Con trai có nên nhấn mí không? Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhấn Mí Cho Nam Giới Tại Lia Beauty Giúp Mắt Đẹp Tự Nhiên Và Nam Tính Hơn

Con trai có nên nhấn mí khôngnhấn mí mắt bao nhiêu tiền là những câu hỏi rất phổ biến và thường được mọi người đặt ra khi đến LiA Beauty để làm đẹp đôi mắt, trong đó có không ít trường hợp nhấn mí mắt cho nam để tạo mắt 2 mí đẹp chuẩn Hàn (hay còn gọi là nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc). Bài viết này sẽ làm rõ vấn đề này, đồng thời giải đáp một số câu hỏi liên quan đến việc nhấn mí cho nam giới cũng như chi phí dịch vụ nhấn mí mắt chuyên nghiệp. Từ đó, có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí mắt tuyệt vời này, cùng theo dõi nhé!

Nhấn Mí Mắt Là Gì? Con Trai Có Nên Nhấn Mí Không?

Phương pháp nhấn mí phổ biến hay còn được gọi bấm mí mắt là giải pháp tạo hình mắt 2 mí hiện đại không can thiệp phẫu thuật, có khả năng làm đẹp đôi mắt một cách tự nhiên, nhanh chóng, hiệu quả lâu dài và đặc biệt là rất an toàn.

Dịch vụ nhấn mí nam tạo mắt 2 mí tại LiA Beauty sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ mắt chuyên nghiệp thực hiện theo đúng tiêu chuẩn mắt 2 mí đẹp tự nhiên phong cách Hàn Quốc. Đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp và cân đối tự nhiên mà không đau đớn, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết tiểu phẫu nhấn mí mắt nào.

Nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ở thời điểm hiện tại đã không còn là nhu cầu độc quyền riêng của phái đẹp nữa, và dịch vụ nhấn mí mắt chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Phương pháp này đang được phái mạnh đặc biệt quan tâm và rất ưa chuộng hiện nay.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp nam giới có nhu cầu nhấn mắt 2 mí nhưng đang gặp vấn đề liên quan đến tim mạch hoặc bệnh thần kinh thì sẽ không được khuyến khích áp dụng bất kỳ phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí nào tương tự, ví dụ như: Nhấn/bấm mí mắt, Cắt mí toàn diện, Thẩm mỹ mắt toàn diện, Cắt mí mini deep hoặc Cắt mí full deep… ở LiA Beauty.

Con trai có nên nhấn mí không? Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Chi Phí Dịch Vụ Nhấn Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền Ở Lia Beauty?

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều cơ sở làm đẹp tung ra vô số quảng cáo về dịch vụ nhấn mí với giá cực rẻ cho đến rất đắt, điều này gây không ít khó khăn cho những người thực sự có nhu cầu, đặc biệt là nhấn mí tạo mắt 2 mí cho nam giới.

Trên thực tế, mỗi lần bấm mí sẽ tiêu tốn từ 5 triệu cho đến hơn 15 triệu đồng. Nhưng giá tiền nhấn mí cơ bản sẽ thay đổi rất đáng kể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Cơ sở vật chất và độ uy tín của viện thẩm mỹ
 • Kỹ thuật nhấn mí mắt
 • Tay nghề bác sĩ thực hiện nhấn mí
 • Phụ phí phát sinh…

Chi phí cho dịch vụ nhấn mí tạo mắt 2 mí chuẩn Hàn Quốc ở LiA Beauty trung bình sẽ dao động từ 3 – 7 triệu đồng/ca, tùy từng trường hợp và thời điểm nhấn mí cụ thể.

Con trai có nên nhấn mí không? Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Đàn Ông Mắt 1 Mí Hoặc Mí Lót Thì Nên Cắt Mí Hay Nhấn Mí Mắt?

Tương tự như ở phụ nữ, mắt một mí hay mí lót cũng rất phổ biến ở phái mạnh. Tuy nhiên, ở nam giới, điều này cũng thường hay xảy ra khi đôi mắt bị lão hóa gây sụp mí, có nhiều da dư, mỡ thừa và vết chân chim khiến đôi mắt ngày càng kém cuốn hút.

Thậm chí, trường hợp đàn ông bị sụp mí và cần can thiệp nhấn mí mắt còn nhiều hơn so với phụ nữ. Đơn giản là vì con trai thường sẽ không có thói quen chăm sóc và làm đẹp đôi mắt thường xuyên như con gái!

Đối với quy trình nhấn mí tạo mắt 2 mí cho đàn ông, các bác sĩ chuyên môn cần có mắt thẩm mỹ thật sự tinh tế để tạo hình đôi mắt sao cho thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính đầy phong trần đặc trưng của nam giới. Mặc dù kỹ thuật có thể sẽ giống nhau nhưng điều quan trọng là phải dựa vào đặc điểm riêng của tùng gương mặt cụ thể ở mỗi người mà bác sĩ phải cân nhắc điều chỉnh cách nhấn mắt 2 mí cho con trai phù hợp nhất.

Vì lý do này, bác sĩ thực hiện ngoài trình độ chuyên môn cần phải có con mắt thẩm mĩ tinh tế, để tạo nếp gấp mí sao cho phù hợp với gương mặt góc cạnh, nam tính của phái mạnh.

Nhấn Mí Cho Nam Giới Tại Lia Beauty Giúp Mắt Đẹp Tự Nhiên Và Nam Tính Hơn

Nhấn Mí Cho Nam Giới Tại Lia Beauty Giúp Mắt Đẹp Tự Nhiên Và Nam Tính Hơn

Hiện tại, kỹ thuật nhấn mí tạo đôi mắt 2 mí nam cũng gần giống như khi thực hiện nhấn mắt 2 mí cho nữ giới.

 • Khi các bạn nam trực tiếp đến và sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt chuyên nghiệp ở LiA Beauty, các bác sĩ vẫn sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp, sau đó họ sẽ cân nhắc và đo lường để xác định nếp gấp cho mắt 2 mí mới.
 • Với phụ nữ, bác sĩ thẩm mỹ mắt thường đo lường nếp mí sao cho phù hợp với mong muốn đôi mắt to tròn xinh xắn ở phái đẹp. Nhưng nhấn mí mắt cho nam giới thì lại rất khác, họ cần cân nhắc tạo hình mí mắt sao cho lôi cuốn, lịch lãm và ánh nhìn rộng và có chiều sâu.
 • Không chỉ có vậy, nếp mí tự nhiên ở nam giới về cơ bản thường hẹp hơn, cung mày và mí mắt cũng thấp hơn so với phụ nữ. Chính vì thế, các bạn nam sẽ cần quy trình nhấn mí tạo hình dáng mắt 2 mí chuyên sâu và phức tạp hơn một chút so với các bạn nữ.

Để tạo nếp mắt 2 mí bằng cách nhấn mí mắt phù hợp với gương mặt góc cạnh của phái mạnh, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, rồi tiến hành tách mô dư, loại bỏ mỡ thừa và da chảy xệ do lão hóa. Cuối cùng là khâu sát đường chỉ nhấn mí để định hình mắt hai mí tự nhiên nhất có thể.

Con trai có nên nhấn mí không? Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Từ khóa liên quan con trai có nên nhấn mí không:

 • Có nên nhấn mí không

 • Hậu quả nhấn mí

 • Nhấn mí có giúp mắt to hơn không

 • Nhấn mí năm giá bao nhiêu

 • Nhấn mí nam

 • Review nhấn mí

 • Mắt 2 mí có nên nhấn mí không

 • Cách nhấn mí

Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi