp mí rõ nét, cân đối ở 2 bên mắt góp phần làm mắt to đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn. Hầu hết trường hợp mắt 2 mí bẩm sinh hoặc trải qua quá trình nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc thành công ở LiA Beauty đều sở hữu gương mặt trẻ đẹp hài hòa, thanh thoát và quyến rũ hơn trước rất nhiều.

Đặc điểm mắt 2 mí tự nhiên

Mí mắt cơ bản bao gồm các mô và cơ trên mắt, với đôi mắt 2 mí thì phần mô mí sẽ có nếp gấp mí (đường gấp) đẹp và đều tự nhiên, tạo độ mở khiến mắt to và thu hút hơn mắt 1 mí rất rõ rệt.

Tuy nhiên, vẫn có một vài “phiên bản” mắt 2 mí lỗi và cần cải thiện bằng dịch vụ nhấn mí tạo mắt 2 mí Hàn Quốc, ví dụ như:

 • Mí lót, mí ẩn, mí lận,…
 • Mắt hai mí giả, mắt mí rưỡi…
 • Mắt 2 mí không đều
 • Mắt 2 mí bị sụp.

Mắt 2 mí đẹp hay xấu?

Vấn đề mắt 2 mí đẹp hay xấu còn tùy vào nhiều yếu tố quyết định như: quan điểm cá nhân, giới tính, văn hóa dân tộc… Thực tế thì mắt 1 hay 2 mí không ảnh hưởng gì đến sức khỏe tổng thể.

Nhưng xét trên khía cạnh thẩm mỹ, thì với đa số mọi người đôi mắt đẹp chuẩn phải là mắt 2 mí rõ ràng với góc mắt sắc nét và đuôi mắt thon dài, tạo ánh nhìn rộng và sâu sắc. Còn xét theo phương diện tâm linh, người có mắt 2 mí thường phóng khoáng, quan hệ bạn bè tốt, cuộc sống thuận lợi và hạnh phúc.

Đối với chị em phụ nữ, sở hữu mắt 2 mí tự nhiên được xem là duyên dáng, năng động, lạc quan và luôn trẻ trung đầy sức sống. Còn đàn ông mắt hai mí cân đối rõ ràng sẽ tự tin, nam tính và mạnh mẽ hơn.

Mắt 2 mí là gì - Đẹp hay xấu? Nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp long lanh chỉ trong 20 phút

Thế Nào Là Mắt Mí Rưỡi? Mắt 2 Mí Có Nên Nhấn Mí Không?

Với câu hỏi như thế nào là mắt mí rưỡi, thì câu trả lời chính xác đó là: đôi mắt mí rưỡi phổ biến rõ ràng không phải là mắt 2 mí, và cũng không thể nói đó là mắt 1 mí. Chính sự nửa vời này thường tạo cảm giác phiền phức, khó chịu và bức bối dai dẳng cho chủ nhân của chúng.

Mắt mí rưỡi là như thế nào?

Đôi mắt mí rưỡi thông thường (mắt 2 mí giả) có đường gấp/nếp mí mờ nhạt, không rõ ràng hoặc không đều nhau ở 2 bên mắt. Hơn nữa, nếp mí mắt này thường chỉ bằng một nửa, hoặc thậm chí là ngắn hơn ½ mắt.

Vậy thì mắt 2 mí có nên nhấn mí mắt không?

Vấn đề mắt 2 mí có nên nhấn mí hay không, thì còn tùy vào tình trạng mí mắt thực tế cũng như quyết định cá nhân ở mỗi người. Nhiều người cho rằng chỉ khi mắt 1 mí bẩm sinh, mắt hí hoặc đôi mắt quá nhỏ thì mới cần cắt mắt 2 mí Hàn Quốc để cải thiện. Tuy nhiên, thực tế vẫn có nhiều trường hợp mắt 2 mí vẫn cần nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc như thường, ví dụ như:

 • Mắt 2 mí lót
 • 1 bên 1 mí, nhưng 1 bên lại 2 mí
 • Mắt 2 mờ nhạt, không rõ nét
 • Mắt 2 mí nhưng to nhỏ không đều nhau
 • Mắt 2 mí bị sụp mí do lão hóa, nhiều da chùng và mỡ thừa trên mí mắt.

Mắt 2 mí là gì - Đẹp hay xấu - Nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp long lanh chỉ trong 20 phút

Mắt Sụp Mí Có Nên Nhấn Mí Không? Nhấn Mí Cho Mắt To Mắt Nhỏ

Với câu hỏi mắt sụp mí có nên nhấn mí mắt không, thì câu trả lời của LiA Beauty là: không, và nên chọn dịch vụ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, thay vì nhấn mí mắt!

Sụp mí mắt không nên nhấn mí Hàn Quốc

Cần nhớ rằng, phương pháp nhấn mí mắt (bấm mí) để tạo đôi mắt 2 mí phong cách Hàn Quốc chỉ là một kỹ thuật tiểu phẫu thẩm mỹ mắt, không can thiệp phẫu thuật xâm lấn để tạo hình mí mắt chuyên sâu. Vì thế, dịch vụ nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc chỉ phù hợp với những bạn nam & nữ dưới 30 tuổi, vì lúc này mí mắt chưa bị lão hóa nhiều.

Đối với trường hợp trên 30 tuổi, các bạn có thể lựa chọn những phương pháp tạo mắt 2 mí thay thế tương tự nhấn mí, nhưng có thể can thiệp tạo hình chuyên sâu hơn ví dụ như: dịch vụ Cắt mí full deep hoặc Cắt mí toàn diện… để tạo mắt 2 mí chuẩn Hàn đẹp ấn tượng và có thể duy trì hiệu quả lâu dài hơn so với dịch vụ nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc.

Vậy có nên nhấn mí cho mắt to mắt nhỏ?

Với câu hỏi mắt to mắt nhỏ thì có nên nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc không, thì câu trả lời là: có, nếu bạn không bị sụp mí và dưới 30 tuổi.

Những trường hợp mắt 2 mí bị sụp do bẩm sinh tự nhiên, do chấn thương, bị tai nạn khiến mí mắt biến dạng và không đều nhau ở 2 bên mắt thì nên nhấn mí mắt. Chỉ với tiểu phẫu nhấn mắt 2 mí đơn giản trong chưa đầy 30 phút, sẽ giúp hồi sinh lại đôi mắt trẻ đẹp, thu hút và hài hòa gương mặt tự nhiên.

Mắt 2 mí là gì - Đẹp hay xấu - Nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp long lanh chỉ trong 20 phút

Nhấn Mí Mắt Tạo Mắt 2 Mí Đẹp Long Lanh Trong Vòng 20 Phút

Dù thế nào đi nữa, nếu như bạn từng ít nhất 1 lần cảm thấy tự ti về đôi mắt một mí, mí ẩn, mí lót… của mình, và mong ước sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn xinh xắn, cân đối hoàn hảo và đẹp tự nhiên, thì dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí chuyên nghiệp tại LiA Beauty sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Trên thực tế, hầu hết trường hợp chỉ cần tối đa từ 20 – 30 phút cho 1 ca tiểu phẫu nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc thành công tại LiA Beauty. Các bác sĩ thẩm mỹ mắt có chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn cảm nhận được hết những ưu điểm vượt trội và lợi ích làm đẹp ấn tượng mà phương pháp nhấn mí mắt tuyệt vời này có thể mang lại.

Chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí ở LiA Beauty trung bình dao động trong khoảng từ 3 – 10 triệu đồng, tùy thời điểm và trường hợp khách hàng cụ thể. Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu tham khảo bảng giá những dịch vụ thẩm mỹ mắt chuyên nghiệp khác, có thể tham khảo thêm tại đây.

Mắt 2 mí là gì - Đẹp hay xấu? Nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp long lanh chỉ trong 20 phút

Từ khóa liên quan nhấn mắt 2 mí:

 • Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn

 • Tác hại của việc nhấn mí mắt

 • Nhấn mí tự nhiên

 • Giá nhấn mí

 • Các bước nhấn mí mắt

 • Nhấn mí

 • Kinh nghiệm nhấn mí mắt

 • Review nhấn mí

Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi