Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc là gì? Điểm khác biệt giữa nhấn mí và cắt mí Hàn Quốc

Nhấn Mí Hàn Quốc Tạo Mắt 2 Mí Đẹp Tự Nhiên & Hiệu Quả Lâu Dài Tại Lia Beauty

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc, là một xu hướng thẩm mỹ mắt hiện đại có nguồn gốc từ xứ sở kim chi Hàn Quốc (Korea) và đang trở nên cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc phổ biến là một loại tiểu phẫu thẩm mỹ mắt đặc biệt, được thiết kế với mục đích khắc phục triệt để khuyết điểm mắt 1 mí tự nhiên, thậm chí là có thể nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc mới hoàn toàn, đẹp tự nhiên và đầy cá tính.

Bấm Mí Hàn Quốc Là Gì? Dịch Vụ Nhấn Mí Đa Điểm Hàn Quốc Không Phẫu Thuật

Câu hỏi bấm mí Hàn Quốc là gì, được rất nhiều bạn trẻ đặt ra khi đến và trải nghiệm dịch vụ nhấn mí mắt tại LiA Beauty.

  • Vậy bấm mí Hàn Quốc là gì?

Thực ra, bấm mí là một cách gọi khác của phương pháp tiểu phẫu nhấn mí Hàn Quốc để tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, rõ ràng và cân đối trên gương mặt.

  • Nhấn mí mắt đa điểm Hàn Quốc không phẫu thuật

Cách nhấn mí đa điểm Hàn Quốc tạo mắt 2 mí mà không cần can thiệp phẫu thuật là một ý tưởng đầy sáng tạo và mới mẻ, được người Hàn nghiên cứu, áp dụng đầu tiên và họ đã rất thành công.

Đây là một kỹ thuật bấm mí mắt thông qua nhiều điểm cụ thể trên mí mắt bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, từ đó tạo hình mắt 2 mí mà không cần phải trải qua các bước phẫu thuật dao kéo chuyên sâu.

Nhấn Mí Hàn Quốc Tạo Mắt 2 Mí Đẹp Tự Nhiên & Hiệu Quả Lâu Dài Tại Lia Beauty

Nhấn Mắt 2 Mí Hàn Quốc Là Gì? Dịch Vụ Nhấn Mí Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu Ở LiA Beauty?

Kỹ thuật nhấn mắt 2 mí Korea tuyệt vời này đã được người Hàn sáng tạo, nghiên cứu và áp dụng vào mục đích tạo mắt 2 mí vô cùng hiệu quả. Thời điểm hiện tại, có thể nói nhấn mí Hàn Quốc đã trở thành trào lưu làm đẹp phổ biến và cực hot trên toàn thế giới, cũng như tại Việt Nam.

Lệ phí phải trả cho dịch vụ bấm/nhấn mí Hàn Quốc trung bình khoảng trên dưới 10 triệu đồng, và có thể tăng hoặc giảm đáng kể bởi nhiều lý do khác nhau.

Giá dịch vụ nhấn mí mắt chuyên nghiệp ở LiA Beauty thường dao động từ 3 – 10 triệu đồng tùy từng trường hợp và thời điểm cụ thể.

Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc là gì? Điểm khác biệt giữa nhấn mí và cắt mí Hàn Quốc

Điểm Khác Biệt Giữa Nhấn Mí Hàn Quốc Và Cắt Mí Hàn Quốc

Trên thực tế, sự khác biệt giữa nhấn mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc cũng tương tự như cắt và nhấn mí mắt thông thường. Đều là phương pháp tiểu phẫu thẩm mỹ mắt hiện đại, cùng một mục đích làm đẹp cũng như tạo hình mắt 2 mí phong cách Hàn Quốc.

Điểm khác biệt chủ yếu là ở kỹ thuật thực hiện, mức độ làm đẹp, duy trì hiệu quả, nhu cầu và đối tượng khách hàng… Cụ thể là:

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc rất phù hợp cho cả nam và nữ độ tuổi dưới 30, có khuyết điểm: mắt 1 mí, mắt 2 mí không rõ (mí lót), mí không cân đối trên khuôn mặt,… Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc cơ bản sẽ không phẫu thuật xâm lấn, nên không thể can thiệp điều chỉnh mí mắt chuyên sâu như phương pháp cắt mí.

Vì thế, dịch vụ nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc chỉ khuyến khích áp dụng cho những đối tượng không quá 30 tuổi, bởi lúc này chưa có nhiều da dư, bọng mỡ thừa.

Phẫu thuật cắt mí mắt phổ biến được thực hiện bằng những kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình mí mắt ở mức độ sâu hơn so với phương pháp bấm/nhấn mí thông thường.

Dịch vụ cắt mắt 2 mí phong cách Hàn Quốc đặc biệt hữu ích cho đối tượng nam & nữ ngoài 30 tuổi, có khiếm khuyết tự nhiên như: không có mí mắt, mắt mí lót, mí mắt bị sụp, nếp mí quá nhiều,… Đặc biệt là sau 30 tuổi sẽ xuất hiện kèm theo da chùng, nếp nhăn và bọng mỡ quanh mí mắt.

Nhấn Mí Hàn Quốc Tạo Mắt 2 Mí Đẹp Tự Nhiên & Hiệu Quả Lâu Dài Tại Lia Beauty

Nhấn/Bấm Mí Hàn Quốc Tạo Mắt 2 Mí Đẹp Tự Nhiên, Hiệu Quả Lâu Dài Tại Lia Beauty

Tình trạng mắt một mí bẩm sinh thường tạo hiệu ứng khiến cho đôi mắt trông nhỏ đi, mệt mỏi, mất thẩm mỹ và sự hài hòa tự nhiên trên khuôn mặt. Thậm chí, nhiều người còn cảm thấy rất tự ti và thường xuyên mất tự tin khi giao tiếp xã hội, và họ rất cần một giải pháp thẩm mỹ mắt phù hợp để cải thiện bản thân.

Và dịch vụ nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc chuyên nghiệp được cung cấp bởi những thương hiệu thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam như LiA Beauty chính là giải pháp tối ưu, nhanh chóng mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí chuẩn Hàn Quốc to tròn xinh xắn, đẹp tự nhiên chuẩn Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc có thể nói là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí du y nhất không can thiệp dao kéo, nên ít gây đau đớn, sưng hoặc bầm tím cũng như không để lại sẹo về sau.

Kỹ thuật nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ giúp đường nếp mí mềm mại tự nhiên, mắt to tròn quyến rũ hơn. Điều này là do cách nhấn mí đa điểm sẽ tác động lên nhiều vị trí trên mí mắt hơn so với phương pháp nhấn mí thông thường.

Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc là gì? Điểm khác biệt giữa nhấn mí và cắt mí Hàn Quốc

Từ khóa liên quan nhấn mí Hàn Quốc:

  • Hậu quả nhấn mí

  • Nhấn mí giá bao nhiêu

  • Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

  • Nhấn mí LiA Beauty giá bao nhiêu

  • Các bước nhấn mí mắt

  • Nhấn mí tự nhiên

  • Giá nhấn mí ở viện LiA Beauty

  • Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn

Scroll to Top
logoLia

Để lại thông tin nhận tư vấn & ưu đãi